เอสซีจี ยกทัพนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยและการก่อสร้าง เสริมคุณภาพชีวิตที่ดีในปัจจุบัน และสร้างสรรค์เมืองที่น่าอยู่ยิ่งขึ้นในอนาคต ภายใต้แนวคิด “SCG for Smart Living, Smart City” ในงานสถาปนิก ’65

เอสซีจี พร้อมนำเสนอนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย และเทคโนโลยีการก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่จะสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีในปัจจุบันและเมืองที่น่าอยู่ยิ่งขึ้นในอนาคตภายใต้แนวคิด “SCG for Smart Living, Smart City” ในงานสถาปนิก’65 ระหว่างวันที่ 26 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2565 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็คเมืองทองธานี

ปรวรรณ มหัทธนะสุข Customer and Brand Management Director บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด กล่าวว่า “เอสซีจีมุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้า บริการ และโซลูชันด้านการอยู่อาศัยและการก่อสร้าง มาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยงานสถาปนิก ‘65 ครั้งนี้ เราได้รวบรวมนวัตกรรมภายใต้แบรนด์ SCG และแบรนด์ในเครือมากมาย อาทิ CPAC เสือ COTTO และ SCG HOME มาจัดแสดงภายใต้แนวคิด “SCG for Smart Living, Smart City” ในมุมมองของปัจจุบันและอนาคตที่เอสซีจีจะขอมีส่วนร่วมเพื่อช่วยให้การอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตประจำวันในเมืองดีขึ้นได้ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมและพฤติกรรมวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปตอกย้ำความมุ่งมั่นในการช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและการอยู่อาศัยของผู้คนให้ดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืนสอดคล้องกับแนวทาง ESG (Environmental, Social and Governance) ที่มุ่งสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนของเศรษฐกิจ ควบคู่กับสังคมและสิ่งแวดล้อม”

นอกจากนี้ เอสซีจียังจัดนิทรรศการ “Dwell Well อยู่ได้ อยู่ดี” ที่จัดแสดงนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในปัจจุบัน และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์เมืองที่น่าอยู่ยิ่งขึ้นในอนาคต ผ่านหลายมุมมอง ได้แก่

  • Smart Construction: นวัตกรรมการออกแบบและก่อสร้างรูปแบบใหม่ ที่ช่วยควบคุมเวลาและต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเศษวัสดุเหลือทิ้งจากการก่อสร้าง จาก CPAC BIM และ CPAC Low Rise Building Solution
  • EnergySaving&Comfort Living:นวัตกรรมเพื่อบ้านเย็น และประหยัดพลังงาน อาทิ SCG Solar Roof Solutions ระบบหลังคาโซลาร์ เทคโนโลยีใหม่ ‘ระบบไฮบริด’ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่กักเก็บพลังงาน SCG Active AIRflow System ระบบถ่ายเทและระบายอากาศ เพื่อบ้านอยู่สบาย SCG HVAC Air Scrubber ระบบบำบัดอากาศเสีย พร้อมลดภาระของระบบปรับอากาศ
  • Convenience & Hygiene:เทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยในยุค Now Normal กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Health&Clean จาก COTTO ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัย ห่างไกลเชื้อโรค เพื่อสุขภาวะที่ดีของทุกคนในครอบครัว
  • Health & Wellness: โซลูชันที่ปรับคุณภาพอากาศในอาคาร ห่างไกลฝุ่น PM 2.5 และเชื้อโรคอาทิ SCG Active AIR Quality ระบบปรับคุณภาพอากาศภายในบ้าน SCG Bi-ion ระบบไอออนกำจัดเชื้อโรคในอากาศ มีประสิทธิภาพจัดการเชื้อไวรัสและแบคทีเรียสูงถึง 99% และกระเบื้องฟอกอากาศ COTTO AIR ION ช่วยดักจับฝุ่นพร้อมเพิ่มมวลอากาศสดชื่น ตลอด 24 ชั่วโมง
  • ESG (Environmental, Social and Governance):แนวทางการดำเนินธุรกิจใส่ใจต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม พร้อมชมนวัตกรรมที่ได้รับการรับรองฉลาก SCG Green Choice การันตีสินค้าที่ลดการใช้ทรัพยากรในการผลิต ลดการใช้พลังงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและดีต่อสุขอนามัย

ภายในงานยังมีโปรโมชันจาก SCG HOME ให้ได้เลือกช้อปในราคาพิเศษ ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธเอสซีจี ในงานสถาปนิก’65 ระหว่างวันที่ 26 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:00 – 20:00 น.
ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานีหรือเข้าชมงานในรูปแบบ Metaverse ได้ที่ SCGlivingverse.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Facebook: SCG Brand หรือ SCG HOME Contact Center โทร. 02-586-2222