ท็อปส์ เดลี่ และ แฟมิลี่มาร์ท ดึงคาแรคเตอร์ “Warbie Yama” เจ้านกจอมกวนฝีมือคนไทย สร้างมู้ดจับจ่ายต้อนรับเปิดเทอม

ท็อปส์ เดลี่ และแฟมิลี่มาร์ท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล สร้างสีสันต้อนรับเปิดเทอม จัดแคมเปญ “แลกซื้อสุดคิ้วท์!” นำคาแรคเตอร์ดัง Warbie Yama” (วอร์บี้ เจ้านกจอมกวน) ร่วมโลดแล่นบนสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษ ให้น้องๆ หนูๆ ชวนคุณแม่มาช้อปและแลกซื้อเป็นของขวัญต้อนรับเปิดเทอม ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน 2565

นางสาวเมทินี พิศุทธิ์สินธพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ –Small Format บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ท็อปส์ เดลี่ และ  แฟมิลี่มาร์ท ได้นำคาแรกเตอร์ชื่อดังมาเป็นส่วนหนึ่ง ของแคมเปญทางการตลาดเพื่อสร้างมู้ดการจับจ่าย โดยเฉพาะเดือนพฤษภาคมเป็นช่วงเทศกาล Back to school ที่หลายๆ ครอบครัวต้องจัดเตรียมข้าวของเครื่องใช้ อุปกรณ์การเรียนต่างๆ ให้กับลูกหลาน จากสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันเพื่อเป็นการเพิ่มความคุ้มค่าให้กับทุกการซื้อสินค้าของผู้ปกครองและเตรียมความพร้อมต้อนรับเปิดเทอมที่กำลังจะมาถึง ท็อปส์ เดลี่ และแฟมิลี่มาร์ท จึงได้จัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ พร้อมแคมเปญ“แลกซื้อสุดคิ้วท์!”  นำคาแรคเตอร์ Warbie Yama” (วอร์บี้ เจ้านกจอมกวน) มาร่วมสร้างสีสัน กระตุ้นการจับจ่าย โดยออกแบบเป็นสินค้า พรีเมียมคอลเลคชั่นพิเศษให้ทุกคนได้แลกซื้อ ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน 2565 ที่ ท็อปส์ เดลี่ และ แฟมิลี่มาร์ท ทุกสาขา ได้แก่

แลกซื้อ สุดคิ้วท์! สมาชิกเดอะวัน ช้อปสินค้าครบ 150 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ที่ท็อปส์ เดลี่ หรือ  ครบ 80 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ที่ แฟมิลี่มาร์ท รับ สิทธิ์แลกซื้อ “แก้วน้ำพร้อมฝาปิด หรือ กล่องข้าวพร้อมช้อนส้อม วอร์บี้ เจ้านกจอมกวน” ในราคาเพียง 49 บาท  หรือใช้คะแนนเดอะวัน 392 คะแนนแทนเงินสดเพื่อแลกซื้อสินค้า

นางสาวเมทินี กล่าวเสริมว่า “สำหรับเหตุผลที่เลือกคาแรคเตอร์ Warbie Yama” (วอร์บี้ เจ้านกจอมกวน) มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษ เนื่องจากเป็นหนึ่งในคาแรคเตอร์ฝีมือคนไทยที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก พร้อมได้รางวัล Character of the year และมีกลุ่มแฟนคลับมากมาย ด้วยเอกลักษณ์ที่น่าสนใจประกอบกับเรื่องราวอบอุ่นของคุณลุง Yama (ยามะ) และ Warbie (วอร์บี้) นกจอมกวนจากภาพยนตร์เอนิเมชั่นแบบสั้น เรื่อง “Cheez…z” ที่สร้างความประทับใจและได้ถูกนำไปออกแบบเป็นผลิตภัณฑ์น่ารัก ๆ จึงคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ปกครอง น้อง ๆ หนู เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคสมัยใหม่ที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ท็อปส์ เดลี่และแฟมิลี่มาร์ท เป็นร้านสะดวกซื้อที่มีความสนุกสนาน ทันสมัย และเข้าถึงได้ง่าย”

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก TopsThailand, FamilyMartThailand  หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand, @FamilyMartThailand