กลุ่มเซ็นทรัล และ ซิกน่า ผนึก เครือไฮแอท เดินหน้าพัฒนาโปรเจกต์โรงแรม “ทอมป์สัน เวียนนา” ประเทศออสเตรีย

กลุ่มเซ็นทรัล และ ซิกน่า เดินหน้าพัฒนาโปรเจกต์ที่เวียนนา ด้วยการประกาศลงนามเซ็นสัญญาบริหารโรงแรมร่วมกับบริษัทในเครือไฮแอท โฮเทลส์ คอร์ปอเรชั่น (Hyatt Hotels Corporation) เพื่อเปิดตัวโรงแรม ทอมป์สัน เวียนนา ใจกลางประเทศออสเตรีย แบรนด์ทอมป์สันมีเอกลักษณ์ด้านดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและความร่วมสมัย โดยยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ของวัฒนธรรมในถิ่นฐานที่ตั้งอยู่ รวมทั้งมอบประสบการณ์การบริการที่ไม่เหมือนใครให้นักท่องเที่ยวทั่วโลก

ฌอห์ณ ฮิล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มเซ็นทรัล ยุโรป (Sean Hill, Managing Director, Central Group Europe) กล่าวว่า “การเข้าร่วมพันธมิตรครั้งนี้ของกลุ่มเซ็นทรัลและซิกน่า กับไฮแอท ซึ่งเป็นเครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก เป็นก้าวสำคัญในการพัฒนาโครงการลักชัวรี่รีเทล โรงแรม และไลฟ์สไตล์ ที่ตั้งบนถนนมาเรียฮิลฟ์ (Mariahilfer) ถนนช้อปปิ้งสำคัญของเวียนนา ให้เป็นจุดนัดพบปะสังสรรค์สำหรับชาวเวียนนาและนักท่องเที่ยวจากทั่วมุมโลก ทอมป์สัน เป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์และภาพลักษณ์ที่สอดคล้องกับลักชัวรี่รีเทล ซึ่งเป็นอีกส่วนประกอบหลักของโครงการ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์และความประทับใจเหนือระดับแก่ลูกค้าและนักท่องเที่ยวที่มาเยือน ทอมป์สัน เวียนนา ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 148 ห้อง และคาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2024”

เคลาส์ สเตทเลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการ ซิกน่า (Claus Stadler, COO SIGNA) กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับไฮแอทในการสร้างสรรค์แลนด์มาร์คแห่งใหม่ โรงแรม “ทอมป์สัน เวียนนา” ซึ่งเป็นการผนึกพลังของธุรกิจค้าปลีกและธุรกิจการให้บริการในการยกระดับการมอบประสบการณ์และการบริการระดับพรีเมี่ยม ที่ควรค่าแก่การมาเยือนของนักท่องเที่ยวทั่วโลก”

เฟลิซิตี้ แบล็ค โรเบิร์ตส์ รองประธานฝ่ายพัฒนาภาคยุโรป, ไฮแอท (Felicity Black Roberts, Vice President Development Europe, Hyatt) กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นในการจับมือกับซิกน่าและกลุ่มเซ็นทรัลในการเดินหน้าสร้างทอมป์สัน เวียนนา ซึ่งเป็นพร็อพเพอร์ตี้แห่งที่สามของไฮแอทในเมืองเวียนนา โดย ทอมป์สัน เวียนนา จะสร้างประสบการณ์ที่อบอุ่นแด่ผู้มาเยือน พร้อมผสมผสานประสบการณ์การช้อปปิ้ง การรับประทานอาหาร ความบันเทิง และที่พักไว้ในสถานที่แห่งเดียว”

ทอมป์สัน เวียนนา จะถูกออกแบบโครงสร้างอาคาร โดยบริษัทสถาปนิกชื่อดังของโลก โอเอ็มเอ (OMA) และออกแบบตกแต่งภายในโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง ธารา เบอร์เนิร์ด (Tara Bernerd) ซึ่งจะถูกสร้างสรรค์ด้วยการดึงจุดเด่นด้านวัฒนธรรมของประเทศออสเตรียให้เกิดความสวยงามและร่วมสมัยอย่างลงตัว นอกจากดีไซน์ที่น่าสนใจแล้วทางโรงแรมยังมีห้องอาหารระดับคุณภาพและการให้บริการชั้นนำ ซึ่งเติมเต็มให้เป็นแลนมาร์คแห่งใหม่ใจกลางเมืองเวียนนา

นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของกลุ่มเซ็นทรัลในการพัฒนาอย่างมีคุณภาพของพอร์ตโฟลิโอลักชัวรี่ในทวีปยุโรป สอดคล้องกับความเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์และการบริการชั้นนำระดับโลก