ห้างโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ยืนหนึ่งเดสติเนชั่นแห่งความสนุกทุกเทศกาล ต้อนรับตรุษจีนปีขาลด้วยความเฮง ส่งมอบความสนุกสดใส ครองใจทุกครอบครัวทั่วไทย

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำความเป็นเดสติเนชั่นแห่งความสนุกของทุกครอบครัวทั่วไทย ด้วยกลยุทธ์ Festive Marketing จุดประทัดจัดบิ๊กแคมเปญมหามงคล “Robinson / Robinson   Lifestyle The Great Chinese New Year” (โรบินสัน / โรบินสันไลฟ์สไตล์ เดอะ เกรท ไชนีส นิวเยียร์) ชวนทุกครอบครัวมา รวยทรัพย์ รับสุข ปลุกพลังเสือ พร้อมมอบความสนุกสุดเฮง ทั้งกิจกรรมและไอเท็มสินค้ามงคล ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดปัง และของที่ระลึกดีไซน์ลิมิเต็ดจากอาร์ทิสต์ชื่อดัง “Cuscus The Cuckoos” (คัสคัส เดอะ คุ๊กคูส์) ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 7 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา และหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของโรบินสัน รวมทั้งเอาใจสายกิน ช้อป เที่ยว แบบครบจบในที่เดียวกับโปรโมชั่นสุดคุ้มจากร้านค้าชั้นนำ และกิจกรรมสนุกสุดเฮงมากมาย ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วไทย ภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัยที่เคร่งครัดขั้นสูงสุด ‘Robinson / Robinson Lifestyle Clean & Safe’

สำหรับห้างโรบินสัน

นายสเตฟาน จูเบิร์ท Head Of Marketing – Brand Communication บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน)        ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “เทศกาลตรุษจีน ถือเป็นหนึ่งในเทศกาลที่นักช้อปให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษในการออกมาจับจ่ายใช้สอยในทุกกลุ่มสินค้า เพื่อเสริมความเป็นมงคลและเป็นของขวัญให้กับตนเอง ครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ และคนรัก ตามหลักความเชื่อของคนจีนที่มีมาอย่างยาวนาน จึงเป็นที่มาของการใช้กลยุทธ์ Festive Marketing เพื่อตอกย้ำความเป็นเดสติเนชั่นแห่งความสนุกในทุกเทศกาลของห้างโรบินสัน ผ่านแคมเปญ ‘Robinson The Great Chinese New Year’ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีขาลแก่ทุกครอบครัวทั่วไทยให้รวยทรัพย์ รับสุข ปลุกพลังเสือ พร้อมสร้างประสบการณ์ความสนุกสุดเฮง ทั้งบรรยากาศการตกแต่งห้างฯ ที่มีกลิ่นอายของวัดจีน ประดับด้วยโคมไฟสุดตระการตา และธงจีนมงคล ให้ทุกครอบครัวได้มาเช็คอินถ่ายรูป พร้อมช้อปทัพไอเท็มสินค้ามงคลต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังมีไฮไลท์สุดพิเศษกับการจับมืออาร์ทิสต์นักวาดรุ่นใหม่ ที่โด่งดังระดับเอเชียอย่าง ‘Cuscus The Cuckoos’ (คัสคัส เดอะ คุ๊กคูส์) หรือ กุ๊ก-ชนิดา วรพิทักษ์ มาร่วมสร้างสรรค์ “เสือมงคล สุดเฮง” บนไอเท็มคอลเลคชั่นลิมิเต็ด ไม่ว่าจะเป็น ซองอั่งเปาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 4 ลาย กิ๊ฟท์การ์ดลายพิเศษ 4 ลาย และกระเป๋าผ้าสุดเก๋ 2 ลาย เพื่อเป็นของขวัญและของสะสมชิ้นพิเศษที่ไม่ควรพลาดในเทศกาลตรุษจีนปีนี้”

นอกจากนี้ ห้างโรบินสัน ยังจับมือกับพันธมิตรชั้นนำ มอบอั่งเปาโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษในทุกกลุ่มสินค้ามากมาย  ไม่ว่าจะเป็น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30% สมาชิก The 1 รับคูปองส่วนลดและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 6,500 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข สมาชิก The 1 Exclusive รับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 500 บาท อีกทั้งสมาชิก The1 ที่มียอดช้อปสะสมสูงสุดในวันที่ 1 ก.พ.65 ตามเงื่อนไข รับฟรีตั๋วเครื่องบิน เวียตเจ็ท มูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท พิเศษ! นักช้อปที่ชำระสินค้าโดยการสแกนผ่านแอพลิเคชั่น Dolfin Wallet ที่ร้านในเครือ Central Group จ่ายครบทุก 25 บาท รับทันทีคะแนน The 1 รวม 2 เท่า พร้อมรับของสมนาคุณเสริมมงคล จำนวนจำกัด! ซึ่งออกแบบโดยศิลปิน “Cuscus The Cuckoos” (คัสคัส เดอะ คุ๊กคูส์) ไม่ว่าจะเป็น ช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! ซองอั่งเปาลายเสือสุดเฮง และช้อปครบ 8,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! กระเป๋าผ้าสายเสือสุดปัง (จำนวนจำกัด / เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 7 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา และหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของโรบินสัน

รวมทั้งพบกับหลากหลายกิจกรรมเสริม ‘ความเฮง’ ที่ ห้างโรบินสัน (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ได้แก่…

  • อาหารจานเฮง (28 – 30 ม.ค.65) พบกับกิจกรรมสาธิตการทำอาหารจีนจานมงคลเสริมความเฮง อาทิ บะหมี่มงคล และบัวลอยแปะก๊วย ทานแล้วอายุยืนยาว โดย Tefal วันละ 2 รอบ เวลา 00 และ 17.00 น. ที่ห้าง        โรบินสัน พระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์, ศรีนครินทร์ และรัตนาธิเบศร์
  • เปิดดวงเฮง (29 – 30 ม.ค.65) กับกิจกรรม Chinese New Year Horoscope ดูดวงรับตรุษจีน ฟรี ! เพียงแสดงใบเสร็จ (จำกัด 1 ใบเสร็จ / 1 สิทธิ์ / 1 คำถาม) เวลา 00 – 20.00 น ที่ห้างโรบินสัน พระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์ และรังสิต
  • แชะแล้วเฮง (29 ม.ค. – 1 ก.พ. 65) Chinese New Year Lucky Photo Spot แชะแล้วรวย แชร์แล้วเฮง เพียง Snap & Share กับโซนตรุษจีนต่างๆ ในห้างโรบินสัน ลุ้นรับ Robinson Gift Card มูลค่า 1,000 บาท เพียงโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย พร้อมเปิดเป็นโพสต์สาธารณะ ติดแฮชแท็ก #RobinsonLuckyPhoto ที่ห้างโรบินสัน พระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์, รังสิต และอยุธยา 2 พร้อมรับฟรี! สติ๊กเกอร์เสือมงคล Tiger Paper Cut เพียงแสดงใบเสร็จที่มียอดช้อป 1,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 ใบเสร็จ / 1 สิทธิ์)
  • ไลฟ์พาเฮง (30 ม.ค.65) เอาใจสาวๆ กับกิจกรรม Live พาเลือกช้อปบิวตี้ไอเทมเสริมความเฮง เพิ่มความปังรับตรุษจีน จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย และเตรียมพลิกโฉมเป็นอาหมวยสุดคิ้วท์รอรับอั่งเปาแบบจัดเต็มที่บ้าน ที่เฟซบุ๊กเพจ Robinson Department Store
  • เชิดเสริมเฮง (1 ก.พ. 65) ตระการตาไปกับการแสดงเชิดสิงโตสุดอลังการ ที่จะมาสร้างความสนุกและมอบความโชคดีตลอดปีให้ทุกครอบครัว ที่ห้างโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศ

สำหรับศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์

นางสาวกมลทิพย์ สรวยสุวรรณ Head of Marketing Strategy & Property Research ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในฐานะศูนย์กลางของชุมชนที่มีศักยภาพครอบคลุมพื้นที่ในทุกภูมิภาคของไทย ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จึงจับมือกับพันธมิตรร้านค้า ร้านอาหารชั้นนำกว่า 100 ร้านค้า เนรมิตให้ทุกครอบครัวได้ กิน ช้อป เที่ยว แบบครบจบในที่เดียว ที่มาพร้อมดีลโปรโมชั่นสุดคุ้ม และกิจกรรมมงคลสนุกๆ มากมาย ภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัยที่เคร่งครัดขั้นสูงสุด ‘Robinson Lifestyle Clean & Safe’ เพื่อเป็นพื้นที่แห่งความสนุก ในการมาใช้เวลาและสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันในเทศกาลตรุษจีนปีขาลนี้”

พบดีลโปรโมชั่นเฮงสุดคุ้มถึง 3 ต่อ…

  • เฮงต่อที่ 1 ลุ้นรับจี้ทองคำปีเสือ หนัก 2 สลึง จำนวน 22 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 330,000 บาท เมื่อช้อปภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบทุก 1,000 บาท
  • เฮงต่อที่ 2 กับอั่งเปาดวงเฮง! สำหรับลูกค้าสแกนจ่ายด้วย Dolfin Wallet รับอั่งเปาสุดเซอร์ไพรส์สูงสุด 100 บาท และรับคะแนน The1 ถึง 2 เท่า เมื่อช้อปครบทุกๆ 25 บาท เฉพาะร้านค้าในเครือ Central Group
  • เฮงต่อที่ 3 ช้อปครบ รับเลย สร้อยข้อมือปี่เซี๊ยะ เสริมความมงคลและโชคลาภ เมื่อช้อปภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ 500 บาทขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์ได้เฉพาะวันที่ 1-3 ก.พ. 65 เท่านั้น

และพบกับกิจกรรมสนุกสุดเฮง ฉลองตรุษจีนแบบอันลิมิต ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2565

  • อุทยานแห่งความมั่งคั่งสุดเฮง (1 – 7 ก.พ.65) พบกิจกรรม Balloon Festival ที่เนรมิตศูนย์การค้า โรบินสันไลฟ์สไตล์ชัยภูมิ ให้เป็นอุทยานแห่งความมั่งคั่งสุดเฮง ด้วยบอลลูนสุดอลังการ!! แฝงความหมายมงคลในลวดลายมังกรทองใหญ่ยักษ์, ปราสาทจีน,  สะพานแห่งความโชคดี, เก๋งจีนแห่งความมงคล พร้อมกิจกรรมมากมายตลอดงาน
  • ตี๋หมวยตัวจิ๋วสุดเฮง (5 ก.พ.65) กับกิจกรรมสุดคิ้วท์ ชวนเหล่าอาตี๋อาหมวยตัวจิ๋วมาประชันความน่ารัก และความสามารถ ชิงอั่งเปาทุนการศึกษา ในการประกวด Little Chinese Boy & Girl Contest 2022 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 4 ก.พ.65 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่จุดบริการลูกค้าสัมพันธ์

มาร่วมรวยทรัพย์ รับสุข ปลุกพลังเสือ และสัมผัสความสนุกสุดเฮง กับแคมเปญ “Robinson The Great            Chinese New Year” ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 7 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา และหลากหลายช่องทางการ ช้อปปิ้งสุดสะดวกของโรบินสัน Robinson Chat & Shop, Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึง Central App เว็บไซต์ www.central.co.th และที่เฟซบุ๊กเพจ Robinson Department Store รวมทั้งมากิน ช้อป เที่ยว แบบครบจบในที่เดียวกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม และกิจกรรมเฮงๆ มากมาย ในแคมเปญ “Robinson Lifestyle The Great Chinese New Year” ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วไทย โดยสามารถติดตามข่าวสารของศูนย์ฯ ได้ที่เฟซบุ๊กเพจ Robinson Lifestyle