กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ เผยทิศทางการลงทุนปี2022 ผ่านมุมมองกูรูชั้นนำ ตอกย้ำเป้าหมายสู่การเป็น “Investment Wealth Advisory Bank”

กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ (KRUNGSRI EXCLUSIVE) ที่สุดของเอกสิทธิ์การเงินและไลฟ์สไตล์ที่ดูแลรอบด้านของชีวิตอย่างต่อเนื่อง มุ่งยกระดับเป็น “ธนาคารที่ลูกค้านึกถึงเมื่อต้องการคำแนะนำการลงทุน”ด้วยมาตรฐานระดับโลก  โดยปีนี้กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ก้าวสู่ทศวรรษใหม่ปีที่11 และยังคงส่งความห่วงไม่เคยห่างทั้งเรื่องการเงินและไลฟ์สไตล์ จัดงานสัมมนา “KRUNGSRI EXCLUSIVE Investment Outlook 2022 : Assessing the Path Ahead” โดยขนทัพกูรูด้านเศรษฐกิจและการลงทุนทั้งจากในกรุงศรีกรุ๊ปสะท้อนความร่วมมือในการส่งมอบองค์ความรู้ด้านการลงทุนในรูปแบบ “ONE Krungsri Investment View” พร้อมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจ รวมถึง 15 ท่าน มาให้ข้อมูลผ่านหน้าจอเรื่องการปรับพอร์ตให้มั่งคั่งในภาวะดอกเบี้ยขาขึ้น สภาพคล่องขาลง และยังดูแลลูกค้าคนพิเศษอย่างต่อเนื่องโดยได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก

วิน พรหมแพทย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานลูกค้าไฮเน็ตเวิร์ธธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้า ด้วยความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ที่สะท้อนความเป็น “Investment Wealth Advisory Bank” หรือธนาคารที่ลูกค้านึกถึงเมื่อต้องการคำแนะนำการลงทุน เป็นที่มาของงานสัมมนาออนไลน์ครั้งสำคัญในช่วงต้นปีKRUNGSRI EXCLUSIVE Investment Outlook 2022: Assessing the Path Ahead ที่มุ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการลงทุนโดยรวบรวมกูรูด้านการเงินและการลงทุนมาแชร์ข้อมูลวิเคราะห์เจาะลึกทิศทางเศรษฐกิจและการลงทุนในปี 2565ทั้งจากกรุงศรีและพันธมิตรระดับโลกอย่าง BlackRock ซึ่งช่วยให้นักลงทุนเข้าใจสถานการณ์และบริหารจัดการพอร์ตการลงทุนได้อย่างเหมาะสมกับสภาวะการตลาด เป็นการเพิ่มมิติด้านการบริการผ่านการส่งมอบความรู้แบบเจาะลึก เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ในฐานะที่ปรึกษาการเงินและการลงทุนที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมเอกสิทธิ์ด้านการเงินและไลฟ์สไตล์ รวมทั้งผลักดันกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟสู่การเป็นผู้ให้บริการด้านการลงทุนที่ครบวงจร”

“นอกจากความรู้จากพันธมิตรและเครือข่ายระดับโลกจากงานสัมมนาครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นในช่วงต้นปีแล้ว กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ยังเตรียมจัดสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อที่น่าสนใจสะท้อนสถานการณ์ทั้งในประเทศและต่างประเทศในช่วงเวลานั้นๆ  ซึ่งจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีเป้าหมายการลงทุนต่างกันสำหรับในด้านผลิตภัณฑ์ กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ได้เตรียมคัดสรรผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนมานำเสนอให้กับลูกค้าอย่างหลากหลาย สอดคล้องกับสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็น สินทรัพย์นอกตลาด (Private Asset) สินทรัพย์ที่เกี่ยวข้องกับด้าน ESGหลังจากปีที่ผ่านมา กรุงศรีประสบความสำเร็จในหลายผลิตภัณฑ์ เช่น ‘กองทุนเปิดกรุงศรีโกลบอลคอร์อโลเคชั่น (KFCORE)’ กองทุนที่พัฒนาขึ้นจากความร่วมมือกับBlackRockเพื่อลูกค้ากรุงศรีโดยเฉพาะ ซึ่งทำผลตอบแทนนับตั้งแต่ตั้งกองทุนได้มากกว่า 7% (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564)กองทุนส่วนบุคคลตราสารเงินฝาก Hattha Bank อายุ 12 เดือน ซึ่งมีประมาณการผลตอบแทน 3.10 – 3.30% ต่อปี สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝากในประเทศไทยหลายเท่า และกองทุนเปิดกรุงศรี Finnoventure PE Y2033 – ห้ามขายผู้ลงทุนรายย่อย (KFFPVE-UI) เพื่อเข้าถึงธุรกิจสตาร์ทอัพชั้นนำในอาเซียน ผ่าน Finnoventure Private Equity Trust I กองทุนสตาร์ทอัพแรกของไทย บริหารโดยกรุงศรี ฟินโนเวต (Krungsri Finnovate) โดยทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี” นายวิน กล่าวเพิ่มเติม

กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมต่อว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการดูแลลูกค้าคนสำคัญพร้อมพัฒนาระบบการให้บริการที่ดีที่สุดสู่การเป็นธนาคารที่ลูกค้านึกถึงเมื่อต้องการคำแนะนำด้านการลงทุน โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นหนึ่งในความมุ่งมั่นของ กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ในการสร้างสรรค์และนำเสนอที่สุดของเอกสิทธิ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายจากประสบการณ์ 10ปี ที่แบรนด์เข้าใจลูกค้าได้อย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นทั้งด้านการเงินและไลฟ์สไตล์อย่างต่อเนื่องแม้ในช่วงเวลาที่ต้องรักษาระยะห่างผ่านงานสัมมนาทางการเงินแบบนิวนอร์มอล พร้อมคัดสรรชุดอาหารว่างจากร้านHong Bao (หงเปา) จัดส่งให้ลูกค้าคนสำคัญถึงบ้าน เพื่อมอบความประทับใจและการดูแลเป็นพิเศษที่จะเติมเต็มประสบการณ์ในการสัมมนาครั้งนี้ให้สมบูรณ์แบบ เพราะกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ เชื่อว่าความสุขคือผลตอบแทนที่มีค่าที่สุดของชีวิตค่ะ”

ร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายที่คัดสรรมาให้ลูกค้าคนสำคัญตลอดทั้งปี

ให้กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ เป็นผู้ดูแลทุกเรื่องการเงินของคุณ โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ได้ที่ www.krungsri.com หรือ LINE @krungsriexclusive