Alpro แบรนด์เครื่องดื่มแพลนต์เบสอันดับ 1 จากยุโรป* เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย

บริษัท ดานอน (Danone S.A.) ผู้นำด้านอาหารระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศส ได้ลงทุนเปลี่ยนโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์จากนมวัว Villecomtal-sur-Arros ในประเทศฝรั่งเศสให้เป็นโรงงานผลิตเครื่องดื่มแพลนต์เบส โดยใช้เงินลงทุนกว่า 1,600 ล้านบาท เพื่อตอบรับการเติบโตของตลาดเครื่องดื่มแพลนต์เบส ที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลกในปัจจุบันนี้

ในปีที่ผ่านมา ดานอน ได้เริ่มเข้ามาบุกเบิกแพลนต์เบสในตลาดเอเชีย โดยได้ริเริ่มลงทุนสายการผลิตเครื่องดื่มแพลนต์เบสในประเทศไทย เพื่อให้เป็นศูนย์กลางการผลิตของภูมิภาคเอเชีย เพื่อผู้บริโภคในประเทศไทย
และเพื่อส่งออกในหลายประเทศ อาทิเช่น ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ และมาเลเซีย

แบรนด์ Alpro (อัลโปร) เป็นแบรนด์ที่บุกเบิกด้านการผลิตผลิตภัณฑ์แพลนต์เบสอันดับต้นๆ ของยุโรป นับตั้งแต่ปี 1980 Alpro ได้เริ่มสร้างแบรนด์ด้วยความมุ่งมั่นที่อยากให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีด้วยคุณประโยชน์จากพลังธรรมชา
ติ มีเฮลตี้ไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณเอง โดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินจนหมดสนุก Alpro พิถีพิถันทุกกรรมวิธีเพื่อให้ได้เครื่องดื่มแพลต์เบสที่รสชาติอร่อยทานง่าย มีประโยชน์ และที่สำคัญ กระบวนการผลิตของเครื่องดื่มแพลนต์เบสมีส่วนช่วยในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ เพราะใช้น้ำน้อยกว่าการผลิตนมวัวได้ถึง 20 เท่า
และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของภาวะโลกร้อนจากปรากฏการณ์เรือนกระจก นั่นหมายความว่า ทุกๆ หยดของอัลโปรที่คุณดื่มนั้น ดีต่อคุณ และดีต่อโลก

วันนี้ Alpro ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกในเมืองไทยด้วยผลิตภัณฑ์ “เครื่องดื่มจากข้าวโอ๊ต” ซึ่งมาในสองรสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล (original) และรสจืด (unsweetened) ที่ให้คุณประโยชน์ด้วยใยอาหารจากธรรมชาติ และแคลเซียมสูง นอกจากนี้ เรายังมีด้วยกัน 2 ขนาด ขนาด 180 มล. ให้คุณดื่มสนุกได้ทุกที่ และขนาด 1,000 มล.
ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับการการทานอัลโปร เครื่องดื่มจากโอ๊ตที่บ้าน ควบคู่กับอาหารเช้าของคุณ เช่นผสมกับชา สมูทตี้ จนถึงทำโฮมคาเฟ่ได้ด้วยตัวคุณเอง และนี่ล่ะพลังจากพืช Good For You!

อัลโปรเครื่องดื่มจากโอ๊ต พร้อมให้ทุกคนลิ้มลองความอร่อยที่ศูนย์การค้าและซูเปอร์มาร์เก็ต ไม่ว่าจะเป็น Lotus's, Big C, Gourmet Market, Tops, Foodland, Makro และร้านค้าท้องถิ่นชั้นนำทั่วประเทศ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ Lazada [https://bit.ly/3qK8oH5], Shopee [https://bit.ly/3IJqyz2] หรือ JD Central [https://bit.ly/3Cpob2L] คลิ๊กเลย!

*จัดทำข้อมูลโดยบริษัทดานอน
อ้างอิงข้อมูลจากบริษัทให้บริการข้อมูลในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มแพลนต์เบสที่จำหน่ายในยุโรป
ในปี พ.ศ. 2563 – พ.ศ. 2564