คาโอ เปิดตัวแคมเปญ “You Go Out, We Protect คาโอ ปกป้องคนไทย ให้ชีวิตไปต่อ” พร้อมปกป้องคนไทยให้มูฟออนสู่ชีวิตวิถีใหม่

บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทผู้ผลิตสินค้าเพื่ออุปโภคและธุรกิจเคมีภัณฑ์ชั้นนำ ยกทัพ 5 แบรนด์ดังในกลุ่มธุรกิจการดูแลสุขอนามัยและความเป็นอยู่แอทแทค ลอรีเอะ บิโอเร มาจิคลีน และไฮเตอร์ มาสนับสนุนให้คนไทยกล้าที่จะเดินหน้าออกไปใช้ชีวิตประจำวันอย่างถูกสุขอนามัย กับแคมเปญ “You Go Out, We Protect คาโอ ปกป้องคนไทย ให้ชีวิตไปต่อ พร้อมขนเหล่าพรีเซ็นเตอร์ดาราดัง นำโดย หมากปริญญ์ คิมเบอร์ลีย์ ญาญ่า เต้ย แอลลี่ มาตอกย้ำเรื่องสุขอนามัยที่ดีตามวิถี KireiMaking Life Beautiful”

นับตั้งแต่การแพร่ระบาดของโควิด-19 คาโอ ประเทศไทยพร้อมแสดงจุดยืนในการให้ความสำคัญและความใส่ใจด้านสุขอนามัยของคนไทยมาโดยตลอด โดยในปี 2564 ได้มีการเปิดตัวแคมเปญ “Don’t Let Your Guard Down คาโอเคียงข้างคนไทย สะอาดมั่นใจ ยิ้มได้การ์ดไม่ตก” ด้วยการสร้างสรรค์บทเพลง “รักนะการ์ดอย่าตก” เพื่อรณรงค์เรื่องการดูแลความสะอาดและสุขอนามัยด้วยผลิตภัณฑ์จากคุณภาพจากคาโอ โดยได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

นายยูจิ ชิมิซึ ประธานกรรมการ บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเป็นการสานต่อวิถี KireiMaking Life Beautiful” สร้างสรรค์สิ่งดีเพื่อชีวิตที่สวยงาม ให้แก่คนไทย คาโอจึงได้เปิดตัวแคมเปญ  You Go Out, We Protect ” คาโอ ปกป้องคนไทย ให้ชีวิตไปต่อ เพื่อแสดงความห่วงใยต่อคนไทยทุกคน และสนับสนุนให้คนไทยกล้าที่จะใช้ชีวิตข้างนอกได้อย่างเต็มที่อย่างปลอดภัยไร้กังวล ผ่าน 5 แบรนด์ดังในกลุ่มธุรกิจการดูแลสุขอนามัยและความเป็นอยู่ของคาโอ ได้แก่ แอทแทค ลอรีเอะ บิโอเร มาจิคลีน และไฮเตอร์ ในการปกป้องดูแลสุขอนามัยของคนไทยให้ปลอดภัยจากโควิด-19 และได้ออกไปใช้ชีวิตต่อได้อย่างมั่นใจ เพื่อสร้างอนาคตที่สดใสและยั่งยืนสำหรับทุกคน”

แคมเปญ “You Go Out, We Protect คาโอปกป้องคนไทย ให้ชีวิตไปต่อ เป็นการรวมพรีเซ็นเตอร์ดาราดังของคาโอ อาทิ หมาก-ปริญญ์ – คิมเบอร์ลีย์ พรีเซ็นเตอร์ แอทแทคญาญ่า-อุรัสยา – แอลลี่-อชิรญา พรีเซ็นเตอร์ ลอรีเอะ และเต้ย จรินทร์พร พรีเซ็นเตอร์ บิโอเร ที่แท็กทีมกันมาบอกเล่าเรื่องราวและสนับสนุนคนไทยให้ไปต่อผ่านทางวิดีโอออนไลน์ ให้ทุกคนได้กลับไปใช้ชีวิตข้างนอกอย่างเต็มที่ พร้อมดูแลเรื่องความสะอาดแลสุขอนามัยโดยมีผลิตภัณฑ์ของคาโอช่วยปกป้อง

กล้าที่จะไปต่อ พร้อมใช้ชีวิตประจำวันให้สะอาด ปลอดภัย กับไฮไลต์กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและปกป้องจากไวรัสโควิด -19 ในแคมเปญ “You Go Out, We Protect คาโอปกป้องคนไทย ให้ชีวิตไปต่อกับ 5 แบรนด์ชั้นนำ

  • แอทแทค : ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น แอทแทค ทรีดี คลีน แอ็คชั่น ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย และกลิ่นอับบนผ้าขณะใส่
  • บิโอเร : “บิโอเร การ์ด” แอลกอฮอล์สเปรย์สำหรับทำความสะอาดมือ ชนิดไม่ต้องล้างออก
  • ไฮเตอร์ : ผลิตภัณฑ์ซักผ้าขาวที่มีส่วนผสมของโซเดียมไฮโปคลอไรต์ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ 99.9%
  • ลอรีเอะ : ผ้าอนามัยลอรีเอะ ป้องกันการซึมเปื้อน ใส่สบาย เคลื่อนไหวคล่องตัว พร้อมออกไปใช้ชีวิตข้างนอกได้อย่างมั่นใจ
  • และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด มาจิคลีน : ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิว ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.9% ได้แก่ แบคทีเรีย ไวรัส H1N1, H3N2, SARS-CoV-2 มาพร้อมกลิ่นแอร์รี่ เฟรช สูตรใส ไม่เติมสีสังเคราะห์สามารถฆ่าเชื้อโรคได้หลากหลายพื้นผิว ในบริเวณต่าง ๆ ภายในบ้าน

มาร่วมกันสนับสนุนคนไทยได้ไปต่อ กับแคมเปญ “You Go Out, We Protect คาโอปกป้องคนไทย ให้ชีวิตไปต่อ” พร้อมใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ สะอาด และสุขอนามัย สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/KaoIndustrialThailand/