เมื่อขนมขบเคี้ยวจับกระแสสมาร์ทโฟน สร้างวงดนตรีร็อก

Pringles ขนมขบเคี้ยว ยามว่างเกาะติดกระแสความฮิตของ Guitar Hero ของ xBox บวกกับกระแสความแรงของ Smart Phone ด้วยไอเดียการตั้งวงดนตรี Crunch Band ขึ้นมาแบบง่ายๆ ที่สามารถเล่นได้ไม่ว่าจะที่ไหน เวลาไหน ขอเพียงมี Smart Phone จะเป็น iPhone หรือ Android ก็ได้

เพียงแค่เข้าไปดาวน์โหลด App Pringles Crunch Band แบบฟรี ๆ มาไว้ในมือถือ แค่นี้ก็จะมีทั้งกีต้าร์ไฟฟ้า เบส กลอง และไมโครโฟน อยู่ในมือแล้ว แต่ข้อแม้ว่า App จะล็อกประเภทดนตรีแต่ละชิ้นไว้ เช่น ถ้าอยากได้เสียงกีตาร์แบบ Acoustic ก็ต้องไปปลดล็อก ด้วยการไปซื้อ Pringles แค่ใช้มือถือสแกนบาร์โค้ดข้างกระป๋อง กลเม็ดของ Pringles อยู่ตรงนี้ ถ้าอยากได้อุปกรณ์เพิ่มก็ต้องซื้อ Pringles มาเพิ่ม เพราะหนึ่ง Barcode ต่อการปลดล็อกหนึ่งล็อกเท่านั้น

เท่านี้ยังไม่พอ จะเป็นวงได้ ก็ต้องมีเครื่องเสียง วิธีคือ นำฝากระป๋อง สะสมให้ครบ 3 ชิ้น ส่งไปแลก Speaker ขนาดกะทัดรัด ที่สามารถเสียบลงไปในกระป๋อง Pringles ได้พอดี จับกระป๋องเปล่ามาเป็น ลำโพง มันส์ๆ ได้เลย ไม่ต้องทิ้งกระป๋องหลังจากที่กินหมดแล้ว ให้เปลืองทรัพยากร

งานนี้ ได้ทั้งความอร่อยที่รวมมาพร้อมความมันส์ ที่มีลูกเล่นเยอะขนาดนี้ เพื่อสร้างกระแสที่สร้างสีสันในช่วงปาร์ตี้หน้าร้อนนี้ได้สบาย รวมถึงก็ยังช่วยกระตุ้นยอดขายของ Pringles แบบง่ายๆ อีกซะด้วย