ดิ อิสสระ สาทร จัดโปรแรง ซื้อคอนโดเมือง แถม คอนโดทะเล เพิ่มโอกาสจับจอง 2 โครงการคุณภาพ

ชาญอิสสระ จัดโปรโมชั่นแรง “Final Call” ซื้อคอนโดเมืองแถมคอนโดทะเล กับโครงการ ดิ อิสสระ สาทร โครงการทำเลศักยภาพใจกลางสาทร-จันทน์ ด้วยแนวคิด ใช้ชีวิตอิสระให้สุดในทุกด้าน ตอกย้ำความคุ้มค่า สร้างทางเลือกจับจอง โครงการคุณภาพ เผยราคาที่อยู่อาศัยย่านสาทรปรับขึ้นต่อเนื่อง นับเป็นจังหวะที่ดีในการซื้ออยู่อาศัย-ลงทุน

นายดิฐวัฒน์ อิสสระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานสร้างสรรค์สื่อและเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า โครงการ ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) ลักชัวรี่คอนโดมิเนียม ภายใต้แนวคิด “ใช้ชีวิตอิสสระ…ให้สุดในทุกด้าน” หนึ่งในโครงการคุณภาพในเครือชาญอิสสระ เตรียมจัดโปรโมชั่นแรง “Final Call” เพื่อเป็นทางเลือก และสร้างโอกาสสำหรับลูกค้าที่มองหาที่พักอาศัยคุณภาพ ทำเลดี โดยลูกค้าที่สนใจซื้อโครงการ นอกจากจะได้ที่พักอาศัยบนทำเลที่มีศักยภาพในเมืองแล้ว ยังจะได้รับฟรีคอนโดมิเนียมโครงการบลูไดมอนด์ ชะอำ-หัวหิน อีกหนึ่งโครงการคุณภาพวิวทะเล ตั้งอยู่ภายในอาณาจักรทิวทะเลเวิลด์ ขนาด ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 30.50 ตร.ม.จำนวน ห้อง ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ Facilities ครบครันรายล้อมไปด้วย Community มากมาย รับทันทีเมื่อซื้อห้องชุดขนาด ห้องนอน ที่โครงการ ดิ อิสสระ สาทร ด้วยราคาเริ่มต้น 12.99 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้-31 ก.ค. นี้เท่านั้น (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

ในช่วงนี้ถือเป็นจังหวะที่ดีในการมองหาที่พักในย่านสาทร โดยมองว่าโครงการ ดิ อิสสระ สาทร เป็นโครงการแรร์ไอเทมของที่อยู่อาศัยใจกลางสาทร-จันทน์ ไม่ว่าจะเป็นซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือปล่อยเช่า เนื่องจากในปัจจุบันด้วยศักยภาพของทำเล และโปรดักส์ที่ทำออกมา ทำให้สามารถหากลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ (เอ็กซ์แพท) เพื่อการปล่อยเช่าในอัตรายิลด์เฉลี่ย 5-7% ต่อปี คิดเป็นค่าเช่าไม่ต่ำกว่า 700900 บาทต่อ ตร.ม.” นายดิฐวัฒน์ กล่าว

นายดิฐวัฒน์ กล่าวต่อว่า สำหรับภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมทำเลย่านสาทรในปัจจุบัน ยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในปีที่ผ่านมามี Supply อยู่ประมาณกว่า 24,000 หน่วย มียอดขายรวมไปแล้วกว่า 80% ส่งผลให้ Supply ในปัจจุบันเหลือเพียง 3,000-4,000 หน่วย ซึ่งถือเป็นจำนวนหน่วยเหลือขายในตลาดที่น้อยมาก ขณะที่ราคาที่พักอาศัยในย่านสาทรมีการปรับขึ้นจาก 200,000 บาท ต่อตารางเมตรเป็น 230,000 บาท ต่อตารางเมตร ซึ่งคิดเป็นอัตราการปรับขึ้นเฉลี่ย 15 % ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา

ปัจจุบัน Supply ของทำเลสาทรเริ่มจะหมดแล้ว ส่งผลให้คอนโดมิเนียมหลายๆ แห่งในย่านนี้เริ่มปรับราคาสูงขึ้น และสาทรนับว่าเป็นทำเลที่ราคาไม่เคยตก มีแต่จะทวีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีโครงการเปิดใหม่น้อยลงทุกปี เพราะที่ดินทำเลดีหายากขึ้นเรื่อยๆ  นายดิฐวัฒน์ กล่าว

ทั้งนี้ทำเลย่านสาทรยังถือเป็นโซน CBD ที่น่าจับตาเพราะรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งเรื่องการเดินทางที่สามารถเชื่อมต่อถนนสายหลักอย่างสีลม, สาทร, พระราม 3, พระราม การคมนาคมสะดวกสบายทั้ง BTS, MRT, BRT รวมถึงจุดขึ้น-ลงทางด่วน และในอนาคตยังจะมีการพัฒนาระบบขนส่งมวลชนรถไฟฟ้าสายสีเทา และสายสีฟ้า รองรับการเดินทางที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้บริเวณของถนนสีลม สาทร พระราม 3 พระราม ยังเชื่อมต่อกับสวนลุมพินี สวนเบญจกิติ รวมไปถึงอุทยานเบญจสิริ ซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวที่ถือเป็นปอดขนาดใหญ่ ที่ช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้คนเมืองได้เข้าถึง Public Area ในการทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพ  อีกทั้งบริเวณของถนนนราธิวาสราชนครินทร์ยังมีการปรับภูมิทัศน์ คลองช่องนนทรี ซึ่งเป็นสวนสาธารณะคลองที่ยาวที่สุดแห่งแรกของไทย โดยมีพื้นที่โครงการเริ่มต้นจากถนนสุรวงศ์ยาวไปจนถึงแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อสร้างเสร็จแล้วจะมีระยะทางรวม ฝั่ง กิโลเมตร ซึ่งการพัฒนาสวนสาธารณะคลองช่องนนทรีนั้น นอกจากจะเป็นการปรับปรุงคุณภาพน้ำ คืนความมีชีวิตชีวาให้กับคลองแล้ว ยังเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวในเมืองอีกด้วย

สาทรเป็นทำเลที่มีพื้นที่สีเขียวเยอะมาก และยังเป็นโซนที่มีอาคารสำนักงาน และที่อยู่อาศัยมากมาย ซึ่งถือว่าย่านนี้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นทำเลศักยภาพ สำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุนจริงๆ รายล้อมไปด้วย Culture, Nature, City และแหล่ง Hangout อีกทั้งยังมีเมกะโปรเจค โครงการหลักๆ อย่าง One Bangkok และ Dusit Central Park เข้ามาช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ และสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับทำเลในย่านสาทรด้วย” นายดิฐวัฒน์ กล่าว

อย่างไรก็ตามสำหรับโปรโมชั่น Final Call ซื้อคอนโดมิเนียมโครงการ ดิ อิสสระ สาทร แถม คอนโดมิเนียมบลูไดมอนด์ วิวทะเลแล้ว ลูกค้าที่สนใจยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติม 200,000 บาท เมื่อลงทะเบียนออนไลน์  และสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษภายในอีเวนท์ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 23  24 ก.ค. 65   อาทิ ฟังดนตรีในสวน และรอรับเป็นผู้โชคดีได้ Gift Voucher ที่พักโรงแรม Baba Beach Club Hua Hin 3 วัน 2 คืน มูลค่า 25,000 บาท ณ สำนักงานขายโครงการ ดิ อิสสระ สาทร สอบถามรายละเอียดได้ที่โทร.023082222, Line: @theissarasathorn หรือ http://charnissara.com/theissarasathorn