รถยนต์ที่มีการซื้อขายมากที่สุดในประเทศไทยมีอะไรบ้าง?

และนี่คือคำถามที่Carsome แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสำหรับซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พยายามจะหาคำตอบด้วยการค้นหาข้อมูลล่าสุดที่รวบรวมจากรถยนต์ที่ซื้อและขายทั่วประเทศไทยพร้อมกับการเสนอราคาที่ได้รับจากคู่ค้าผู้จำหน่ายรถยนต์ใช้แล้วซึ่งได้คำตอบและข้อมูลที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

ในปี 2564 รถสีขาวได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้ขาย (34%) และผู้ซื้อ (41%) ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 1 ใน 3 ของรถยนต์ทั้งหมดที่ Carsome ซื้อขายสีขาวยังเป็นสีรถยนต์ที่ตัวแทนจำหน่ายต้องการมากที่สุดอีกด้วย

การขายรถให้ Carsome เป็นเรื่องง่ายและสามารถจบได้ภายใน 24 ชั่วโมงด้วยการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมและมีประสบการณ์ซึ่งจะตรวจสอบและประเมินรถตามมาตรฐานก่อนเสนอราคาให้ผู้ขายโดยรถยนต์ 3 ยี่ห้อและรุ่นที่ถูกขายให้ Carsome มากที่สุดได้แก่โตโยต้าวีออส (15%) ฮอนด้าซิตี้ (14%) และฮอนด้าซีวิค (11%)

ยิ่งไปกว่านั้นการซื้อรถกับ Carsome ก็เป็นเรื่องที่ง่ายพอๆกันโดยรถยนต์ที่ผ่านการรับรองจาก Carsome จะต้องผ่านการตรวจสอบสภาพรถ 175 จุดโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ มาพร้อมกับวารันตีประกันศูนย์ 1 ปีเต็ม, การรับประกันคืนเงินภายใน 5 วันตลอดจนราคาที่โปร่งใสไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงโดยยี่ห้อและรุ่นที่ได้รับความนิยมที่ถูกซื้อจาก Carsome มากที่สุดในปี 2564 ได้แก่โตโยต้ายาริส (18%), ฮอนด้าซีวิค (14%) และมาสด้า 2 (13%) ซึ่งอายุเฉลี่ยของรถยนต์ที่ซื้อจาก Carsome คือ 4.2 ปี

สำหรับรุ่นรถยนต์ยอดนิยมในกลุ่มพันธมิตรดีลเลอร์รถยนต์มือสองของ Carsome นำโดยกลุ่มลักซ์ชัวรี่คาร์ได้แก่เมอร์เซเดส-เบนซ์ซีคลาส (15%) เมอร์เซเดส-เบนซ์อีคลาส (14%) และโตโยต้าคัมรี (12%)

Carsome มอบประสบการณ์แบบครบวงจรให้กับลูกค้าในการซื้อและขายรถยนต์มือสองในประเทศไทยโดยเปลี่ยนกระบวนการที่ยุ่งยากจากการซื้อขายรถยนต์แบบดั้งเดิมให้กลายเป็นเรื่องง่ายด้วยบริการที่โปร่งใสและไว้ใจได้