ออปโป้สานต่อสมาร์ตโฟนพอร์ตเทรต ส่ง “OPPO Reno8 Series 5G” รุ่นใหม่ มอบกล้อง และดีไซน์อัปเกรดใหม่ พร้อมเปิดตัว “เบลล่า-กลัฟ” เป็น “The Portrait Expert”

ออปโป้ ไทยแลนด์ บุกตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลาง ส่ง “OPPO Reno8 Series 5G” รุ่นใหม่ล่าสุด ปลดล็อกขีดจำกัดความสามารถของกล้องและดีไซน์เทียบชั้นระดับแฟล็กชิพ พร้อมเปิดตัว “เบลล่า-ราณี แคมเปน” และ “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” เป็น “The Portrait Expert” เพื่อต่อยอดแนวคิดสมาร์ตโฟน 5G ที่ถ่ายภาพคนสวย เป็นธรรมชาติที่สุด ด้วยไฮไลท์ฟีเจอร์อย่าง AI Portrait Retouching พร้อมด้วยลูกเล่นเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพอีกมากมาย ในดีไซน์สีใหม่หมดจดในสีทองเปล่งประกายโดดเด่น เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno8 Z 5G ราคา 12,990 บาท, OPPO Reno8 5G ราคา 19,990 บาท และ OPPO Reno8 Pro 5G  ราคา 27,990 บาท และพิเศษ! เป็นเจ้าของ OPPO Reno8 Series 5G ได้ง่ายยิ่งขึ้น เมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย ราคาเริ่มต้นเพียง 4,490 บาท  ร่วมสัมผัสพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 19 สิงหาคมเป็นต้นไป

คุณชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหารออปโป้แห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ในไตรมาสที่ 1 ของปีนี้ เราได้เป็นยอดขายอันดับ 2 ของตลาดสมาร์ตโฟนประเทศไทย ซึ่งก็ต้องขอบขอบคุณทุกท่านที่นั่งอยู่ที่นี่ รวมถึงทีมงาน พาร์ทเนอร์ สื่อมวลชน และยูสเซอร์ ทุกๆ ท่านที่ให้การสนับสนุนเรามาโดยตลอด อีกทั้งสมาร์ตโฟนจาก Reno Series ยังได้รับการตอบรับที่ดี และสร้างกระแสภาพถ่าย และวิดีโอพอร์ตเทรตให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น และในวันนี้ ผมมีความยินดีที่จะแนะนำทุกท่านให้รู้จักกับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของเรา นั่นก็คือ OPPO Reno8 Series 5G – The Portrait Expert ผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยคุณถ่ายพอร์ตเทรตได้สวยเป็นธรรมชาติในทุกสภาพแสง

‘The Portrait Expert’ คือแนวคิดที่ออปโป้ต้องการปักธงเพื่อสื่อสารว่าการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพพอร์ตเทรตตัวจริง นอกจากเทคนิคและมุมมองแล้ว นวัตกรรมกล้องอันสุดยอดบน OPPO Reno8 Series 5G ยังช่วยให้สร้างสรรค์ภาพพอร์ตเทรตที่ดีที่สุดและเป็นธรรมชาติที่สุดราวกับมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย ในโอกาสนี้เราจึงขอเปิดตัว 2 นักแสดงชื่อดังขวัญใจมหาชน ‘เบลล่า-ราณี’ และ ‘กลัฟ-คณาวุฒิ’ ขึ้นเป็น ‘The Portrait Expert’ ที่จะมาเชิญชวนทุกท่านเพลิดเพลินไปกับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่พร้อมรังสรรค์ภาพ และวิดีโอพอร์ตเทรตให้โดดเด่นได้ในทุกๆช่วงเวลา”

OPPO Reno8 Series 5G สานต่อจุดเด่น “The Portrait Expert” มอบสมาร์ตโฟนสำหรับถ่ายภาพ และวิดีโอพอร์ตเทรตคุณภาพสูงระดับมืออาชีพตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ และวิดีโอพอร์ตเทรต ที่มาในดีไซน์สุดคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์และประสิทธิภาพจัดเต็มเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างเร็วแรงในยุค 5G เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่นให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์

OPPO Reno8 Z 5G ตัวจริงด้านการถ่ายภาพพอร์ตเทรตถ่ายภาพคนสวย เป็นธรรมชาติที่สุด

OPPO Reno 8 Z 5G มาพร้อม AI 3 กล้องหลังความละเอียดสูงสุด 64MP และกล้องหน้า 16MP ที่มาพร้อมไฮไลท์ฟีเจอร์เพื่อการถ่ายภาพคนสวย และเป็นธรรมชาติมากที่สุด มาพร้อมด้วยกล้อง AI Portrait ความละเอียด 64MP

สานต่อฟีเจอร์การถ่ายพอร์ตเทรตระดับมืออาชีพอย่าง AI Portrait Retouching ปรับแต่งโทนสีผิวและแต่งหน้าได้อย่างชาญฉลาด โดยอัลกอริธึม AI ยังช่วยเบลอจุดด่างพร้อยต่างๆ บนใบหน้า แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติและไม่ทำให้ภาพสว่างมากเกินไป นอกจากนั้นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่มาแรงที่สุดตลอดกาลคือ Bokeh Flare Portrait ที่รองรับการถ่ายภาพนิ่งทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ทำให้สามารถถ่ายภาพพอร์ตเทรตกับดวงไฟโบเก้ในพื้นหลังได้สวยเหมือนถ่ายด้วยกล้อง DSLR มอบภาพพอร์ตเทรตที่มีพื้นหลังระยิบระยับช่วยให้ตัวบุคคลโดดเด่นยิ่งขึ้น และฟีเจอร์ Selfie HDR ถ่ายเซลฟี่ได้คมชัดแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อยหรือย้อนแสง มาพร้อมขุมพลัง  Qualcomm® Snapdragon™ 695 5G และใช้งานได้ยาวนานตลอดวันด้วย 33W SUPERVOOCTM ด้วยแบตเตอรี่  4,500mAh โดดเด่นทุกการใช้งานด้วยดีไซน์แบบใหม่ฝาหลังกระจกแบบอัปเกรดผสานรวม OPPO Glow อันเป็นเอกลักษณ์ มอบความสวยงามทุกมุมมอง มาพร้อม สีใหม่ ได้แก่สีทอง Dawnlight Gold และ สีดำ Starlight Black

OPPO Reno8 5G ถ่ายคนสวยในทุกสภาพแสงด้วยขุมพลังเซ็นเซอร์คู่คุณภาพสูง

OPPO Reno8 5G ได้รับการอัปเกรดกล้องระดับแฟล็กชิพด้วยเซ็นเซอร์คู่คุณภาพสูง Sony IMX766 บนกล้องหลักความละเอียดสูงสุด 50MP และ IMX709 บนกล้องหน้าความละเอียด 32MP ให้สร้างสรรค์ภาพพอร์ตเทรตที่สมบูรณ์แบบแม้ในสภาวะแสงน้อย

ยกระดับความสามารถเพื่อการถ่ายวิดีโอและภาพในที่แสงน้อยไปอีกขั้นด้วยฟีเจอร์ Ultra Night Video และ Night Portrait ให้ภาพพอร์ตเทรตตอนกลางคืนที่คมชัด พร้อมสนุกกับการถ่ายภาพและการใช้งานตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4,500 mAh และเทคโนโลยีชาร์จไวระดับแฟล็กชิพ 80W SUPERVOOCTM ทำให้ชาร์จได้เต็ม 100% ในเวลาเพียง 28 นาที  นอกจากนี้ OPPO Reno8 5G ยังเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกในตระกูล OPPO Reno Series  ที่ใช้ดีไซน์แบบ Streamlined Unibody Design ดีไซน์ไร้รอยต่อมอบความหรูหราพรีเมี่ยมแบบแฟลกชิป โดยตัวเครื่องมีความเรียบเนียนเป็นชิ้นเดียวกัน ไร้รอยต่อ พร้อมช่วยป้องกันฝุ่นสะสมบริเวณรอบกล้องอีกด้วย พร้อมแนะนำสีสุดอินเทรนด์ 2 เฉด ได้แก่ สีทอง Shimmer Gold และสีดำ Shimmer Black ให้เอฟเฟกต์ไล่สีบนฝาหลังอย่างสวยงาม

OPPO Reno8 Pro 5G ถ่ายคนสวยแบบโปร ด้วยพลังระดับแฟล็กชิพจากชิปเซ็ต Marisilicon X

OPPO Reno8 Pro 5G ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมระดับแฟล็กชิพ MariSilicon X Imaging NPU พร้อมเซ็นเซอร์คู่ระดับแฟลกชิป Sony IMX766 & IMX709 มอบความสามารถในการถ่ายวิดีโอระดับ 4K ด้วยฟีเจอร์ 4K Ultra Night Video และ Night Portrait ให้คุณถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตในตอนกลางคืนได้สวยคมชัด และสีสันสดใส แม้ในสภาพแสงน้อยหรือย้อนแสง OPPO Reno8 Pro 5G มาในดีไซน์ฝาหลังไร้รอยต่อแบบ Streamlined Unibody Design พร้อมสีใหม่สุดพรีเมี่ยมสวยสะกดทุกสายตา ได้แก่ สีเขียว Glazed Green และ สีดำ Glazed Black

OPPO Reno8 Series 5G สมาร์ตโฟน 5G ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “The Portrait Expert” จะวางจำหน่าย 3 รุ่น ได้แก่

  • OPPO Reno8 Z 5G ราคา 12,990 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีทองใหม่ Dawnlight Gold และสีดำ Starlight Black,
  • OPPO Reno8 5G ราคา 19,990 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีทอง Shimmer Gold และสีดำ Shimmer Black
  • OPPO Reno8 Pro 5G ราคา 27,990 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเขียว Glazed Green และสีดำ Glazed Black

โดยผู้ที่จอง OPPO Reno8 Z 5G จะได้รับของสมนาคุณ มูลค่า 7,499 บาท ประกอบไปด้วย E-VIP CARD รับประกันจอแตกใน 1 ปี มูลค่า 5,000 บาท และ Reno Backpack มูลค่า 2,499 บาท

OPPO Reno8 5G รับของสมนาคุณรวม 8,299 บาท ประกอบไปด้วย E-VIP CARD รับประกันจอแตกใน 1 ปี มูลค่า 7,000 บาท และ OPPO Enco Buds2 มูลค่า 1,299 บาท

OPPO Reno8 Pro 5G รับของสมนาคุณมูลค่า 10,299 บาท ประกอบไปด้วย E-VIP CARD รับประกันจอแตกใน 1 ปี มูลค่า 9,000 บาท และ OPPO Enco Bud2 มูลค่า 1,299 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถไปทดลองสัมผัสได้แล้ววันนี้ ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 19 สิงหาคมเป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3BfdNMw

#OPPOReno8Series5GTH #ThePortraitExpert #ถ่ายรูปคนสวยเป็นธรรมชาติ