ซี อาร์ ซี สปอร์ต รับรางวัลอันทรงเกียรติจากลิเวอร์พูล ต่อเนื่อง 4 ปี พร้อมมุ่งมั่นสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับแฟนหงส์แดงในไทย

บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต ในเครือเซ็นทรัล รีเทล บริษัทตัวแทนจัดจำหน่ายและตัวแทนร้านค้าปลีกสินค้ากีฬาชั้นนำอันดับ 1 ของประเทศไทย รับรางวัลอันทรงเกียรติจากสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลติดต่อกันเป็นระยะเวลา4 ปีพร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับแฟนหงส์แดงในไทยอย่างต่อเนื่อง

ซี อาร์ ซี สปอร์ตได้ร่วมเซ็นสัญญากับ THE LIVERPOOL FOOTBALL CLUBตั้งแต่ปี 2015 ในฐานะผู้ถือลิขสิทธิ์และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ลิเวอร์พูล เอฟซี และตัวแทนร้านค้าปลีกลิเวอร์พูล เอฟซี อย่างเป็นทางการในประเทศไทย (Liverpool FC Official Store)

ตลอดระยะเวลา 8 ปีซี อาร์ ซี สปอร์ตได้รับความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยรางวัลอันทรงเกียรติถึง4 ปีในสาขาที่หลากหลาย ได้แก่ รางวัล Liverpool FC International Retail Partner of the Year 2018 รางวัล Best Sales Performance Year 2019 รางวัล The Reputation Excellence and Digital Leaders Year 2020 และรางวัลล่าสุด TheRetail Partner of the Year 2021 and Celebration of Success 2021สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการทำงานที่อยากส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับแฟนๆของทีมสโมสรลิเวอร์พูลในประเทศไทยทุกคนปัจจุบันประเทศไทยนับเป็นประเทศที่มีแฟนๆ ลิเวอร์พูลมากที่สุดในโลก โดยมีผู้ติดตามบนเฟซบุ๊กสโมสรลิเวอร์พูล ประจําประเทศไทย มากกว่า 4.7 ล้านคน และบนทวิตเตอร์ @ThaiLFC อีกกว่า 732,000 คน

นายโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทลกล่าวว่า“สำหรับ ซี อาร์ ซี นี่เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างมากที่สุดยอดพันธมิตรอย่าง สโมสรลิเวอร์พูลได้ให้การยอมรับและเล็งเห็นถึงความทุ่มเทของเราในการส่งมอบมาตรฐานที่ดีที่สุด เราพร้อมนำเสนอโปรโมชั่น และกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ ต่อไปสำหรับแฟนบอลลิเวอร์พูลชาวไทยโดยเฉพาะเพื่อให้มั่นใจได้ว่า แฟนบอลทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่ดีและสมบูรณ์แบบที่สุด

การดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนควบคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งครอบคลุมถึงเรื่องวัฒนธรรม ผู้คน และสิ่งแวดล้อม เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลให้เกิดความสำเร็จเราเชื่อว่าทั้งสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล และซี อาร์ ซี ต่างมีจุดมุ่งหมายเดียวกันในการก้าวสู่ผู้นำทางธุรกิจกีฬารวมถึงทางด้านสื่อและช่องทางประชาสัมพันธ์ ด้วยการดำเนินธุรกิจอย่าโปร่งใส ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และนำเข้าสินค้าลิขสิทธิ์ที่มีคุณภาพสูงซึ่งจะนำความสุขมาให้กับแฟนบอลชาวไทยทุกคน”

บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ร้านค้ากีฬาอันดับ 1 ของประเทศไทย เปิดให้บริการสำหรับการช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์และสินค้าลิขสิทธิ์จากแบรนด์ลิเวอร์พูล เอฟซี อย่างเป็นทางการที่ลิเวอร์พูลช็อปทั้ง 5 สาขาได้แก่ สยามสแควร์วัน เซ็นทรัลพระราม 9 เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช และเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ตตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. และช้อปออนไลน์ Click & Collect ได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.supersports.co.th/