“การ์มิน” ทุบสถิตินิวไฮ เผยรายได้ปี 64 ในไทยโตกว่า 48% เดินหน้าเปิดตัว INSTINCT 2 ซีรีย์ จีพีเอสสมาร์ทวอทช์สายเอาท์ดอร์ พร้อมนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ เพิ่มอายุการใช้งานไม่จำกัด ดีไซน์เด่นใน 2 ขนาด มีให้เลือกกว่า 18 สไตล์

การ์มิน ผู้ส่งมอบที่สุดของความหลากหลายทางเทคโนโลยี GPS ตั้งแต่อุตสาหกรรมการบิน ยานยนต์ การเดินทะเล ฟิตเนส และกิจกรรมกลางแจ้ง เผยปี 64 กวาดรายได้ทั่วโลกรวมกว่า 4,980 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (หรือประมาณ 166,935 ล้านบาท) โตขึ้นกว่า 19% โดยรายได้เติบโตขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่หก ในขณะที่รายได้รวมในไทยโตขึ้น 48% จากปีก่อนหน้าพร้อมลุยต่อ เปิดตัว INSTINCT 2 ซีรีย์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์สายเอาท์ดอร์ ดีไซน์เด่นใน 2 ขนาด มีให้เลือกกว่า 18 สไตล์ มาพร้อมกับนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ ที่เพิ่มให้อายุแบตเตอรี่ใช้งานได้ไม่จำกัด (Unlimited)[1]พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ กับตัวเรือนที่แข็งแกร่งถูกสร้างขึ้นตามมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810 จัดเต็มกับฟีเจอร์อัพเกรดด้านสุขภาพ พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ Sleep Score เพื่อให้การมอนิเตอร์ด้านสุขภาพครบถ้วนทุกมิติ รวมถึงฟีเจอร์ด้านไลฟ์สไตล์อย่างGarmin Pay[2]ที่มาพร้อมกับ Rabbit Card ราคาเริ่มต้นเพียง 11,990 บาท

คุณสกายเชนผู้อำนวยการการ์มินประเทศไทยกล่าวว่า “แม้ตลอดปีที่ผ่านมาประเทศไทยจะต้องเผชิญกับภาวะล็อกดาวน์ที่ส่งผลให้การทำกิจกรรมกลางแจ้ง การจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย รวมถึงการรวมตัวกันเพื่อออกกำลังกายลดลงแต่การ์มินยังคงสร้างผลการดำเนินงานได้อย่างโดดเด่นโดยกวาดรายได้ทั่วโลกรวมกว่า 4,980 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (หรือประมาณ 166,935 ล้านบาท) ในขณะที่รายได้รวมในไทยโตขึ้นถึง 48% จากปีก่อนหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มสินค้าเอ้าท์ดอร์ที่เติบโตสูงถึง 60% ประกอบกับตั้งแต่ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาเริ่มมีสัญญาณที่ดีชาวไทยเริ่มกล้าออกจากบ้านเพื่อใช้ชีวิตกันมากขึ้น หลังจากปล่อย FENIX 7 และ EPIX ซีรีย์ออกมาในช่วงต้นปี ล่าสุดเราจึงได้เสริมทัพสินค้ากลุ่มเอ้าท์ดอร์ด้วยการเปิดตัว INSTINCT 2 ซีรีย์โดยมีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ INSTINCT 2 ขนาดกรอบนาฬิกา 45 มม.และ INSTINCT 2S ขนาดกรอบนาฬิกา 40 มม. พร้อมด้วย 18 ดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่พร้อมตอบโจทย์ตัวตนเพียงหนึ่งเดียวของผู้สวมใส่”

สมาร์ทวอทช์การ์มินรุ่น INSTINCT 2 ซีรีย์ถูกดีไซน์ให้มีความโดดเด่นตามแบบฉบับ BOLD & RUGGED แข็งแกร่ง จัดจ้าน สะท้อนตัวตนที่ชัดเจนและแตกต่างเป็นหนึ่งเดียว ส่งเสริมให้ผู้สวมใส่ได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในทุกๆวันและภายใต้สีสันอันโฉบเฉี่ยวยังมีเทคโนโลยีระดับแถวหน้าของวงการสมาร์ทวอทช์ที่การ์มินพัฒนาขึ้น

DESIGNED FOR LIFE – ดีไซน์เพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ

INSTINCT 2 ซีรีย์มีขนาดบางกว่ารุ่นก่อนและมีให้เลือกถึง 2 ขนาดคือ INSTINCT 2 ขนาด 45 มม. และ INSTINCT 2S ที่มาในขนาด 40 มม.ซึ่งจะเจาะลูกค้ากลุ่มผู้หญิงหรือผู้ที่มีขนาดข้อมือค่อนข้างเล็กจะสวมใส่รุ่นนี้ได้สบายกว่าโดยหน้าจอแสดงผลของ INSTINCT 2 ซีรีย์ถูกอัปเกรดใหม่ให้มีความละเอียดสูงผู้สวมใส่สามารถแคปเจอร์ข้อมูลสำคัญได้เพียงพริบตาระหว่างทำกิจกรรมจอกระจกกันรอยขีดข่วนและแข็งแกร่ง ใช้งานได้อย่างมั่นใจถูกสร้างขึ้นตามมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810 ทนทานต่อทั้งความร้อนแรงกระแทกและน้ำลึกถึง 100 เมตร นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับ Garmin Connect IQ™ (CIQ) แพลตฟอร์มสำหรับการปรับแต่งผลิตภัณฑ์เพื่อการใช้งานส่วนบุคคล ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดแอปฯวิดเจ็ตหน้าจอนาฬิกาช่องข้อมูลและอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ซีรีย์นี้ยังมีฟีเจอร์เพื่อสุขภาพ อาทิ Hydration Tracking (ติดตามการดื่มน้ำ) Connect Leaderboard (ข้อมูลจำนวนก้าวระยะทาง) Menstrual Cycle (ข้อมูลรอบเดือน) และ Pregnancy Tracking (ติดตามการตั้งครรภ์) ที่สามารถเรียกใช้งานได้ผ่าน CIQ

SOLAR TECH FOR ENDURING BATTERY LIFE –นวัตกรรมโซลาร์เทคฯที่เพิ่มให้อายุแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน

เติมเต็มอายุใช้งานแบตเตอรี่แบบเต็มพิกัดใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 28 วัน เมื่ออยู่ในโหมดสมาร์ทวอทช์และนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ ที่ถูกพัฒนาไปอีกขั้น จึงช่วยให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ไม่จำกัด¹INSTINCT 2 ซีรีย์ยังมีโหมดกิจกรรมแบบบิ้วท์อินที่หลากหลาย อาทิ Multisport ที่อัปเกรดใหม่มาพร้อมโหมดกีฬากว่า 30 โหมด พร้อมอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้สามารถใช้งานระหว่างกิจกรรมหรือดูข้อมูลเวลาและระยะทางของกิจกรรมที่กำลังทำได้แบบไม่จำกัดประเภทและหากเกิดเหตุฉุกเฉิน INSTINCT 2 ซีรีย์ยังมีฟีเจอร์ Incident Detection ที่จะช่วยแจ้งเหตุผิดปกติให้คนใกล้ชิดของผู้ใช้งานทราบทันทีโดยต้องมีการตั้งค่าเชื่อมINSTINCT 2 ซีรีย์กับระบบ Garmin Connect™ Mobile ล่วงหน้าเพื่อระบุว่าเจ้าของอุปกรณ์ต้องการแจ้งให้ใครและสถานที่ไหน (ถ้ามี) ทราบหากเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น[3]

STAY HEALTHY WHILE STAYING CONNECTED –มอนิเตอร์ข้อมูลสุขภาพ พร้อมอัพเดททุกการเคลื่อนไหว

INSTINCT 2 SOLAR พร้อมเพิ่มความสะดวกในชีวิตประจำวันให้แก่ผู้ใช้งานเพิ่มเติมผ่าน Garmin Pay²ที่ช่วยให้คุณใช้บัตรเครดิต หรือ Rabbit Card ชำระเงินต่างๆได้อย่างสะดวกและรวดเร็วเปิดทางให้ไปสนุกกับการผจญภัยครั้งต่อไปได้อย่างฉับไว INSTINCT 2 ซีรีย์ครบเครื่องเรื่องฟีเจอร์สุขภาพ อาทิ ฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับขั้นสูงการให้คะแนนประสิทธิภาพของการนอนและข้อมูลการนอนเชิงลึก (Advanced Sleep with Sleep Score and Insights)รวมถึงฟีเจอร์เก็บข้อมูลทางสุขภาพอย่าง Health Snapshot ที่จะช่วยเก็บข้อมูลสุขภาพที่สำคัญให้ผู้สวมใส่ไว้ทั้งหมดพร้อมแสดงข้อมูลการเต้นของหัวใจ (Heart Rate) ระดับความเครียด (Stress Level)ระดับพลังงานของร่างกาย (Body BatteryTM) ฟีเจอร์วัดอายุของสุขภาพ (Fitness Age) รวมถึงฟีเจอร์สำหรับการเทรนด์แบบมืออาชีพตั้งแต่ฟีเจอร์ประเมินความหนักของการฝึกซ้อม (Training Status/Load/Effect) ระยะเวลาในการฟื้นตัว (Recovery Time) การออกกำลังที่มีความเข้มข้นสูง (HIIT Workouts) ไปจนถึงการแนะนำการออกกำลังกายประจำวัน ใน INSTINCT 2 ซีรีย์ ยังได้เพิ่มการติดตามระดับ VO2 Max เพื่อความแม่นยำที่มากขึ้นเมื่อนำข้อมูลสุขภาพมาวิเคราะห์ ฟีเจอร์มากมายเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นผู้ใช้สายสุขภาพได้ดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ

PURPOSE-BUILT EDITIONS –รุ่นเฉพาะตอบโจทย์ทุกกิจกรรม

INSTINCT 2 ซีรีย์มีรุ่นพิเศษเพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานเฉพาะดังนี้:

  • รุ่น Surf Edition: เหมาะกับกิจกรรมทางน้ำอาทิเซิร์ฟวินด์เซิร์ฟไคท์บอร์ดรวมถึงยังมีวิดเจ็ทกระแสน้ำเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับข้อมูลสภาพทะเลรวมถึงยังช่วยบันทึกข้อมูลกิจกรรมไว้ด้วยร่วมกับSurfline Sessions™
  • รุ่น Tactical Edition: ได้รับความนิยมในหมู่ทหารเพราะมีฟีเจอร์เชิงกลยุทธ์หลากหลาย อาทิ Kill Switch, Stealth Mode, Night Vision Goggle Compatibility, Dual Format Position และJumpmaster Activity มีให้เลือกทั้งแบบสีแทน (Coyote Tan) และสีดำ (Black)
  • รุ่น Camo Edition: ลวดลาย Graphite และ Mist Camo ทั้งให้ผู้ใช้งานกลมกลืนไปกับบรรยากาศรอบตัวเมื่อออกทำกิจกกรมและโดดเด่นเมื่อใช้ในชีวิตประจำวันเข้าได้กับทั้งป่าคอนกรีตและป่าธรรมชาติ

INSTINCT 2และ INSTINCT 2S ถือเป็นนวัตกรรมด้านสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ที่ช่วยยืนยันว่าการ์มินยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อนำอุตสาหกรรมจีพีเอสสมาร์ทวอทช์อย่างไม่หยุดยั้งราคาขายเริ่มต้นที่ 11,990 บาท สามารถพบกับINSTINCT 2 ซีรีย์ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3J7rnTk หรือที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand

[1]เฉพาะในรุ่น Instinct 2 Solar ขนาดกรอบนาฬิกา 45 มม. เมื่อเลือกใช้งานโหมด smartwatch แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ไม่จำกัด โดยต้องใส่อยู่กลางแจ้งต่อเนื่อง 3 ชั่วโมงต่อวันในที่ที่มีระดับความสว่าง 50,000 ลักซ์

[2]เฉพาะในรุ่นที่มีโซลาร์เท่านั้น

[3]เมื่อใช้งานร่วมกับ สมาร์ทโฟนที่เข้ากันได้ หากต้องการทราบข้อกำหนดหรือข้อจำกัดด้านความปลอดภัยและการติดตามข้อมูล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Garmin.com/safety