บัตรเดบิต KBank x PEANUTS สุดคิ้วท์ ครั้งแรกในไทยที่บัตรเดบิตสะสมพ้อยท์ได้คุ้มยกแก๊ง

กสิกรไทยออกคอลเลกชันสุดคิ้วท์ KBank x PEANUTS เอาใจสาวกสนูปปี้แอนด์เดอะแก๊ง ส่ง 3 บริการทางการเงินชวนแฟนคลับตามเก็บให้ครบ พร้อมเปิดตัวบัตรเดบิตใบแรกในไทยที่สะสมพ้อยท์ได้ และออมเงินกับแก๊ง PEANUTS วันนี้ รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.50% ต่อปี บริการทางการเงินที่จะชวนคุณเข้าร่วมแก๊ง มีดังนี้

บัตรเดบิต KBank x PEANUTS ที่มีลายหน้าบัตรให้ชาวแก๊งเลือกถึง 5 แบบตามใจชอบ และเป็นบัตรเดบิตใบแรกที่สะสมพ้อยท์ได้ เมื่อใช้บัตรนี้รูดจ่ายทั้งช้อป กิน เที่ยว รับ K Point รัวๆ ทุกการใช้จ่าย และรับสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเดบิตกสิกรไทยอีกมากมาย แต่ยังไม่หมด! พิเศษเฉพาะชาวแก๊ง KBank x PEANUTS ใช้ K Point แลกรับของพรีเมียม Snoopy Limited Edition ได้บน K+ market ทั้งคิ้วท์ทั้งคุ้มไปเต็มๆ โดยบัตรเดบิต KBank x PEANUTS นี้ มีมาให้เลือกกันถึง3 ประเภท คือ

  1. บัตรเดบิต KBank x PEANUTS ค่าธรรมเนียมแรกเข้า100 บาท รายปี 300 บาท รับทันที บัตรเดบิตลายแก๊ง PEANUTS1 ใบที่มีให้เลือกถึง 4 สี 4 แบบรวมทั้ง Theme K PLUS ลายตามหน้าบัตร และซองใส่บัตรลายแก๊ง PEANUTS
  1. บัตรเดบิต KBank x PEANUTS (Special) ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 บาท รายปี 300 บาท รับทันที บัตรเดบิตลายแก๊ง PEANUTS1 ใบที่มีให้เลือกถึง 4 สี 4 แบบ รวมทั้ง Theme K PLUS ลายตามหน้าบัตรเซ็ตของพรีเมียมคือ กระเป๋าผ้าพับได้ และ Passbook Holder ลายแก๊ง PEANUTS และยังได้รับ K Point 500 คะแนน
  1. บัตรเดบิต KBank x PEANUTS (MAX PLUS) ค่าแรกเข้า 200 บาท และค่ารายปี 700 บาท รับทันที บัตรเดบิตลายแก๊ง PEANUTS สีเขียว 1 ใบ  รวมทั้ง Theme K PLUS ลายตามหน้าบัตร เซ็ตของพรีเมียมคือ กระเป๋าโน้ตบุ๊ก และ Passbook Holder ลายแก๊ง PEANUTSและยังได้รับ K Point 1,000 คะแนน และประกันอุบัติเหตุคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท

โดยทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิต KBank x PEANUTS จะได้รับ K Point ดังนี้ ครบ 3,000 บาทต่อเดือนจะได้รับ 100K Point, ครบ 7,500 บาทต่อเดือนจะได้รับ 300K Point และเมื่อใช้จ่ายครบ 15,000 บาทต่อเดือน รับไปเลย 600K Point สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครด้วยตัวเองได้ที่ K PLUS เลือกลายหน้าบัตรได้ครบทั้ง 5 แบบพร้อมพิมพ์ชื่อลงบนบัตรให้ด้วย แล้วรอรับสบายๆ อยู่ที่บ้าน หรือสมัครที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา แต่ต้องบอกก่อนว่าที่สาขามีหน้าบัตรให้เลือกบางลายเท่านั้น สมัครเข้าแก๊งได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2565 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

เงินฝากทวีทรัพย์ KBank x PEANUTS ชวนชาวแก๊งมาออมเงินง่ายๆ ด้วยบัญชีเงินฝากประจำ 24 เดือนเริ่มต้น 500 -25,000 บาทต่อเดือน ฝากเท่ากันทุกเดือนพร้อมสมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติจากบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือกระแสรายวันรับดอกเบี้ย1.25% ต่อปี ไม่เสียภาษีพร้อมกับสมุดบัญชีเงินฝากทวีทรัพย์ KBank x PEANUTS และธีม K PLUS คิ้วท์ๆ ตามฉบับของชาวแก๊ง แล้วยังได้K Point สูงสุด 1,000 คะแนนจุกๆ ไปเลย นอกจากนี้ชาวแก๊ง KBank x PEANUTS ยังได้สิทธิพิเศษกว่าใครใช้ K Point แลกรับของพรีเมียม Snoopy Limited Edition บน K+ market คุ้มขนาดนี้ไปเปิดบัญชีกันได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 25 มีนาคม 2565

เงินฝากออมทรัพย์ K-eSavings เป็นบัญชีเงินฝากออนไลน์ที่ชาวแก๊งสามารถเปิดบัญชีได้ด้วยตัวเองที่ K PLUS โดยไม่ต้องไปสาขา และยืนยันตัวตนที่จุดบริการ K CHECK ID เช่น ตู้ K-ATM , mini Big C , ตู้บุญเติม โดยลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ K-eSavings ที่ K PLUS จะได้รับดอกเบี้ยสูงสุด1.50% ต่อปี พร้อมธีม K PLUS ประจำแก๊ง

สนใจสมัครเข้าก๊วน หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://kbank.co/3DsFTSN หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center โทร 02-8888888