อมาโด้ฉลองครบรอบ 8 ปี เปิดตัวสินค้าใหม่ ขยายฐานผลิตภัณฑ์กลุ่มความงาม “AMADO GRAVI ANTI-WRINKLE SERUM” ครีมบำรุงผิวต่อต้านแรงโน้มถ่วง

อมาโด้ ฉลองครบรอบ 8 ปี เปิดตัว “AMADO GRAVI ANTI-WRINKLE SERUM” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดนำเข้าเพื่อการบำรุงผิว 12 ชนิด ผสาน 3 นวัตกรรม Ageless Peptide Capsule จากประเทศสเปน, Collagen Peptide จากประเทศฝรั่งเศส, Oat Kernel Extract จากประเทศฝรั่งเศส เน้นประสิทธิภาพลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวตึงกระชับ อิ่มฟู เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น ผลิตภัณฑ์คุณภาพรับรองโดยสถาบัน SPIN CONTROL ASIA จากประเทศฝรั่งเศส

เป็นระยะเวลากว่า 8 ปี ที่ บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์ที่ดูแลสุขภาพคนไทย ซึ่งแบ่งผลิตภัณฑ์ออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ 1. กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มุ่งเน้นการเสริมสร้างสุขภาพ ที่ให้ความสำคัญในการเสริมสร้างสุขภาพ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เช่น คอลลาเจน วิตามินต่าง ๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์พืชสมุนไพร ภายใต้แบรนด์ Amaprai โดยใช้จุดเด่นของนวัตกรรม เครื่องจักร เทคโนโลยี เป็นตัวชี้วัดในการคัดสรร ซึ่งนโยบายการตลาดของทุกผลิตภัณฑ์ บริษัทฯ มุ่งเน้นการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ในราคาที่จับต้องได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในหลากหลายมิติ 2. กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม เน้นผลิตภัณฑ์มาตรฐานที่มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค ซึ่งสินค้าให้ความสำคัญในการดูแลผิวพรรณ และความงามโดยเฉพาะ เช่น กลูต้า ครีมบำรุงผิว เช่นเดียวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าล่าสุด “AMADO GRAVI ANTI-WRINKLE SERUM” ที่เปิดตัวพร้อมกับการฉลองครบรอบ 8 ปี ของอมาโด้ เพื่อขยายฐานสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านความงามและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มใหม่

นายธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หนึ่งในสินค้าที่เป็นกระแสและเติบโตนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คือผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลผิวและความงาม ประกอบกับประเทศไทยก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ จึงมองเห็นศักยภาพการเติบโตของธุรกิจเพื่อความงาม ในกลุ่มผู้บริโภคอายุ 40 ปีขึ้นไป ซึ่งมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง ตรงกับนโยบายการดำเนินธุรกิจของอมาโด้ ที่ต้องการให้คนไทยได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ แก้ปัญหาอย่างครอบคลุมและตรงจุด และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนในราคาที่จับต้องได้  จึงได้ออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวล่าสุดนี้ โดยคาดหวังว่าจะสามารถเจาะตลาดกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นลูกค้าเดิมของอมาโด้ รวมถึงขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ที่ใส่ใจสุขภาพและความงาม”

นายธนาตรัยฉัตร กล่าวต่อว่า “ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า “AMADO GRAVI ANTI-WRINKLE SERUM” เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก Ageless Peptide Capsule, Oat Kernel Extract, Collagen Peptide ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าให้แลดูจางลง เพิ่มความชุ่มชื้นผิวด้วย Hydrolyzed Collagen และมี Vitamin B3 ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ยังผ่านการทดสอบจากสถาบัน SPIN CONTROL ASIA ซึ่งเป็นสถาบันทดสอบประสิทธิภาพเครื่องสำอางจากประเทศฝรั่งเศส ที่รับรองประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์  โดยผ่านการทดสอบจากกลุ่มตัวอย่างพบว่า หลังใช้ผลิตภัณฑ์ “AMADO GRAVI ANTI-WRINKLE SERUM”  1 เดือน พบว่า 100% ของอาสาสมัครใช้แล้วริ้วรอยบริเวณตีนกาลดลง , 81.8% ของอาสาสมัครใช้แล้วผิวดูอมชมพูเพิ่มขึ้น และ 70% ของอาสาสมัครใช้แล้วผิวแลดูกระจ่างใส ความหมองคล้ำลดลง ผิวดูสุขภาพดี” นายธนาตรัยฉัตร กล่าวเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า “AMADO GRAVI ANTI-WRINKLE SERUM” มีวางจำหน่ายแล้ว ผ่าน 3 ช่องทางหลัก คือ 1.) ตัวแทนจำหน่ายอมาโด้ 2.) เทเลเซลล์  3.) ช่องทางออนไลน์ของบริษัท ทั้งโซเชียลคอมเมิร์ซและอี-มาร์เก็ตเพลส โดยจัดจำหน่าย ราคากระปุกละ 1,590 บาท ผ่านตัวแทนจำหน่ายอมาโด้, Amado Shopping Call Center 1451 หรือทาง LineOA: @amado  และ LineOA: @orderamado”

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า “AMADO GRAVI ANTI-WRINKLE SERUM” มีจุดเด่นจากส่วนผสมหลัก 12 ชนิด ที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า ได้ถึง 4 ประการ ได้แก่ 1. ช่วยลดเลือนริ้วรอย 2. ช่วยให้ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 3. เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และ 4. ช่วยปลอบประโลมผิว ป้องกันการระคายเคือง โดยสารสกัดทุกชนิดนำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด มีผลการทดสอบว่ามีประสิทธิภาพสูงในการดูแลผิวพรรณ

  • อาศัยนวัตกรรม Encapsulation Technology จากประเทศสเปน สร้างการทำงาน Ageless Peptide Capsule เพื่อให้เกิดเป็นแคปซูล 2 ชั้น ที่ช่วยเก็บรักษาคุณค่าของสารสำคัญไม่ให้เสื่อมสภาพ ร่วมกับนวัตกรรมการนำส่งสาร The Cosmetic Drone™ บำรุงเข้าสู่เซลล์เป้าหมายได้อย่างตรงจุด ช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไฮยาลูโรนิคได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Double Collagen จาก Collagen Peptide ประเทศฝรั่งเศส ที่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของโครงสร้างผิวหนัง ช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมผิวและช่วยชะลอการแก่ของผิว และเสริมด้วย Hydrolyzed Collagen ซึ่งเป็นคอลลาเจนจากปลาดาวทะเล นำเข้าจากประเทศเกาหลี ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถซึมเข้าบำรุงผิวได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
  • Oat Kernel Extract จากประเทศฝรั่งเศส เปรียบเสมือนเป็นฟิล์มที่ช่วยยกกระชับผิวให้รู้สึกตึง ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งส่วนประกอบทั้งหมดจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และกรดไฮยาลูโรนิค ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของโครงสร้างผิวที่ทำให้ผิวเรียบเนียน ยืดหยุ่นและกระชับ ให้ผิวอิ่มฟู ลดเลือนร่องริ้วรอยให้จางลงได้
  • Double Vitamin C จาก Ethyl Ascorbic Acid นำเข้าจากประเทศไต้หวัน และวิตามินซีบริสุทธิ์จากธรรมชาติจากสารสกัดผลคาคาดูพลัม นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นพืชที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในโลกมากกว่าส้มถึง 100 เท่า ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
  • SkinH2O ที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีนวัตกรรมการ Encapsulation ให้ความชุ่มชื้นผิวที่มีประสิทธิภาพหลายชนิดเข้าด้วยกัน อยู่ภายในโครงสร้างที่เป็นฟิล์มเรียงซ้อนกันหลายๆ ชั้น จึงสามารถค่อยๆ ปล่อยความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้เก็บล็อคความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้อย่างยาวนาน
  • เสริมด้วยสารสกัดจากใบบัวบก นำเข้าจากประเทศเกาหลี, สารสกัดจากว่านหางจรเข้ นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา และ BIOSACCHARIDE GUM-1 นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองและมลภาวะ ลดอาการแพ้ระคายเคือง แดง คัน และฟื้นบำรุงผิวจากความแห้งกร้าน
  • ปราศจากสารพาราเบน สีสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ (mineral oil) ดังนั้นผู้ที่ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้