ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ฉลองใหญ่ครบรอบ 93 ปี เดินเกมรุกกระตุ้นยอดขายตลาดเพชร จัดงานบิ๊กอีเว้นท์ พร้อมเปิดตัว 9 คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด และขยายสาขาต่อเนื่อง

บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำยืนหนึ่งบริษัทธุรกิจเพชรไทย ในโอกาสครบรอบ 93 ปี เปิดประสบการณ์การเดินทางอันยิ่งใหญ่ของเพชรแท้คุณภาพระดับโลก พร้อมเดินเกมรุกจัดเต็มอีเว้นท์ครั้งใหญ่แห่งปีกระตุ้นยอดขาย หลังสถานการณ์เริ่มคลี่คลายและเตรียมเปิดตัวรวดเดียว 9 คอลเลกชั่นใหม่พร้อมขยายสาขาต่อเนื่องตอบรับเทรนด์ผู้บริโภค ตั้งเป้าการเติบโตปี 2565 ไม่น้อยกว่า 10 % จากปี 2564 ตอกย้ำเบอร์ 1 ด้านแบรนด์เพชรคุณภาพระดับ World Class ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างครบวงจร

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เปิดเผยว่า ในวาระครบรอบ 93 ปี ยูบิลลี่ ไดมอนด์มีความมุ่งมั่นที่จะสะท้อนภาพการเป็นแบรนด์เครื่องประดับเพชรและเพชรกะรัต อันดับหนึ่งของเมืองไทย ด้วยการเปิดประสบการณ์การเดินทางอันยิ่งใหญ่ของความงามระดับ WORLD CLASS ตอกย้ำคุณภาพเพชรทุกเม็ดของ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ นำเข้าจากแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดของโลกเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม สู่มหานครกรุงเทพฯ ประเทศไทย สะท้อนความเชื่อมั่นการเป็นแบรนด์เพชรสุดแกร่งที่ดำเนินการมายาวนานกว่า 93 ปีหนึ่งเดียวในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ยูบิลลี่ได้สร้างสรรค์ “นวัตกรรม” หัวใจสำคัญให้กับธุรกิจค้าเครื่องประดับเพชร พร้อมมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการมาอย่างต่อเนื่อง  ภายใต้การผลิตที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น และการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ทั้งนี้ ในช่วงครึ่งหลังของปี 2565 เชื่อว่าภาพรวมของตลาดธุรกิจเพชรจะดีกว่าปีที่ผ่านมา แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และแนวโน้มของเศรษฐกิจอาจยังคงเป็นปัจจัยเสี่ยง

“ที่ผ่านมาเรามีการปรับตัวเพื่อให้สอดรับกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาโดยเฉพาะท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบโดยเฉพาะการล็อคดาวน์ที่ห้างสรรพสินค้าถูกปิดทำการ สินค้าของแบรนด์ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ส่วนใหญ่อยู่ในห้างสรรพสินค้า เราได้ปรับกลยุทธ์เพิ่มช่องทางออนไลน์ในทันที และพบว่ามีลูกค้ากลุ่มใหม่จำนวนมากที่สั่งซื้อเครื่องประดับเพชรผ่านทางออนไลน์มากขึ้น อีกทั้งทำให้เรามีช่องทางการขายที่ครอบคลุมทั้งออนไลน์และออฟไลน์แบบ Fully Omni Channel แต่เราไม่หยุดนิ่งเพียงเท่านั้น ในปี 2565 ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ตั้งเป้าขยายสาขาสู่ 130 สาขาทั่วประเทศทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด โดยในช่วงต้นปีเราได้เปิดสาขาใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2 ในชื่อ Jubilee Diamond Boutique Store และจะเปิดตัวเพิ่มอีกในปีนี้อีก 2-3 สาขา”

นอกจากนี้ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ยังเตรียมเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ที่รูปแบบดีไซน์ได้พัฒนาโดยใช้ข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อพัฒนาสินค้าให้ตรงความต้องการของลูกค้า ซึ่งปัจจุบัน ยูบิลลี่ ไดมอนด์ มีฐานลูกค้าจำนวนกว่า 180,000 ราย ดังนั้นการให้ความสำคัญในเรื่องความต้องการของผู้บริโภค จึงถือเป็นหัวใจหลักของการพัฒนาสินค้าของยูบิลลี่ ไดมอนด์ ซึ่งนอกจากคอลเลกชั่นตามเทศกาล อย่างวันตรุษจีน วันวาเลนไทน์ ที่ออกไปแล้วช่วงต้นปีที่ผ่านมา ยังได้เตรียมเปิดตัว 9 คอลเลกชั่นใหม่ในวาระครบรอบ 93 ปี และอีกหลายหลายคอลเลกชั่นที่พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในทุกเพศ ทุกวัย อีกด้วย

นางสาวอัญรัตน์ กล่าวทิ้งท้ายว่า “ในปี 2565 เรามุ่งมั่นเดินหน้าจัดงานอีเว้นท์ยิ่งใหญ่แห่งปีเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและกระตุ้นยอดขาย โดยล่าสุดเตรียมจัดงานฉลองยิ่งใหญ่ในโอกาสครบรอบ 93 ปี กับงาน Jubilee 93rd  Anniversary Jubilee World Class Journey จากเมืองแอนต์เวิร์ป สู่มหานครกรุงเทพฯ ซึ่งขนทัพไฮไลท์พิเศษมากมายเพื่อเปิดประสบการณ์เหนือระดับแบบเวิลด์คลาสกับการเดินทางอันเปล่งประกายของยูบิลลี่ ไดมอนด์ จากแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุด สู่แบรนด์เพชรยิ่งใหญ่ระดับประเทศ และเครื่องประดับเพชรระดับตำนานที่หายากและมูลค่าสูงกว่า 100 ล้านบาท และกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งงานมหกรรมงานเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่ที่หนึ่งปีมีครั้งเดียวกับ Jubilee Diamond The Biggest Midyear Grand Sale 2022 ในช่วงวันที่ 30 มิถุนายน – 3 กรกฎาคมนี้ ณ โรงแรม The St.Regis ถนนราชดำริ และตลอดทั้งปียังเตรียมจัดงานอีเว้นท์เพื่อกระตุ้นยอดขายอย่างต่อเนื่องสู่เป้าหมายการเติบโตที่ไม่ต่ำกว่า 10 % ในปีนี้”