“เบทาโกร” ชูศักยภาพ “BETAGRO Smart Solutions” ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 มุ่งสนับสนุนผู้ประกอบการอาหารเติบโตอย่างยั่งยืน

เบทาโกรชูคอนเซ็ปต์ BETAGRO Smart Solutions ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 ส่งมอบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารแห่งอนาคตและบริการคุณภาพครบวงจร พร้อมเดินหน้าสนับสนุนผู้ประกอบการอาหาร ยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขัน เพื่อคุณภาพชีวิตและการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน

นายไตรรัตน์ ทองปลอด ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจโปรตีน บริษัทเบทาโกร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อให้สอดรับกับแผนการดำเนินงานที่มุ่งสู่การเป็นผู้ให้บริการด้านอาหารเต็มรูปแบบ (Food Service Solutions) เบทาโกรจึงได้ชูแนวคิด “BETAGRO Smart Solutions” ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 โดยมุ่งแสดงศักยภาพการพัฒนานวัตกรรมอาหารแห่งอนาคตออกสู่ตลาด คู่ขนานไปพร้อมกับบริการให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการ เพื่อความสำเร็จในเส้นทางธุรกิจร่วมกัน

หลากผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเบทาโกรที่จัดแสดงภายในงาน ล้วนมาจากการวิจัยและพัฒนาแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงใจ ภายใต้การดำเนินงานของ “ศูนย์นวัตกรรมอาหารเบทาโกร” (Betagro Food Innovation Center: FIC) ที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ จากการคัดสรรวัตถุดิบอาหารคุณภาพสูงและปลอดภัยสูงสุด ผสานการสร้างสรรค์นวัตกรรมเมนูอาหารในรูปแบบต่างๆ มาเป็น “ผลิตภัณฑ์อาหารแห่งอนาคต” เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นของผู้บริโภค และเป็นส่วนสำคัญที่นำไปสู่การเป็นผู้ให้บริการด้านการพัฒนาอาหารแบบครบวงจร ด้วยทีมงานและนักวิทยาศาสตร์ด้านอาหารที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์อย่างยาวนาน

การจัดแสดงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารและบริการภายในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 มุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพ ตั้งแต่เนื้อหมู เนื้อไก่ ไข่ไก่ อาหารพร้อมปรุง อาหารพร้อมทาน ผลิตภัณฑ์ไส้กรอก รวมถึงผลิตภัณฑ์ส่งออกคุณภาพ จากหลากหลายแบรนด์ เช่น Betagro S-Pure และ Itoham ในแพคเกจผลิตภัณฑ์ที่สะดวกต่อการใช้งานของผู้บริโภคและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น ร่วมด้วย 7 Days meal concept มื้ออร่อยอย่างมีสุขภาพจากวัตถุดิบคุณภาพของเบทาโกร ที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในทุกมื้ออาหารและมื้อย่อยระหว่างวัน

ภายในบูทอีกด้านหนึ่งยังได้มีการรังสรรค์เมนูแสนอร่อยโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ อาทิ เชฟเมย์-พัทธนันธ์ ธงทอง รองแชมป์ Top Chef Thailand Season 1 ในเมนูสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เชฟโต้ง-วรดนย์ ประสม กับเมนูโวล-โอ-วองต์ ซอสครีมเห็ดจิ้งหรีด โปรตีนทางเลือกจากผงจิ้งหรีด หนึ่งในนวัตกรรมอาหารแห่งอนาคต ร่วมด้วยโปรตีนทางเลือกจากพืชกับเมนูทงคัตสึชีสรสละมุนให้ได้ชิมกันในงาน นอกจากนี้ ยังมีช่วงเวลาแห่งการแบ่งปันประสบการณ์จากคู่ค้าธุรกิจ (Business partners) ของเบทาโกร เช่น หมูทอดเจ๊จง วีทีแหนมเนือง สลับผลัดเปลี่ยนกันมาแชร์มุมมองและกลยุทธ์สู่ความสำเร็จ ตลอดจนได้นำผลิตภัณฑ์ส่งออก เช่น ไก่ยากิโทริ ทงคัตสึ ฯลฯ นำเสนอแก่ผู้ที่สนใจแวะมาเยี่ยมชมบูทเบทาโกรได้ลิ้มลองสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป และพูดคุยหารือต่อยอดธุรกิจโดยมีทีมการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ คอยให้คำปรึกษาในทุกข้อสงสัยในแต่ละวันตลอดงาน

สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอาหารแปรรูป อาหารพร้อมทาน และผลิตภัณฑ์ปรุงรสต่างๆ เบทาโกรได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด 4 ประเภท ได้แก่ อาหารเรียกน้ำย่อย ของว่าง น้ำซุปและซอส หมูหวานเค็ม หนังไก่กรอบปรุงรส ไก่หยอง ติ่มซำ กุนเชียง สตูกระดูกไก่ และซอสจากแบรนด์ต่างๆ ออกสู่ตลาดผู้บริโภคและผู้ประกอบการ ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้จะนำมาจัดแสดงที่งาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 นี้เท่านั้น
ภาพกิจกรรมภายในบูทการจัดแสดงนวัตกรรมอาหารแห่งอนาคตและบริการด้านพัฒนาอาหารและการจัดการธุรกิจ โดย บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน)

คุณวสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ นำทีมแม่ทัพกลุ่มธุรกิจอาหารและโปรตีน คุณไตรรัตน์ ทองปลอด ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจโปรตีน และ มร.โอลิเวอร์ โยฮันเนส ก็อตชัลล์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจอาหาร ให้การต้อนรับนักธุรกิจและคู่ค้าธุรกิจที่เข้าเยี่ยมชมบูธเบทาโกร

ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารคุณภาพจากเบทาโกรพร้อมส่งมอบสู่ผู้บริโภคทั่วโลก

ทีมเชฟชื่อดังพร้อมรังสรรค์เมนูแสนอร่อยหลากสไตล์ให้ได้ชิม จากวัตถุดิบคุณภาพสูงของเบทาโกร

คุณหมู-อารยา กุลธัญวัฒน เจ้าของกิจการ วีทีแหนมเนือง และเจ๊จง-คุณจงใจ กิจแสวง เจ้าของกิจการ หมูทอดเจ๊จง ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความสำเร็จ บนเส้นทางที่มีเบทาโกรเป็นคู่คิด

หลากผลิตภัณฑ์จากการสร้างสรรค์ของ “ศูนย์นวัตกรรมอาหารเบทาโกร” (Betagro Food Innovation Center: FIC)

7 Days meal concept ไม่ว่าจะเป็น Breakfast, Snack @brunch, Lunch, Early Afternoon, Late Afternoon, Dinner หรือ Snack @night มื้อไหนๆ ก็อร่อยอย่างมีสุขภาพได้กับผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพจากเบทาโกร

ผู้ประกอบการให้ความสนใจเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ภายในบูทเบทาโกรและพูดคุยกึงโอกาสทางธุรกิจ โดยมีทีมการจัดการลูกค้าสัมพันธ์คอยให้คำปรึกษาในทุกข้อสงสัยในแต่ละวันตลอดงาน