จุดประกายความสดใสในวัยเยาว์…ทรูคอฟฟี่ พร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่ “Ovaltine Finest Caramel Latte” และ“Ovaltine Molten Chocolate Cake” เครื่องดื่มลาเต้ และเค้กรสละมุน ผสานส่วนผสมลงตัวจาก “โอวัลติน” อบอวลความอบอุ่นได้แล้ววันนี้ – 11 เม.ย 65 ที่ทรูคอฟฟี่ทุกสาขา

ทรูคอฟฟี่ ชวนทุกคนย้อนนึกถึงความทรงจำอันอบอุ่นในวัยเด็ก และความสุขในทุกครั้งที่ได้ดื่มโอวัลติน ด้วย 2 เมนูสุดพิเศษ ผสานกับเรื่องราวดีๆ ในความทรงจำไปกับ “Ovaltine Finest Caramel Latte” เครื่องดื่มคาราเมลลาเต้ ที่ผสมผสานความเข้มข้นของโอวัลตินไฟน์เนสเข้ากับช็อตกาแฟของทรูคอฟฟี่ และนมสด เพิ่มความหอมหวานด้วยซอสคาราเมล ตกแต่งด้านบนด้วยวิปครีมนุ่มละมุน และโอวัลตินคุ้กกี้ ให้เครื่องดื่มแก้วนี้พาไปสัมผัสกับความอบอุ่น หอมหวานในวัยเยาว์ แต่ยังคงไว้ด้วยรสชาติเข้มข้นของกาแฟที่เติมเต็มทุกช่วงเวลาได้อย่างสมบูรณ์แบบทานคู่กับ “Ovaltine Molten Chocolate Cake” เค้กชิฟฟ่อนโอวัลติน พร้อมด้วยซอสช็อกโกแลตด้านในโรยด้วยผงโอวัลตินและโอวัลตินเฟลกด้านบน รสชาติเข้มข้น มีสัมผัสที่กรุบกรอบ หอมหวาน อร่อย ไปกับรสชาติของโอวัลตินได้อย่างลงตัว

โอบกอดความประทับใจช่วงวัยเด็กอีกครั้งกับเครื่องดื่มและเบเกอรีรสละมุนได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 เมษายน 2565 พิเศษลูกค้าแอปทรูคอฟฟี่ในระดับ Gold หรือ Diamond รับสิทธิ์ทดลองเครื่องดื่มใหม่ฟรี 1 แก้วลูกค้าทรูแบล็ครับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 และ ลด 30% ลูกค้าทรูเรดรับสิทธิ์ลด 20% ที่ทรูคอฟฟี่ทุกสาขาทั่วประเทศ