โรงแรมไอบิสสไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเตรียมเปิดให้บริการในประเทศไทย

แอคคอร์ (Accor) เครือข่ายโรงแรมชั้นนำระดับโลก ร่วมเซ็นสัญญากับ บริษัทโกลเด้นแอสเซ็ทจำกัดเพื่อเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ ไอบิส สไตล์ แบงคอก ทวิน ทาวเวอร์ (ibis Styles Bangkok Twin Towers)โดยเฟสแรกของโรงแรมมีกำหนดเปิดตัวในไตรมาสที่สามของปี 2565 นี้ และจะเปิดตัวเต็มรูปแบบด้วยจำนวนห้องพักทั้งหมด 666 ห้อง ในปี 2567 โรงแรมไอบิส สไตล์ แบงคอก ทวิน ทาวเวอร์ ถือเป็นโรงแรมแบรนด์ไอบิส สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

โรงแรมไอบิส สไตล์ แบงคอก ทวิน ทาวเวอร์ ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมือง รายล้อมไปด้วยย่านธุรกิจและแหล่งชอปปิ้งชื่อดัง เช่น มาบุญครอง สยามพารากอน และสยามดิสคัฟเวอรี สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายสู่ย่านเมืองเก่า แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ รวมถึงสนามบินทั้งสองแห่ง หลังการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ โรงแรมจะให้บริการห้องอาหารสามแห่ง ห้องประชุมหลากหลายรูปแบบ สระว่ายน้ำแบบกลางแจ้ง ฟิตเนส และสปา

“กรุงเทพฯ ถือเป็นศูนย์กลางยุทธศาสตร์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มายาวนาน และเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักเดินทางจากทั่วโลก การเซ็นสัญญาเพื่อเปิดตัวโรงแรมไอบิส สไตล์ แบงคอก ทวิน ทาวเวอร์ ซึ่งเป็นโรงแรมไอบิส สไตล์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลกนี้ ตอกย้ำถึงความมั่นใจและทัศนเชิงบวกของเราต่ออนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวและความสำเร็จในระยะยาวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทย เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เพิ่มตัวเลือกประสบการณ์โรงแรมอันทันสมัยแก่กรุงเทพฯ และขยายเครือข่ายแบรนด์ไอบิส สไตล์ ที่มีชื่อเสียงของเรา”การ์ธ ซิมมอนส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแอคคอร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ กล่าว

ไอบิส สไตล์ คือเครือข่ายโรงแรมราคาประหยัดที่ออกแบบอย่างทันสมัย มีโรงแรมกว่า 550 แห่งใน 50 ประเทศ ทั่วโลก ไอบิส สไตล์ มอบบรรยากาศที่สนุกสนาน สร้างสรรค์ และแปลกใหม่แก่ผู้ที่มองหาพื้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจโรงแรมไอบิส สไตล์ แต่ละแห่งมีแนวคิดการออกแบบที่ไม่เหมือนใครเน้นความสดใส ความสวยงามแปลกตาเหมาะกับการถ่ายภาพ

“เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับแอคคอร์เพื่อนำประสบการณ์สุดทันสมัยและเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ในแบบของไอบิส สไตล์ มาสู่โรงแรมทวิน ทาวเวอร์ กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้จะกลายเป็นตัวเลือกที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่มองหาโรงแรมราคาประหยัดที่มาพร้อมการออกแบบระดับพรีเมียมในกรุงเทพ ฯเรารู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมโรงแรมและการบริการของประเทศไทยจากการร่วมมือกับแอคคอร์ในครั้งนี้”นายฟ้าประทาน จิตตรัตน์เสนีย์กรรมการผู้จัดการบริษัท โกลเด้นแอสเซ็ท จำกัด กล่าว

แอคคอร์ คือ หนึ่งในเครือข่ายโรงแรมระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ให้บริการโรงแรมกว่า88 แห่ง ใน 13 จุดหมายปลายทาง และมีโรงแรมที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอีกกว่า 16 แห่งทั่วประเทศ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ทวิน ทาวเวอร์ จะเป็นโรงแรมไอบิส สไตล์ แห่งที่ 9 ในประเทศไทย