เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ชวน “เอิร์ทมิกซ์” ส่งความอร่อยระดับจักรวาล เปิดตัว “พิซซ่า ชีสนิรมิต” ขอบชีสบอลทองคำ พร้อมกระตุ้นยอดต่อเนื่องด้วยเมนูใหม่ พิซซ่าหน้าจักรวาลหมู และ จักรวาลไก่

  • ลองหรือยัง! พิซซ่า ชีสนิรมิต Cheese Metaverse Pizza จาก เดอะ พิซซ่า คอมปะนี  ที่เอาใจคนรักชีสด้วยขอบชีสบอลทองคำด้วยชีสเกรดพรีเมียม 7 ชนิด ลองได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ทุกสาขา

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ตอกย้ำกระแสความแรงของ “เอิร์ทมิกซ์” แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่มาชวนคนรักชีสให้ Say Cheese ฉลองความสุขข้ามปีไปพร้อมกัน ด้วยการเปิดตัว “พิซซ่า ชีสนิรมิต” หรือ Cheese Metaverse Pizza พิซซ่าขอบชีสบอลทองคำกลิ่นหอมอบอวลที่อัดแน่นด้วยชีสเกรดพรีเมียม ถึง 7 ชนิด ได้แก่ อเมริกันชีส สวิสชีส มอซซาเรลลาชีส พาร์มีซานชีส กูวด้าชีส เชดดาชีส และ สตริงชีส ที่สามารถเลือกมิกซ์ได้กับพิซซ่าทุกหน้าในราคาเริ่มต้น 399 บาท พร้อมกันนี้ ยังได้เปิดตัวพิซซ่าหน้าใหม่ “พิซซ่าหน้าจักรวาลหมู” และ “พิซซ่าหน้าจักรวาลไก่” จัดหนักเนื้อหมูและเนื้อไก่แบบเต็มคำ อย่างไรก็ตามตลอดปี 2564 ที่ผ่านมา เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ยังคงมียอดขายเติบโตทุกช่องทาง ทั้งการนั่งทางในร้าน ออนไลน์ และเดลิเวอรี่ โดยมียอดการเติบโตประมาณ 7,000 ล้านบาท ทั้งนี้ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี พร้อมชวนให้ท้าพิสูจน์ความอร่อยจากชีสเยิ้มๆ และพิซซ่าหน้าแน่นได้แล้วตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุขตั้งแต่วันนี้ – 23 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ทุกสาขา

นายภาณุศักดิ์ ซื่อสัตย์บุญ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า หลังจากที่ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์ หรือ “เอิร์ทมิกซ์” ได้รับกระแสตอบรับที่ดีทำให้กระตุ้นยอดขายได้อย่างต่อเนื่อง และเพื่อตอกย้ำกระแสความแรง เดอะ พิซซ่า คอมปะนี จึงได้ชวน “เอิร์ทมิกซ์” มาร่วมมอบความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้ ด้วยการเปิดตัวเมนูใหม่ “พิซซ่าชีสนิรมิต” หรือ Cheese Metaverse Pizza ขอบชีสบอลทองคำที่หอมอร่อยด้วยชีสเกรดพรีเมียมที่ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเสิร์ฟพร้อมซอสค็อกเทล ซึ่งขอบชีสบอลทองคำสามารถเลือกอร่อยได้กับพิซซ่าทุกหน้าในราคาเริ่มต้น 399 บาท

สำหรับความพิเศษของ “พิซซ่า ชีสนิรมิต” ขอบชีสบอลทองคำ เป็นการนำเสนอพิซซ่าหน้าใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าชีสเลิฟเวอร์และผู้ที่ชอบทานพิซซ่าโดยเฉพาะ ซึ่งชีสแต่ละชนิดที่เดอะ พิซซ่า คอมปะนี คัดสรรมาจะเป็นชีสระดับพรีเมียม 7 ชนิด ที่มีรสชาติโดดเด่นแตกต่างกันไปและได้ถูกนำมาผสมผสานกันอย่างลงตัวจนเกิดเป็นพิซซ่าที่จะพาทุกคนไปลิ้มรสชาติความอร่อยของจักรวาลชีสทั้งหน้าและขอบ โดยชีสที่ใช้ใน “พิซซ่า ชีสนิรมิต” ประกอบด้วย

  • อเมริกันชีส (American Cheese) เป็นชีสที่ทานง่าย มีรสเค็มอ่อนๆ และเหมาะกับอาหารทุกชนิด
  • สวิสชีส (Swiss Cheese or Emmental) หรือเรียกอีกชื่อว่าเนยแข็ง เป็นชีสที่มาจากจากสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งหลายคนคงคุ้นตากันดีเพราะมักพบเจอในการ์ตูนเรื่องทอมแอนด์เจอร์รี่ มีความโดดเด่นด้วยรูพรุน และสีเหลืองทอง ใช้ระยะเวลาบ่มนานถึง 10-18 เดือน ทำให้ได้รสชาติมันจากชีส มีรสสัมผัสทั้งนุ่มและกรอบในเวลาเดียวกัน
  • มอซซาเรลลาชีส (Mozzarella Cheese) ต้นตำรับชีสยืด และเป็นชีสที่โดดเด่นเรื่องความยืดนุ่มหนึบ
  • พาร์มีซานชีส (Parmesan) ชีสชื่อดังที่มีต้นกำเนิดจากประเทศอิตาลี นิยมใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการทำอาหารทั้งโรยบนซีซาร์สลัด พิซซ่า มีรสชาติเค็มมัน หากบ่มนานก็จะยิ่งอร่อยเข้มข้น โดยมีระยะเวลาการบ่มสูงสุด 36 เดือน
  • กูวด้าชีส (Gouda Cheese) ชีสยอดนิยมจากเนเธอร์แลนด์ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกตา และให้รสชาติออกเค็มปนหวาน
  • เชดดาชีส (Cheddar Cheese) อีกหนึ่งชีสชื่อคุ้นหูที่ได้ชื่อตามแหล่งกำเนิดคือเมืองเชดดา ประเทศอังกฤษ มีรสชาติเข้มข้น ช่วยเพิ่มความกลมกล่อมให้อาหาร และนับเป็นชีสที่หลายคนโปรดปราน
  • สตริงชีส (String Cheese) เป็นชีสชนิดโปรดของคนอเมริกา มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มหนึบและให้แคลอรี่น้อย ช่วยเสริมรสชาติให้ทุกเมนูอร่อยกลมกล่อมยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ เพื่อสร้างบรรยากาศการเฉลิมฉลองปีใหม่ให้สุขล้นไปอีกขั้น เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ยังจัดความสุขสองต่อกับพิซซ่า 2 หน้าพิเศษใหม่ ได้แก่ “พิซซ่าหน้าจักรวาลหมู” และ “พิซซ่าหน้าจักรวาลไก่” ที่จะมาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองปีใหม่ให้พิเศษกว่าที่เคย ด้วยการผสมผสานรสชาติความอร่อยรูปแบบใหม่มาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง โดย “พิซซ่าหน้าจักรวาลหมู” จะมาพร้อมเบคอนกรอบชิ้นยักษ์กลิ่นหอม อัดแน่นไปด้วย อิตาเลี่ยนซอสเสจ ไส้กรอกหมูรมควัน และแฮมเต็มๆหน้า ขณะที่ “พิซซ่าหน้าจักรวาลไก่” จะเต็มไปด้วยไก่กรอบเคี้ยวมันส์ อร่อยนัวกับซอสซาวครีมและชีสซอสรสชาติถึงใจ โดยลูกค้าสามารถฟินไปกับชีสเยิ้มแบบจัดเต็มและพิซซ่าหน้าใหม่ที่พร้อมยกขบวนความสุขพร้อมเสิร์ฟให้ได้อร่อยกันข้ามปีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 23 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ทุกสาขา

“ในช่วงตลอดทั้งปีที่ผ่านมาตลาดพิซซ่าในประเทศไทยยังคงมีแนวโน้มเติบโตขึ้นต่อเนื่อง โดยดีมานด์ของลูกค้าเดอะ พิซซ่า คอมปะนี มีการเติบโตทุกช่องทาง มียอดขายรวมเติบโตประมาณ 7,000 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าการใช้แบรนด์แอมบาสเดอร์มาโปรโมทแคมเปญและเมนูใหม่จะช่วยกระตุ้นยอดขายและทำให้แบรนด์เติบโตมากขึ้นในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ และคาดว่าจะสร้างการเติบโตให้เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ให้เติบโตเพิ่มมากขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง” นายภาณุศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

ลูกค้าสามารถเข้าร่วมแคมเปญดังกล่าวได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1122 ทุกสาขา โทร 1112 แอพพลิเคชั่น The Pizza Company 1112  รวมถึง แอพพลิเคชั่น 1112 Delivery นอกจากนี้ลูกค้าที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารของ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ได้แล้วผ่านทางช่องทาง Line: Thepizzacompant1112/ Facebook: The Pizza Company 1112 Lovers หรือ www.1112.com