AnyMind Group เปิดตัวแพลตฟอร์มการจัดการอีคอมเมิร์ซ “AnyX”

AnyMind Group, บริษัทที่เปิดทำธุรกิจแบบครบวงจร (End-to-end Commerce Enablement Company) ได้ประกาศเปิดตัวAnyXซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการจัดการอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจรสำหรับบุคคลและธุรกิจที่เชื่อมต่อช่องทางอีคอมเมิร์ซต่างๆและแพลตฟอร์มต่างๆของAnyMind Group สำหรับการผลิตการเปิดใช้งานอีคอมเมิร์ซการสร้างบทสนทนาเพื่อการซื้อขายสินค้าการตลาดและการขนส่ง

ด้วยความหลากหลายของตลาดและแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มีทั้งรูปแบบของการขายสินค้าทั่วไปและสินค้าเฉพาะกลุ่มธุรกิจจึงมักจะต้องจัดการร้านค้าอีคอมเมิร์ซของตนผ่านช่องทางต่างๆทีละช่องทางซึ่งรวมถึงการสร้างและอัปเดตสินค้าการสต็อกสินค้าด้วยตนเองในแต่ละแพลตฟอร์มจัดการการดำเนินงานทีละรายการในแต่ละแพลตฟอร์มและตรวจสอบติดตามร้านค้าออนไลน์แต่ละร้านแยกกัน

การดำเนินธุรกิจผ่านAnyXทั้งบุคคลทั่วไปและธุรกิจต่างๆจะสามารถดูแลจัดการธุรกิจของตนบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซทั้งหมดได้สะดวกมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังสามารถรวบรวมและควบคุมข้อมูลในร้านค้าอีคอมเมิร์ซที่มีอยู่ได้ด้วยแพลตฟอร์มของAnyMind Group และแพลตฟอร์มอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการทำการค้าออนไลน์นอกจากนี้การใช้งานAnyXธุรกิจต่างๆยังสามารถเริ่มกิจกรรมอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนได้อย่างง่ายดายโดยเลือกการผสานรวมของแพลตฟอร์มกับตลาดอีคอมเมิร์ซทั่วทั้งภูมิภาค

AnyXถูกรวมเข้ากับ

  • ตลาดอีคอมเมิร์ซในภูมิภาค: Shopee, Lazada, Rakuten, Amazon และ Shopify
  • แพลตฟอร์มของAnyMind Group: AnyFactory (การผลิต), AnyManager (การวิเคราะห์การสร้างรายได้และการปรับปรุง UX), AnyChat (การค้าเชิงสนทนา), AnyTag (การตลาดที่ใช้อินฟลูเอนเซอร์และการวิเคราะห์โซเชียลมีเดีย), AnyDigital (การตลาดดิจิทัล) และAnyLogi (การจัดการโลจิสติก)

AnyMind Group กำลังพัฒนาเพื่อเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มและแอพพลิเคชั่นอีคอมเมิร์ซอื่นๆในแต่ละประเทศเพิ่มเติมและจะรวมผลิตภัณฑ์ที่บริษัทพัฒนาขึ้นในอนาคตอันใกล้เข้าไปด้วยAnyXจะสนับสนุนการดำเนินธุรกิจในแพลตฟอร์มต่างๆทั้งการจัดการคำสั่งซื้อการจัดสรรและการจัดการสินค้าคงคลังรวมถึงการจัดการรายได้/ราคาโดยอัตโนมัติ

​​ในการเปิดตัวAnyXนั้น Kosuke Sogo, CEO และผู้ร่วมก่อตั้งAnyMind Group กล่าวว่า “ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้สร้างความตื่นเต้นให้กับทุกคนในการทำธุรกิจผ่านเทคโนโลยีของเราอย่างต่อเนื่องและAnyXก็เป็นอีกก้าวสำคัญสำหรับเราในฐานะบริษัทที่เปิดทำธุรกิจแบบครบวงจรเราเชื่อมต่อฟังก์ชันต่างๆมากขึ้นในแอพพลิเคชั่นที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราซึ่งช่วยให้การค้าทั้งหมดง่ายและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นสำหรับทุกคนเรากำลังมองหาการพัฒนาการค้ายุคใหม่ด้วยการทำให้การค้าสามารถทำได้ทุกที่ทำให้เกิดโลกที่ทุกธุรกิจไร้พรมแดน”

ทางคุณอุ้ยพันธ์ศักดิ์ลิ้มวัฒนายิ่งยง, Country Manager ประจำประเทศไทยก็ได้กล่าวว่า“จากการขยายตัวของธุรกิจ E-Commerce ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาทำให้ธุรกิจในประเทศไทยมีช่องทางติดต่อลูกค้ามากขึ้นนี่จึงหมายถึงว่าธุรกิจจำเป็นต้องใช้ทรัพยากรและการลงทุนที่มากขึ้นเพื่อบริหารช่องทางทั้งหมดอย่างมีประสิทธิภาพผมเชื่อว่าธุรกิจในไทยจะได้รับผลประโยชน์จากแพลตฟอร์มAnyXที่ออกแบบมาเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสิทธิผลสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้ในขณะเดียวกันพวกเขายังจะได้รับประโยชน์จากแพลตฟอร์มอื่นๆของAnyMind Group ด้วยเช่นกัน”

ขณะนี้AnyXพร้อมใช้งานสำหรับลูกค้าAnyMind Group ในทุกประเทศโดยลูกค้าสามารถเลือกใช้แพลตฟอร์มได้ทั้งแบบเฉพาะส่วนที่ต้องการหรือใช้ทั้งชุดโปรแกรมของAnyXเลยก็ได้เช่นกัน

เกี่ยวกับAnyMind Group

AnyMind Group ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายนพ.ศ.2559 เป็นบริษัทที่เปิดทำธุรกิจแบบครบวงจร (End-to-end) ซึ่งให้บริการโซลูชั่นสำหรับบุคคลและสำหรับการวิเคราะห์ธุรกิจการผลิตอีคอมเมิร์ซโลจิสติกส์และการตลาดจนถึงปัจจุบันAnyMind Group ได้ระดมทุนจำนวน 62.3 ล้านเหรียญสหรัฐจากนักลงทุนซึ่งรวมถึง (แต่ไม่จำกัดเฉพาะ) LINE, Mirai Creation Fund, VGI, Japan Post Capital และ JAFCO Asia AnyMind Group มีพนักงานมากกว่า 1,000 คนในสำนักงาน 17 แห่งใน 13 ประเทศคือสิงคโปร์ไทยอินโดนีเซียเวียดนามกัมพูชามาเลเซียฟิลิปปินส์ฮ่องกงไต้หวันจีนแผ่นดินใหญ่ญี่ปุ่นอินเดียและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์