PregSkin เปิดแคมเปญ “PregSkin GO GREEN” ส่งมอบเรื่องราว Empowering Women ควบคู่ไปกับการรักษ์โลก

เพร็กสกิน (PregSkin) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร รวมถึงสาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย PregSkin เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนควรได้รับการดูแล ปรนนิบัติอย่างเท่าเทียมทุกสีผิว เชื้อชาติ หรือแม้กระทั้งในทุกช่วงวัย และเมื่อศึกษาลึกลงไปพบว่ายังมีกลุ่มของผู้หญิงอย่าง ‘หญิงตั้งครรภ์’ หรือ ‘คุณแม่มือใหม่’ ที่มี Pain point ไม่กล้าใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพราะเป็นกังวลว่าจะส่งผลกระทบต่อลูกน้อย PregSkin จึงได้ทำหน้าที่ส่งมอบผลิตภัณฑ์ดังกล่าวที่จะช่วยให้ผู้หญิงทุกคนได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคุณแม่มือใหม่ และล่าสุดได้เปิดแคมเปญใหม่ “PregSkin GO GREEN” รณรงค์เรื่องการลดขยะ ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อโลก พร้อมเปิดโปรเจกต์แรก “PregSkin x WISHULADA” Limited Edition Gift Set และก้าวสู่การเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจทั้งเรื่องความงามของคุณแม่ และความปลอดภัยของลูก ไปพร้อมกับการรักษ์โลก

คุณน้ำหวาน-ภัทรมน เกิดลาภผล นักชีวเคมีผู้ก่อตั้งแบรนด์ PregSkin กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 9 ปีที่ผ่านมาที่ผลิตภัณฑ์ของ PregSkin เริ่มต้นจากงานวิจัยที่ MIT เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทำให้ผู้หญิงหลายๆ คนที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ หรือเป็นคุณแม่ที่ยังมีลูกน้อย สามารถหันมาดูแลตัวเองได้ด้วยผลิตภัณฑ์ของเรา และสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่ส่งผลกระทบต่อลูกน้อย และยิ่งไปกว่านั้น อย่างที่ทุกคนทราบดีกันอยู่แล้วว่าปัญหาโลกร้อนส่งผลกระทบต่อทั้งสภาพแวดล้อม และประชากรโลกของเราทุกคนขนาดไหน เราจึงเห็นถึงความสำคัญของปัญหาตรงนี้ PregSkin ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญต่อความยั่งยืนอยู่แล้ว จึงถือโอกาสเปิดตัวโปรเจกต์ ‘PregSkin GO GREEN’ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยรักษาโลกได้อย่างยั่งยืน”

สำหรับแคมเปญ “PregSkin GO GREEN” แบรนด์ได้มีการนำร่องโดยการส่งโปรเจกต์ “PregSkin x WISHULADA” Limited Edition Gift Set ที่ได้คุณเอ๋-วิชชุลดา ปัณฑรานุวงศ์ ศิลปินชื่อดังด้านสิ่งแวดล้อม มาร่วมออกแบบชุดของขวัญ “PregSkin x WISHULADA” Limited Edition Gift Set ซึ่งเริ่มมาจากแรงบันดาลใจที่ว่าเราอยากจะมอบของขวัญให้กับลูกค้า แต่ไม่ต้องการที่จะสร้างขยะเพิ่ม จึงมีไอเดียที่จะสร้างชุดของขวัญจากสิ่งที่เป็นวัสดุเหลือใช้อย่างขวดน้ำพลาสติก กว่า 1,000 ขวดมา recycle เป็นกระเป๋าผ้าที่ทุกคนจะได้รับสำหรับ Limited Edition Gift Set นี้

คุณเอ๋-วิชชุลดา ปัณฑรานุวงศ์ ศิลปินชื่อดังด้านสิ่งแวดล้อม กล่าวว่า “PregSkin x WISHULADA Limited Edition Gift Set ชุดนี้ ทำจากผ้าที่ทอจากขวดพลาสติกใช้แล้ว ที่ถูกนำมาบริจาค 100% และใช้เศษไม้จากการผลิตเฟอร์นิเจอร์มาจัดทำเป็นลูกปัดตกแต่ง นอกจากนี้ลวดลายบนกระเป๋าผ้า ยังสื่อถึงการผสมผสานระหว่างความอ่อนโยนของผู้หญิง และความเป็นนักวิทยาศาสตร์ของคุณน้ำหวาน สังเกตได้จากลวดลายดอก Bidens Pilosa ซึ่งเป็นสารสกัดหลักของผลิตภัณฑ์ PregSkin และจากลวดลายของ Beaker ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการวิจัยในห้องแลปฯ เพื่อสื่อถึงการจับมือกันระหว่างศิลปินกับนักวิทยาศาสตร์อีกด้วย”

“PregSkin ยังมีการค่อยๆ ปรับเปลี่ยนให้วัสดุต่างๆ ที่ใช้ในการบรรจุสินค้าของเรามีความ Eco-friendly มากขึ้น โดยเริ่มจากการใช้กระดาษฝอยไม่ฟอกสี จากแต่เติมที่เคยฟอกสี และการผลิต Limited Edition Gift Set ในครั้งนี้ เป็นการใช้ขวดพลาสติกมาผลิตเป็นผ้าทอ สามารถช่วยลด carbon footprint ได้ ทั้งนี้ PregSkin ตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะให้คุณแม่และคุณผู้หญิงสามารถมีกระเป๋ารักษ์โลกที่ออกแบบมาโดยวัสดุแบบ recycle และออกแบบโดยศิลปินชาวไทย นอกจากนี้สำหรับโปรเจกต์นี้สามารถช่วยลดปริมาณคาร์บอนฟุตพริ้นซ์ไปได้กว่า 165 กิโลกรัมคาร์บอนไดออกไซด์อีกด้วย” คุณน้ำหวานกล่าวสรุป

ผู้ที่สนใจสามารถพบกับ “PregSkin x WISHULADA” Limited Edition Gift Set นี้ได้ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2565 เป็นต้นไป ในทุกช่องทางการจัดจำหน่าย อาทิ

Facebook: PregSkin

LINE/IG: @pregskinth https://bit.ly/2NUbqqe

Website: pregskin.com/

LAZADA: https://www.lazada.co.th/shop/pregskin/

SHOPEE: https://shopee.co.th/pregskin

โดยภายในเซ็ทจะประกอบด้วย กระเป๋าผ้า Limited Edition และผลิตภัณฑ์ PregSkin ทั้งสามตัว คือ เซรั่ม Blemish Control Skin-Clearing Serum มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า Brightening Age-Defying Moisturizing Facial Cream และครีมลดรอยแตกลาย Intensive Hydrating Stretch Mark Butter หรือสามารถเลือกจัดเซ็ทของขวัญได้เองเพียงซื้อสินค้าใดก็ได้ครบ 3 ชิ้นก็จะได้รับกระเป๋าผ้าเป็นของขวัญ หรือผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3ikZ9IO และรับชมวีดีโอแคมเปญได้ที่ https://bit.ly/3x2G72A

###