รู้จัก The Hare Rest ปักหมุด Mixed Use ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ย่านศรีนครินทร์

ดีเจดับบลิว คว้าทำเลทองแปลงโซนศักยภาพศรีนครินทร์ ขยายโครงการ The Hare Rest มิกซ์ยูส จุดพักรถแห่งใหม่ ไลฟ์สไตล์มอลล์ และโฮมออฟฟิศ มีสัญญาเช่า 20 ปี พร้อมเปิดกลางปี 2566

จับทำเลทองศรีนครินทร์

The Hare Rest (ดิ แฮ เรสต์) เป็นโครงการ Mixed Use หรือจะเรียกว่าเป็นจุดแวะพักแห่งใหม่ ประกอบด้วย ไลฟ์สไตล์มอลล์, โฮมออฟฟิศ และสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ บนพื้นที่รวม 10-1-25.3 ไร่ ที่จอดรถ 150 คัน ทำเลที่ตั้งอยู่ย่านศรีนครินทร์ แถวสถานีรถไฟ ทางไปมอเตอร์เวย์ เรียกว่าเป็นปั๊มน้ำมันสุดท้ายก่อนขึ้นมอตอร์เวย์ก็ได้

ดร. จักรพันธ์ งามสุขเลิศกุล กรรมการบริหารสายงานการเงินและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ดีเจดับบลิว ดีเวลลอป จำกัด กล่าวว่า

“ศรีนครินทร์ คือสุดยอดทำเลศักยภาพ มีผังเมืองที่ดี มีพื้นที่ที่มีการเติบโตได้อย่างมากในอนาคต เนื่องจากปัจจุบันมีโครงการบ้าน ที่อยู่อาศัยจำนวนหลายโครงการ อีกทั้งยังมีศักยภาพมาก เป็นทำเลที่สามารถพัฒนาได้อีกในหลายด้าน ทั้งด้านการเดินทางเชื่อมต่อกับทำเลอื่น การเดินทางที่สะดวกทั้ง ถนนพัฒนาการ ถนนตัดใหม่ จุดเชื่อมต่อทางด่วน รถไฟฟ้าสายสีเหลือง พื้นที่ในเขตศรีนครินทร์ เป็นพื้นที่ที่ยังสามารถรองรับการเจริญเติบโตของเมืองได้อีกมากเนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีประชากรแฝงอยู่เป็นจำนวนมาก

ประกอบกับการขยายตัวจากโซนเมืองชั้นในสู่โซนพัฒนาการ ศรีนครินทร์ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและประกอบกับการที่มีทางขึ้นทางด่วนมอเตอร์เวย์บนถนนศรีนครินทร์ ทำให้เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯ กับโครงการ EEC ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และต้องยอมรับว่าปัจจุบันการขยายตัวของเขตเมืองเกิดรวดเร็วมาก รวมถึงแนวส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าได้ผ่านที่ถนนศรีนครินทร์ ทำให้พื้นที่บนถนนศรีนครินทร์เป็นทำเลที่มีศักยภาพที่พร้อมรองรับการพัฒนาด้านต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้เป็นอย่างดี”

ในแง่ของนักลงทุน ทำเลที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ และใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า 2 สถานี เชื่อมต่อทั้งในเมือง และเขตการลงทุนพิเศษ EEC หน้ากว้างของโครงการเกือบ 300 เมตร ทำให้เป็นจุดเด่นแก่ผู้สัญจรไปมา เหมาะสำหรับธุรกิจหลากหลายประเภท อาทิ ธุรกิจขนส่ง ธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจบริการและสุขภาพ (Wellness) เป็นต้น

รวมปั๊มน้ำมัน รีเทล และโฮมออฟฟิศ

ในโครงการนี้จะประกอบด้วย 3 ส่วนใหญ่ๆ ได้แก่

สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ สถานีจำหน่ายน้ำมันและสถานีชาร์จ สำหรับรถ EV เป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ที่มีความร่วมมือระหว่างสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ และ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ในสถานีบริการนี้มีความทันสมัย และมีความสะดวกสบายที่ครบครัน ประกอบด้วย ท็อปส์ เดลี่ ขนาด 300 ตารางเมตร และร้านค้าอีกมากมาย เช่น ร้านเอสแอนด์พี พิซซ่าฮัท ร้านเขียง และอื่นๆ

The Hare Rest เป็นไลฟ์สไตล์เสมือนเป็นจุดพักรถอีกแห่ง ออกแบบตกแต่ง และจัดสรรพื้นที่ให้มีธรรมชาติรายล้อม โปร่ง โล่ง มีลมพัดผ่าน มีร้านอาหาร บริการชื่อดังกว่า 50 ร้านค้า

Passion House เป็นอาคาร Home Office จำนวน 20 ยูนิต แบ่งออกเป็น 2 ขนาด คือ แบบ A ทั้งหมด 12 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 239.5 ตร.ม. สูง 4 ชั้น มีพื้นที่สำหรับจอดรถกว้างขวาง รองรับการใช้งาน ขนาดกว้าง 5 เมตร ลึก 12 เมตร จอดรถหน้าอาคารได้ 2 คัน มีบันไดแยกนอกตัวอาคารทำให้สามารถแบ่งใช้สอย หรือให้เช่า และแบบ B เพียง 8 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 252 ตร.ม. พร้อมที่จอดรถหน้าอาคารถึง 4 คัน มีห้องน้ำแยกทุกชั้น สะดวกต่อการแยกใช้สอย ราคาเริ่มต้น 7 ล้านบาท

สำหรับ บริษัท ดีเจดับบลิว ดีเวลลอป จำกัด ได้เคยทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาบ้างแล้ว ส่วนใหญ่เป็นการร่วมทุน ทั้งโครงการที่อยู่อาศัยหมู่บ้านไอรีน ศรีราชา รวมถึงเป็นที่ปรึกษาให้กับดีแลนด์ ผู้บริหารคอมมูนิตี้มอลล์

โดยที่โครงการ The Hare Rest เป็นโครงการที่มีการลงทุนเอง แต่ก็มีที่ปรึกษา ได้แก่ บริษัท Edmund Tie & Company ผู้เชี่ยวชาญในงานการลงทุนพื้นที่อสังหาริมทรัพย์เชิงพานิชย์ และเพื่อที่อยู่อาศัย, บริษัท Centuri 21 ตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงและมีสาขาในกว่าหลายประเทศทั่วโลก และ DLAND