“เอสเทค” ลุยปั้นแบรนด์ Aestox ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยจากเกาหลี พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “บอย-ปกรณ์” ตั้งเป้ารายได้ 800 ล้านบาท

หลังต้องเผชิญกับสถานการณ์โควิด-19 อย่างหนักมาตลอด 2 ปี หลายธุรกิจต้องประสบปัญหาล้มลุกคลุกคลาน แต่กลุ่มตลาดความงามดูจะเป็นกลุ่มเดียวที่รักษาตัวเลขการเติบโตอย่างต่อ เนื่องด้วยพฤติกรรมของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจในรูปลักษณ์มากขึ้น เช่นเดียวกับตลาดโบทูลินั่ม ท็อกซิน ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและมีแนวโน้มจะพุ่งสูงขึ้นทุกปีด้วยการเติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่องกสิกิจ พ่วงภิญโญ เห็นช่องว่างจึงตัดสินใจนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โบทูลินั่ม ท็อกซิน จากเกาหลีเจาะตลาดคลินิกความงามตั้งเป้ารายได้กว่า 800 ล้านบาทในปีนี้ เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 300%

กสิกิจ พ่วงภิญโญ กรรมการผู้บริหาร บริษัท เอสเทค ฟาร์มา จำกัด กล่าวว่า เอสเทค ฟาร์มา ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2562 เพื่อนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โบทูลินั่ม ท็อกซิน จากประเทศเกาหลี ภายใต้แบรนด์เอสท็อกซ์  Aestox ซึ่งเป็นแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่ได้รับการรองรับในด้านคุณภาพมาตรฐานระดับสากลจาก อย. ชั้นนำในหลายๆ ประเทศ มีทั้ง MFDS (จากประเทศเกาหลี), THAI FDA ,CHINA-NMPA (จากประเทศจีน), EU FDA (จาก สหภาพยุโรป) และกำลังจะดีรับข่าวดีในการได้รับการรับรองจาก US-FDA ของประเทศสหรัฐอเมริกา ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าอีกด้วย เพื่อป้องกันปัญหาสินค้าเลียนแบบ โดยชื่อแบรนด์ Aestox มาจาก aesthetic กับ toxin

“จุดเด่นของเอสท็อกซ์ Aestox คืออยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Own your Beauty” โดยมุ่งเน้นการพัฒนาในเรื่องของงานวิจัยอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอ โดยผลิตภัณฑ์ของเราได้ร่วมทำการวิจัยกับทางโรงพยาบาลศิริราชมากว่า 5 ปี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนไทย ผมเน้นให้ความสำคัญมากเรื่องการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตรฐาน  เราต้องการมอบความพรีเมียมถึงมือผู้ใช้ทุกขวด เพราะผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ หมดกังวลปัญหายาหิ้ว ยาปลอม มั่นใจได้เรื่องคุณภาพและความปลอดภัยผลิตภัณฑ์ที่บริษัทจำหน่ายจะเป็นสินค้าเกี่ยวกับใบหน้าทั้งหมด และมีแผนจะเปิดตัวสินค้าใหม่อีกประมาณ 2-3 รายการ  เราจึงได้ทำการตลาดอย่างจริงจัง” กสิกิจ กล่าว

สำหรับแผนการทำตลาดตอนนี้ เอสเทค ยังได้เลือก บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ และเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น ควบคู่ไปกับการเทรนนิ่งให้กับคุณหมออย่างต่อเนื่อง

“ที่เลือกคุณบอย-ปกรณ์มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพราะเราวางโพสิชันนิ่งของแบรนด์ไว้เป็นยูนิเซ็กซ์ สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง ประกอบกับคุณบอยมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เป็นคนแบบ Work Hard Play Hard เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ซึ่งจะอยู่ภายใต้แนวคิด Reversing Time เป็นการกระตุ้นให้คนหันมาดูแลตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย”

นอกจากนี้ บริษัทจะให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพหลังการขาย โดยโรงพยาบาลและคลินิกชั้นนำจะได้รับการเทรนนิ่งทักษะ แนะนำเทคนิคพิเศษเพิ่มเติม โดยแพทย์ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ