บอนกาแฟขนทัพแบรนด์ดังออก 4 บูธใหญ่ และจัดกิจกรรมพร้อมกันในงาน THAILAND COFFEE FEST 2022


บอนกาแฟ (ประเทศไทย) ปีนี้มากับธีม “Next B Journey” พร้อมโชว์อีกหนึ่งก้าวใหม่ของอนาคตบอนกาแฟ และกาแฟไทย ภายในงาน THAILAND COFFEE FEST 2022 ในวันที่ 14-17 กรกฎาคม 2565

งาน Thailand Coffee Fest 2022 ที่เต็มไปด้วยผู้ประกอบการและคอกาแฟมากมาย บอนกาแฟไม่เพียงแต่เปิดตัวสินค้าใหม่ อาทิ เมล็ดกาแฟซิงเกิลออริจิน “โปทีโจ No. 111” , ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากสิงคโปร์อย่าง นมโอ๊ตสำหรับบาริสต้า “Oatside”, เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ อย่าง Saeco Magic M2 และ Carimali Mya Ultra เท่านั้น แต่ยังพาทุกคนก้าวเข้าไปดูการเดินทางของบอนกาแฟครั้งนี้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดให้ทุกคนได้ลองเล่น ลองเซ็ตโปรไฟล์กาแฟในแบบของตัวเองด้วยเครื่องทำกาแฟชั้นนำจากอิตาลี ” La San Marco – D series” เครื่องทำกาแฟที่ถือเป็นตัวชูโรงของงานครั้งนี้ การันตีโดยทีมผู้ชนะเลิศจากการแข่งขัน TCPC ร่วมสาธิต และเผยเคล็ดลับการใช้งาน และครีเอทโปรไฟล์กาแฟแบบต่างๆที่บูธบอนกาแฟ และการเปิดตัวของ ” Segafredo Caffe ” ณ บูธ Segafredo Caffe แบรนด์กาแฟสัญชาติอิตาเลียนที่กำลังพลิกรูปโฉมใหม่พร้อมกันทั่วโลก และเปิดตัวที่แรกในประเทศไทย ถัดมาที่บูธ Craze Cafe (เครซ คาเฟ่) คาเฟ่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟสเปเชียลตี้ที่บอนกาแฟคิดค้นเพื่อตอบโจทย์ตลาดกาแฟในยุคนี้ และอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์คนสำคัญ คือ MAHLKONIG เครื่องบดกาแฟชั้นนำจากเยอรมัน ที่มาออกบูธร่วมกันด้วย

นอกจากความพิเศษของจำนวนบูธที่มีมากขึ้น กิจกรรมแต่ละบูธย่อมมีความน่าสนใจไม่แพ้กัน กิจกรรมของบอนกาแฟในแต่ละบูธก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแจกกาแฟซิงเกิลออริจินตัวใหม่ของบอนกาแฟอย่าง เมล็ดกาแฟโปทีโจ ที่มาเปิดตัวให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันเป็นครั้งแรกผ่านฝีมือของพรีเซ็นเตอร์กาแฟอย่าง “หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร”์ , เวิร์คช็อปสอน Coffee Profiling โดยคุณต้น กมลวัตร Coffee , เวิร์คช็อปลาเต้อาร์ตด้วย JIBBIJUG นำโดยเทรนเนอร์สายประกวดจากบอนกาแฟ ซึ่งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งนี้บอนกาแฟได้เผยโฉมให้ทุกคนได้เห็นกันในนามของผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเจ้าเดียวในประเทศไทย

นอกจากนี้บูธของเซกาเฟรโดเองก็จัดกิจกรรมชวนคุณมาสัมผัสวัฒนธรรมของอิตาลี แบบที่คุณไม่ต้องไปถึงอิตาลีเลย บูธเครซคาเฟ่จัดกิจกรรมพูดคุยถึงเรื่องราวของกาแฟในยุคปัจจุบันอย่าง Farmer Talk นำโดยคุณหลิน เจ้าของสวนกาแฟ Live Specialty ในส่วนของบูธ MAHLKONIG แบรนด์เครื่องบดดังจากเยอรมนี มาพร้อมกับเวิร์คช็อป King of Grinders Exclusive Workshop โดย Ross Quail Head of Sales Asia Pacific for Hemro International บริษัท Mahlkonig ที่เดินทางมาเพื่อตอบคุณทุกข้อสงสัย และที่ขาดไม่ได้กับการแข่งขัน Thailand Coffee Profiling Challenge ครั้งแรกของประเทศไทยกับการแข่งขันค้นหาสุดยอดการทำ Profile การสกัดกาแฟที่ดีที่สุดของประเทศไทยด้วยเครื่อง La San Marco D

ที่พลาดไม่ได้คือสินค้าและผลิตภัณฑ์จากบอนกาแฟที่มีโปรโมชั่นจัดเต็ม อัดแน่นทั้งบูธ เพื่อมอบความสุขและประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้าของบอนกาแฟโดยเฉพาะ นับเป็นการเริ่มก้าวถัดไปของบอนกาแฟหลังจากการเปิดตัว Flagship Store แห่งใหม่เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาเข้ากับคอนเซ็ปต์ Next B Journey การเดินทางครั้งต่อไปเป็นอย่างดี

ร่วมสัมผัสประสบการณ์จากบอนกาแฟรูปแบบใหม่และติดตามความเคลื่อนไหวที่มาพร้อมกับการเดินทางในทศวรรษใหม่ของบอนกาแฟได้ที่ www.facebook.com/boncafethailand และ www.boncafe.co.th