เซ็นทรัลพัฒนา ผนึก บัตรเครดิต UOB พร้อมอัดโปรฯ ส่วนลด 2 ต่อ ช่วยลดค่าครองชีพ ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการร้านอาหาร กว่า 600 ร้าน ภายในศูนย์การค้า เซ็นทรัล 5 สาขา ในกรุงเทพฯ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จับมือพันธมิตรชั้นนำ ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย จัดแคมเปญพิเศษ “UOB มื้อนี้ใช่เลย x CENTRAL PATTANA” มอบส่วนลดเอาใจนักชิม ช่วยลดค่าครองชีพให้มื้อไหนๆก็มีแต่คุ้ม กับส่วนลด 2 ต่อ จากร้านอาหารชื่อดังกว่า 600 ร้านอาหาร ที่อยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ , เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 3 และ เซ็นทรัล พระราม 9 ตอกย้ำตัวจริง Food Destination ที่รวบรวมร้าน อาหารอร่อยจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียว ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลาย ตั้งแต่ Fast food, Family dining ไปจนถึง Fine dining และ Cafe ชื่อดังมากมาย และร้านอาหารชื่อดังระดับมิชลินสตาร์ อาทิ ร้าน Kam’s Roast , Starbucks, ZEN Japanese Restaurant, On the Table, AKA, ข้าวจานโปรด, Victoria by Cocotte, แหลมเจริญ ซีฟู้ด, TP Tea, Yoshinoya, OOTOYA, Pepper Lunch, Chabuton, KATSUYA, TENYA, IPPUDO, Hua Seng Hong, Haagen-Dazs, บ้านหญิง, LT Fish, เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ 1960, Black Canyon, La Meow, ขมิ้น, เสือใต้, Four Seasons, Unagi Toku และร้านดังอีกมากมายที่ร่วมแคมเปญ ผ่านการทำโปรโมชั่นพิเศษในครั้งนี้ ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 15%* หรือสิทธิพิเศษจากร้านอาหารชั้นนำที่ร่วม มากกว่า 50 ร้านอาหาร ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2565 – 31 กรกฎาคม ต่อที่ 2 แลกรับเครดิตเงินคืน 15%  เมื่อแลกคะแนนสะสมเท่ายอดรับประทานอาหาร สูงสุดไม่เกิน 3,000 คะแนนต่อท่านต่อเดือน รวมบัตรเครดิตทุกประเภท (ตั้งแต่ 1 มกราคม 2565 – 31 ธันวาคม 2565) ที่เซ็นทรัล 5 สาขา ในกรุงเทพฯ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.uob.co.th

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า แคมเปญ “UOB มื้อนี้ใช่เลย x CENTRAL PATTANA เป็นการ Synergy 2 ศักยภาพที่แข็งแรง อย่างบัตรเครดิต UOB ที่มีฐานลูกค้าใช้บริการอยู่ทั่วประเทศ และมีแคมเปญที่ได้รับความนิยม อย่าง “มื้อนี้ใช่เลย” รวมถึงเซ็นทรัลพัฒนาเอง  เรามีร้านอาหารชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก ที่หลากสไตล์มารวมอยู่ในศูนย์การค้าของเรา โดยเฉพาะใน 5 สาขา ที่อยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ อย่าง เซ็นทรัลเวิลด์ , เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 3 และ เซ็นทรัล พระราม 9 ตอกย้ำตัวจริง Food Destination ที่รวบรวมร้านอาหารอร่อยจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียว ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลาย ตั้งแต่ Fast food, Family dining ไปจนถึง Fine dining และ Cafe ชื่อดังมากมาย และร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ ดังนั้น เราจึงได้นำจุดแข็งและดึงศักยภาพของทั้ง 2 พันธมิตร รวมถึงได้รับความร่วมมือที่ดีจากร้านอาหารชั้นนำกว่า 600 ร้าน มาผนึกกำลังให้แคมเปญนี้แข็งแรง และ น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้มีความสุข สนุก กับความอร่อยที่หลากหลายอย่างคุ้มค่า ให้ทุกมื้อเป็นมื้อที่ใช่เลย และยังช่วยลดค่าครองชีพให้กับลูกค้าด้วยส่วนลด 2 ต่อ  ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 15%* หรือสิทธิพิเศษจากร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมมากกว่า 50 ร้านอาหาร ตั้งแต่วันที่ 15มิถุนายน 2565 – 31 กรกฎาคม ต่อที่ 2 แลกรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อแลกคะแนนสะสมเท่ายอดรับประทานอาหาร สูงสุดไม่เกิน 3,000 คะแนน ต่อท่านต่อเดือน รวมบัตรเครดิตทุกประเภท (ตั้งแต่ 1 มกราคม 2565 – 31 ธันวาคม 2565) ดร. ณัฐกิตติ์ กล่าว