ชาบูตงส่งเมนูสุดพรีเมี่ยมรับปลายปีกับ “พรีเมี่ยม แบล็ค โชยุ ราเมน” ลุยตลาดช่วงคลายล็อกดาวน์ มั่นใจกระตุ้นยอดขายกว่า 40%

ชาบูตง ราเมน (Chabuton) สุดยอดร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ORIGINAL TASTE FROM JAPAN บริหารงานโดย บจก. เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป (ซีอาร์จี) ส่งเมนูสุดพรีเมี่ยมรับปลายปี กับ “พรีเมี่ยมแบล็คโชยุราเมน (Premium Black Shoyu Ramen) ศึกปะทะเทพ 2 เนื้อสัมผัสรสชาติความพรีเมียมจนหยดสุดท้าย” มั่นใจหลังคลายล็อกดาวน์เปิดประเทศ สามารถเพิ่มยอดขายได้กว่า 40%

การนำเสนอเมนูใหม่สุดพรีเมี่ยมในครั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันที่ต้องการรับประทานอาหารระดับพรีเมียมในราคาที่คุ้มค่าและเข้าถึงได้โดยแบรนด์ชาบูตง ราเมนได้ทดลองออกเมนูใหม่ในหลายแคมเปญที่ผ่านมาเพื่อนำร่องเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบความพรีเมี่ยม ได้แก่ เมนูราเมนมันปูซูไว(ZuwaiKani Miso Ramen)และ เมนูราเมนหมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่น (Kakuni Ramen) ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีเกินความคาดหมายโดยทุกเมนูได้ให้ความสำคัญกับทุกมื้อของลูกค้า ว่าต้องได้ทานราเมนที่มีคุณภาพจากวัตถุดิบที่ดีและมีความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายเน้นเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ชอบความเป็นญี่ปุ่นและชอบรสชาติราเมนต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่นเป็นผู้ติดตามเทรนด์ต่างๆที่น่าสนใจที่อยู่ในกระแสและมีเหตุผลในการตัดสินใจซื้อ

ทั้งนี้เพื่อครอบคลุมการให้บริการในทุกด้าน และตอบโจทย์ในการสั่งไปทานที่บ้าน โดยยังคงคุณภาพอาหารและรสชาติให้ได้ความรู้สึกในการทานราเมนที่บ้านไม่แตกต่างกับการมาทานที่ร้านซึ่งสำหรับเมนูใหม่ “พรีเมี่ยมแบล็คโชยุราเมน” มีการตั้งเป้าเติบโตขึ้นในทุกช่องทางกว่า 40%

“พรีเมี่ยมแบล็คโชยุราเมนศึกปะทะเทพ 2 เนื้อสัมผัสรสชาติความพรีเมียมจนหยดสุดท้าย” จัดเต็มให้คุณเลือกอร่อยถึง 2 เมนู จะรับประทานที่ร้าน สั่งกลับบ้านหรือสั่งแบบเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงที่ ก็ให้อรรถรสอร่อยเหมือนกัน

  • พรีเมียมแบล็คโชยุราเมนเนื้อS.(Premium U.S. Beef Black Shoyu Ramen)–เมื่อเทพแห่งเนื้อ U.S. มาจับคู่กับราเมนในน้ำซุปโชยุเข้มข้นตามตำรับโตเกียวขนานแท้เกิดเป็นรสชาติความพรีเมียมจนหยดสุดท้าย ราคา 249 บาท
  • พรีเมียมแบล็คโชยุราเมนหมูชาชู(Premium Chashu Pork Black Shoyu Ramen)– เมื่อเทพแห่งหมูชาชู ที่เคี่ยวจนเปื่อยในน้ำซุปรสเด็ดนานกว่า5ชั่วโมงตามสูตรพิเศษลับเฉพาะ เพิ่มความหอมอร่อยด้วยการย่างกับซอสสูตรพิเศษ จัดเต็มล้นชาม มาจับคู่กับราเมนในน้ำซุปโชยุจนได้รสชาติอร่อยอย่างลงตัว ราคา 289 บาท

สัมผัสประสบการณ์ที่จะทำให้คุณตราตรึงจนลืมไม่ลงกับ“พรีเมี่ยมแบล็คโชยุราเมน (Premium Black Shoyu Ramen) ศึกปะทะเทพ 2 เนื้อสัมผัสรสชาติความพรีเมียมจนหยดสุดท้าย”ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2564  ไปจนถึง  11 มกราคม 2565  ที่ร้านชาบูตง ราเมน ทั้ง 16 สาขาให้คุณได้รับประทานอาหารได้อย่างมั่นใจ เพราะทุกร้านมีการปฎิบัติตามขั้นตอนป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัดอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ทำการฉีดวัคซีนแล้ว เป็นการสนับสนุนให้คนฉีดวัคซีนเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่อีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook: Chabuton Ramen
  • Line@: ChabutonThailand