ศัลยกรรมที่ไทย ก็สวยได้ ! ไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี ถ้าคุณมีความฝัน “อยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง”Dermasterเราดูแลความฝันของคุณได้มาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีในแบบคุณ ที่ Dermasterเท่านั้น

สำหรับ “ศัลยกรรมความงาม” ที่ Dermaster เป็นสถาบันเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำครบวงจรมุ่งเน้นให้คุณสวยและดูดีได้ในแบบคุณตามสโลแกน “Discover Your True Beauty” เพื่อเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ภายนอกให้ดูดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพ เสริมจุดเด่นให้กับตัวเอง ซึ่งขณะนี้วงการศัลยกรรมเกาหลีได้รับความนิยมมากสำหรับคนไทย เนื่องจากศัลยกรรมในไทยปัจจุบัน เทียบเท่ากับการศัลยกรรมที่เกาหลีได้เลย เพราะเป็นการศัลยกรรมที่นำเทคนิคจากเกาหลี ยกมาไว้ในไทย ซึ่งความน่าเชื่อถือของศัลยแพทย์ไทยที่ Dermaster มีความชำนาญและประสบการณ์ที่ได้รับการยอมรับ ทำให้คนที่เข้ามาทำศัลยกรรมเกิดการบอกต่อ พร้อมได้ใบหน้าที่สวยเป็นธรรมชาติ

หากพูดถึงคลินิกที่มีการศัลยกรรมที่ดีที่สุด เชื่อว่าใครหลายใครต้องรู้จัก Dermaster แน่นอน ด้วยผลงานที่หลากหลาย ประสบการณ์ที่ยาวนาน และชื่อเสียงอันโด่งดัง อยากสวย อยากหล่อ อยากหุ่นดี ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี Dermaster คือสถาบันความงามที่ช่วยปรับและออกแบบความสวย ให้คุณได้เท่ากับการไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีเลย ถ้าคุณมีความฝัน “อยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง” Dermaster เราดูแลความฝันของคุณได้

Dermaster เป็นสถาบันความงามที่มีการศัลยกรรมเทคนิคเฉพาะ โดยศัลยแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทางที่มากประสบการณ์ด้านการศัลยกรรม มีเครื่องมือที่ทันสมัย ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน และมีห้องผ่าตัดสำหรับการผ่าตัดศัลยกรรมโดยเฉพาะ ได้รับการรับรอง พร้อมทั้งทีมศัลยแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทางที่ให้การดูแลเป็นอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าการมาศัลยกรรมเทคนิคชั้นสูงเฉพาะที่ Dermaster ปลอดภัย และได้รับผลลัพธ์ที่พึงพอใจอย่างแน่นอนอีกทั้งเรายังได้รับความไว้วางใจจากเหล่าบรรดา เซเลบ ดารามากมาย ซึ่งทาง Dermaster เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับและดูแลท่านด้วยหัวใจของเรา

ที่ Dermaster ท่านไม่เพียงอยู่ในฐานะผู้เข้าใช้บริการของเราเท่านั้น เราพร้อมจะใส่ใจและพิถีพิถันดูแลท่านอย่างกระตือรือร้นเสมือนท่านเป็นคนในครอบครัวของเรา เรามีเทคโนโลยีทางการแพทย์อันทันสมัยและครบครัน พร้อมทีมบุคลากรทางการแพทย์ผู้ชำนาญการมากด้วยประสบการณ์ที่พร้อมตอบสนองความต้องการของท่านอย่างตรงจุด เพราะเราเป็นมากกว่าสถาบันความงาม แต่เรามุ่งเน้นที่จะนำเสนอผลงานที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุดในแบบฉบับ Dermaster สถาบันเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศไทย

ปัจจุบันเทรนด์ความสวยงามแบบธรรมชาติกำลังเป็นที่นิยม ด้วยเหตุผลที่ต้องการมีภาพลักษณ์ที่สวยดูดีในแบบของตัวคุณเองและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ประกอบกับการให้ผลลัพธ์ที่ดีคงทนถาวร ดังนั้น เทรนด์การทำศัลยกรรมปี 2022 จะเป็นการทำศัลยกรรมอย่างตรงจุด ทำเพียงเล็กน้อยหรือบางส่วน เพื่อความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อเทรนด์ศัลยกรรมความงามในประเทศไทยขยายตัวในวงกว้าง ผู้คนให้การยอมรับ ทำได้ทุกเพศทุกวัย สามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่อายุยังไม่มาก

จากเทรนด์ศัลยกรรมที่กล่าวข้างต้น จะเห็นได้ว่าเทรนด์การทำศัลยกรรมความงามเกิดการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม มุ่งเน้นและมองหาการทำศัลยกรรมเพื่อความปลอดภัยและความเป็นธรรมชาติเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้เกิดเป็นความสวยงามที่พอดีและเหมาะสม สวยงามในแบบของตัวเอง หรือที่เรียกว่าดูดีในแบบคุณ ตามแบบฉบับของ Dermaster ที่ยังคงความปลอดภัยและสวยงามในระยะยาว

Dermaster จัดแคมเปญ “ศัลยกรรมสวยไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี” #ดูดีในแบบคุณ ตามหาหนุ่มสาวที่อยากเนรมิตความเป๊ะปัง ใครอยากศัลยกรรม อยู่จังหวัดไหนก็มาทำสวยได้เลยที่ Dermaster ทางเรามีโปรเด็ดตั๋วฟรี รถรับ-ส่งฟรี ห้องพัก VIP ฟรี

ด่วนรับแค่ 30 เคส เท่านั้น เลือกความสวยได้เลยไม่ว่าจะเป็น เสริมหน้าอก ออกแบบข้างต่อข้าง, ดูดไขมันทั้งตัว พร้อมกระชับสัดส่วน,ปลูกผมแน่นเต็มกราฟ เทคนิค FUE, เสริมจมูกเทคนิค OPEN และศัลยกรรมดึงหน้า Face Lift ย้อนวัย

หากใครสนใจศัลยกรรมสวยไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี ศัลยกรรมที่จะทำให้คุณดูดีได้ในแบบคุณ “Discover Your True Beauty” โดยศัลยแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทางที่ Dermaster ภายใต้คุณภาพการให้บริการที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line official: @dermaster หรือโทร 02-714-4471 หรือติดตามได้ที่ช่องทาง Facebook: inbox  https://goo.gl/Hxmo2C,Instagram : https://www.instagram.com/dermasterhospital/ ,Website : http://dermaster-thailand.com