“เวิลด์แก๊ส” บุกตลาดทั่วประเทศ จัดโร้ดโชว์แคมเปญ “วันนี้คุณใช้เวิลด์แก๊สแล้วหรือยัง” ลงพื้นที่จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายขยายฐานลูกค้า ประเดิมจังหวัดแรกที่นครราชสีมา

เวิลด์แก๊ส โดย ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ เดินหน้ากลยุทธ์ขยายกลุ่มลูกค้าเจาะตลาดแก๊สหุงต้มทั่วประเทศ โดยเฉพาะภาคเหนือและอีสานของไทย จัดโร้ดโชว์แคมเปญ “วันนี้คุณใช้เวิลด์แก๊สแล้วหรือยัง” ลงพื้นที่ตลาด ร้านค้าสตรีทฟู้ดและ แผงลอย เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ มุ่งสร้างประสบการณ์เกี่ยวกับแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย และโปรโมชั่นหลากหลายรูปแบบ เพื่อกระตุ้นให้กลุ่มพ่อค้าแม่ค้ารู้จักและจดจำผลิตภัณฑ์แก๊สหุงต้มเวิลด์แก๊สมากขึ้น ทั้งยังเป็นการช่วยเหลือแบ่งเบาภาระผู้ประกอบการร้านอาหารขนาดเล็ก สตรีทฟู้ด และแผงลอย
ในช่วงสถานการณ์โควิด-
19

คุณชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ภายใต้วิสัยทัศน์เปลี่ยนผ่านสู่การเติบโตที่ยั่งยืน หรือ “Transformation for Sustainable Growth” ของดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ในปีนี้ หนึ่งในเป้าหมายที่บริษัทให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก คือการเสริมความแข็งแกร่งธุรกิจหลักอย่างก๊าซ LPG โดยมีกลยุทธ์หลักในการมุ่งขยายฐานลูกค้าทั่วประเทศ นี่จึงเป็นที่มาของการจัดแคมเปญ “วันนี้คุณใช้เวิลด์แก๊สแล้วหรือยัง” ลงพื้นที่ตลาดให้กับร้านค้าสตรีทฟู้ดและ แผงลอยทั่วประเทศ เพื่อสร้างประสบการณ์เกี่ยวกับแบรนด์ และนำเสนอจุดเด่นของถังแก๊สเวิลด์แก๊สซึ่งมีคุณสมบัติเด่น

“ถังดี มีมาตรฐาน คุณภาพแก๊สเต็มถัง” พร้อมให้ข้อมูลการสั่งแก๊สที่ร้านแก๊สใกล้บ้าน รวมถึงเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกิจกรรม ลด แลก แจก แถม ช่วยเหลือแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารขนาดเล็ก และสตรีทฟู้ด และแผงลอย ในช่วงที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากสถานการณ์โควิด-19

โดยมีการเริ่มต้นกิจกรรมครั้งแรกในพื้นที่ตลาดสด และย่านการค้ากว่า 20 แห่งในจังหวัดนครราชสีมาเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา นำทีมโดย คุณตี๋อ้วนนำชัย จรรยาฐิติกุลนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการร้านอาหารรายย่อย และประชาชนทั่วไปอย่างล้นหลาม

โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดวันเวลาและสถานที่การลงพื้นที่ในจังหวัดอื่นๆ ในแคมเปญ วันนี้คุณใช้เวิลด์แก๊สแล้วหรือยัง” ได้ที่เฟสบุ๊ค WP Energy