บางกอกแอร์เวย์ส รุกไตรมาส 2 ตลาดออนไลน์ เปิดตัวแคมเปญ “คิดถึง…ให้ถึง” ดึง ญาญ่า อุรัสยา ร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ ตอกย้ำการบริการเต็มรูปแบบและเส้นทางบินที่เป็นเอกลักษณ์

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส พร้อมรุกตลาดออนไลน์ ในช่วงไตรมาส 2 ของปี 2565 เปิดตัวแคมเปญ “คิดถึง…ให้ถึง” โดยมี “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” แบรนด์แอมบาสเดอร์ ร่วมถ่ายทอดความเป็น “เอเชียบูทีค แอร์ไลน์” ผ่านภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ 3 เรื่อง สะท้อนกลยุทธ์ที่สำคัญ ได้แก่ การบริการจากใจ  การนำพาความคิดถึงที่ไหน ก็ไปถึงได้ทุกที่ การบริการประทับใจสุดปลายทาง นำเสนอจุดเด่นตอกย้ำภาพลักษณ์บูทีคแอร์ไลน์ เส้นทางบินที่เป็นเอกลักษณ์ การบริการที่แตกต่าง เกินความคาดหมาย โดยภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุด “คิดถึง…ให้ถึง” จะเปิดตัวผ่านทางสื่อออนไลน์ และแฟนเพจของบางกอกแอร์เวย์สในช่องทางต่างๆ เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

นายจุลิน กอเจริญ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย และรักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “บางกอกแอร์เวย์ส” เปิดตัวแคมเปญ “คิดถึง…ให้ถึง” โดยในช่วงแรกจะสื่อสารทำการตลาดผ่านสื่อออนไลน์ ซึ่งมีศักยภาพที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทั้งลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าใหม่ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ ตอกย้ำแบรนด์ดิ้ง การให้บริการเต็มรูปแบบ และเส้นทางบินที่เป็นเอกลักษณ์ สะท้อนถึงความพร้อมของสายการบินทั้งในด้านการบริการ และเส้นทางการบินต่างๆ ที่จะทยอยกลับมาเปิดให้บริการเพิ่มเติม ในช่วงตั้งแต่ไตรมาส ที่ 2 ของปี 2565 เป็นต้นไป”

ทั้งนี้ แคมเปญ “คิดถึง…ให้ถึง” ได้นำ 3 กลยุทธ์ด้านการบริการที่สำคัญมาสื่อสาร ได้แก่

  1. การบริการจากใจความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่น่าประทับใจแก่ผู้โดยสาร ตอกย้ำในวิสัยทัศน์ของบางกอกแอร์เวย์สในเรื่องความพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกการเดินทาง
  2. การนำพาความคิดถึงที่ไหน ก็ไปให้ถึงได้ทุกที่ ด้วยบางกอกแอร์เวย์สด้วยความพร้อมเปิดเที่ยวบินที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง ในเส้นทางบินต่างๆที่พร้อมให้บริการ อาทิ กรุงเทพฯ-สมุย,กรุงเทพฯ-กระบี่, กรุงเทพฯ-สุโขทัย, กรุงเทพฯ-ตราด, กรุงเทพฯ-เชียงใหม่, กรุงเทพฯ-ลำปาง กรุงเทพฯ-ภูเก็ต, ภูเก็ต-หาดใหญ่ อู่ตะเภา- ภูเก็ต และ อู่ตะเภา – สมุย”
  3. การบริการประทับใจสุดปลายทางซึ่งเป็นการตอกย้ำให้ผู้ใช้บริการที่คิดถึงบริการของสายการบินฯ และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่สามารถเข้าถึงได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นฟรีน้ำหนักกระเป๋า20 กิโลกรัม Boutique Lounge ห้องรับรองผู้โดยสารที่ให้บริการสำหรับผู้โดยสารทุกท่าน Flyer Bonus โปรแกรมรายการสะสมคะแนนเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ สะสมคะแนนจากการบิน บริการเช่ารถ ช้อปปิง หรือเข้าพักในโรงแรมชั้นนำก็สามารถได้รับคะแนนสะสมเพื่อแลกของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และข้อเสนอพิเศษจากพันธมิตรอีกมากมาย รวมถึงศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า (Call Center) 1771 ที่คอยให้ความช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสาร

“โดยภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุด “คิดถึง…ให้ถึง” ได้รับเกียรติถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่ในปีนี้ยังคงเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของบางกอกแอร์เวย์สต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ด้วยภาพลักษณ์สดใส รักการท่องเที่ยว และมีสไตล์ที่โดดเด่นตรงกับเอกลักษณ์ของสายการบินฯ บริษัทฯ หวังว่าจะทำให้ผู้ชมภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ คิดถึงการบริการของเราที่ใส่ใจทุกรายละเอียดตลอดการเดินทาง และเชื่อมั่นว่า ญาญ่า จะเป็นแรงบันดาลใจที่จะทำให้คนนึกถึงการท่องเที่ยว หรือการเดินทางอีกครั้ง”

“ภาพยนตร์โฆษณาฯ จะมีทั้งหมด 3 ตอน ตอนละ 30 วินาที จะเริ่มเปิดตัวผ่านทางสื่อออนไลน์ และแฟนเพจของบางกอกแอร์เวย์สในช่องทางต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง แฟนเพจ https://www.facebook.com/FlyBangkokAir/ “นายจุลิน กล่าวสรุป