ทรูบิสิเนส จัดเต็มโซลูชันตอบโจทย์ธุรกิจ SME ครบวงจร พร้อมทรานสฟอร์มสู่ยุคดิจิทัลได้เต็มรูปแบบ


ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ปัจจุบันผู้คนล้วนใช้เทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิต การทำงาน ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ก็อยู่ในโลกดิจิทัล ภาคธุรกิจจึงต้องปรับตัวให้เท่าทันต่อโลกดิจิทัล รวมถึงการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคด้วย

แต่การที่จะทรานสฟอร์มธุรกิจสู่โลกดิจิทัลก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเทคโนโลยีดิจิทัลมีหลากหลาย แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าควรเลือกใช้เทคโนโลยีอะไร และรูปแบบไหนที่จะตอบโจทย์ธุรกิจ จะดีกว่ามั้ยถ้ามีตัวช่วยที่รวมทุกโซลูชันเข้าไว้ด้วยกัน ต้องบอกว่าสำหรับธุรกิจไม่ว่าจะขนาดเล็กแบบ SME ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ไม่ต้องกังวลถึงข้อจำกัดตรงนี้แล้ว เพราะ “ทรูบิสิเนส” ได้จัดเต็มกับบริการเพื่อภาคธุรกิจมาให้คุณแล้ว

ทรูบิสิเนส ผู้นำบริการสื่อสารและดิจิทัลโซลูชันครบวงจร เดินหน้าเคียงข้างธุรกิจไทยในการทรานสฟอร์มสู่ยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ พร้อมนำอัจฉริยภาพของ 5G ผสานกับเทคโนโลยีดิจิทัลล้ำสมัย เพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆให้กับธุรกิจ เพิ่มศักยภาพในการแข่งขันและเติบโต

โดยมีโซลูชันที่หลากหลายตอบโจทย์ธุรกิจ SME เช่น บริการด้านเสียงครบวงจร Voice & Conference Solutions ตอบโจทย์ความต้องการด้านการติดต่อสื่อสาร,Mobility Solutions เชื่อมต่อรวดเร็วทุกที่ ทุกเวลาบนเครือข่ายทรูมูฟ เอช เพื่อทุกธุรกิจและ Productivity & Collaboration Solutions เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เติมเต็มดิจิทัลเวิร์คสไตล์ เป็นต้น

โซลูชันเด่นๆ ที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน


MOBILE PBX ไม่พลาดทุกการสื่อสาร เพียงเชื่อมเบอร์โทรศัพท์พื้นฐานไว้บนมือถือ

ถ้าธุรกิจของคุณต้องการความน่าเชื่อถือจากการมีเบอร์โทรศัพท์พื้นฐานสำหรับติดต่อ แต่ยังคงต้องการความคล่องตัว ไม่พลาดทุกการสื่อสาร ต้องติดต่อได้จากทุกที่ ขณะที่ยังต้องควบคุมค่าใช้จ่ายและการลงทุน บริการ Mobile PBX ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณทุกข้อ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจสตาร์ทอัพที่เช่าพื้นที่ทำงานและมีโอกาสย้ายสำนักงาน ธุรกิจขนาดเล็กที่ยังไม่มีพนักงานประจำสำนักงานหรือพนักงานส่วนใหญ่ต้องเดินทางตลอดเวลา มีการทำงานแบบ Work from Anywhere ทำงานที่ไหนก็ได้ รวมถึง ธุรกิจนายหน้าประกันภัย และธุรกิจที่เน้นการติดต่อผ่านโทรศัพท์เป็นหลัก บริการนี้จะเชื่อมต่อเบอร์สำนักงานเข้ากับมือถือ ช่วยให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ โดยเฉพาะผู้ประกอบการหรือร้านค้าที่ต้องการสร้างความน่าเชื่อถือจากการมีเบอร์โทรศัพท์พื้นฐาน บริการ Mobile PBX ตอบโจทย์ได้ตรงจุด ช่วยเสริมให้ธุรกิจของคุณมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นด้วย

บริการ Mobile PBX เชื่อมเลขหมายโทรศัพท์พื้นฐานของสำนักงานไว้บนโทรศัพท์มือถือ โทรเข้า-ออกด้วยเลขหมายของสำนักงาน โดยรวมระบบตู้สาขา (PBX) และโทรศัพท์มือถือเข้าไว้ด้วยกันผ่านคลาวด์บนโครงข่ายอินเทอร์เน็ต รองรับการใช้งานทุกเครือข่ายมือถือ ค่าโทรอัตราเดียวทั่วโลก โทรในกลุ่มฟรี ไม่ต้องเปลี่ยนเบอร์ใหม่ แม้จะย้ายสำนักงาน ไม่ต้องลงทุนติดตั้งตู้ PBX เอง จึงช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจ ทั้งยังสะดวกสบายในการใช้งาน เอื้อต่อการทำงานแบบ hybrid work ในยุคนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม https://bit.ly/MoPBXTBPR


INTELLIGENT SMS

บริการส่งข้อความสั้นพร้อมกันจำนวนมากผ่านเครือข่ายทรูมูฟ เอช ที่มีพื้นที่ครอบคลุมทั่วประเทศ เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจบริการขนาดกลางที่มีฐานข้อมูลลูกค้า  และต้องการทำประชาสัมพันธ์หรือส่งข้อความแจ้งข่าวสารกิจกรรมทางการตลาด ให้กับลูกค้าพร้อมกันจำนวนมากในครั้งเดียว  โดยส่งได้ทั้งข้อความ ภาพ และวิดีโอ

ข้อมูลเพิ่มเติม https://bit.ly/SMSTBPR


BUSINESS PRIVILEGE PACKAGE

บอกได้เลยว่า บริการนี้ได้ใจพนักงานแบบสุดๆ เป็นบริการมอบค่าใช้งานโทรศัพท์มือถือ เป็นของขวัญหรือรางวัลให้กับพนักงานภายในองค์กรหรือลูกค้า

เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจที่ต้องการทำโปรโมชั่นหรือ Loyalty Program ให้กับลูกค้า ด้วยการมอบค่าโทร   ค่าเน็ต จากทรูมูฟ เอช ให้แก่ลูกค้า สามารถทําได้ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน โดยมอบเป็นของขวัญ ของรางวัล การแลกแต้ม หรือแม้แต่การใช้งานภายในองค์กร รับสิทธิ์ผ่านหลากหลายช่องทางทั้ง USSD Code หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ   พร้อมตรวจสอบสถานการรับรางวัลได้ตลอดเวลาจากหน้าเว็บไซต์

ข้อมูลเพิ่มเติม  https://bit.ly/BPPTBPR


True VROOM

ตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภท   ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถ Work from Anywhere ได้ ด้วย True VROOM โซลูชันสำหรับการประชุม เรียนออนไลน์ หรือสัมมนาออนไลน์ ช่วยให้การใช้ห้องประชุม เป็นเรื่องง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ผ่านอุปกรณ์พกพาอย่างสมาร์ทโฟนและแท็บเลต หรือคอมพิวเตอร์ รองรับการประชุมเสมือนจริง

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://bit.ly/TrieVROOMTBPR

นอกเหนือจากโซลูชันเหล่านี้แล้ว ทรูบิสิเนส ยังมีโซลูชันอีกมากมายกว่า 100 โซลูชัน ให้คุณได้เลือกสรรให้เหมาะกับรูปแบบและความต้องการของธุรกิจ โดย ทรูบิสิเนส มุ่งให้บริการระดับโปรสำหรับองค์กรและธุรกิจในยุคดิจิทัล ด้วยยุทธศาสตร์ Professional Digital Solutions ยกระดับบริการดิจิทัลสำหรับลูกค้าธุรกิจแบบเฉพาะรายอย่างมืออาชีพ โดยใช้กลยุทธ์ 4 ด้านที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ประกอบด้วย

  1. Perfect Solutions ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละธุรกิจที่มีความต้องการหรือความพร้อมที่แตกต่างกัน ครอบคลุมทุกกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมและทุกระดับ เลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมกับแต่ละธุรกิจ ครอบคลุม 9 กลุ่มบริการสื่อสารและดิจิทัลได้แก่ Network Solutions, Voice & Conference Solutions, Mobility Solutions, 5G Infrastructure, IoT & Digital Solutions, Marketing Solutions, Productivity & Collaboration Solutions, Data Center & Cloud Services Solutions และ Digital Security Solutions
  2. Premium Partners สร้างสรรค์นวัตกรรมดิจิทัลโซลูชันล้ำสมัยร่วมกับพันธมิตรชั้นนำระดับเวิลด์คลาส ทั้งด้าน ซอฟต์แวร์ แพลตฟอร์ม และเทคโนโลยีดิจิทัลอีกมากมาย เติมเต็มระบบนิเวศดิจิทัล เพื่อบริการที่หลากหลายครอบคลุมทุกมิติ
  3. Professional Digital Consultants ทีมผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่ผ่านการอบรมอัปสกิลดิจิทัล และเข้าใจความต้องการของธุรกิจในแต่ละอุตสาหกรรมเป็นอย่างดี พร้อมขยายทีมงานรองรับการบริการให้คำปรึกษา และออกแบบดิจิทัลโซลูชันสำหรับลูกค้าธุรกิจแบบเฉพาะราย ตลอดจนดูแลใกล้ชิด ตลอดระยะเวลาการใช้บริการ
  4. Pleasant Experience มอบประสบการณ์การดูแลและบริการหลังการขายแบบไร้รอยต่อ เริ่มตั้งแต่การรับข้อมูลและศึกษาความต้องการโดยตรงจากลูกค้า แนะนำให้คำปรึกษา พร้อมนำเสนอโซลูชันที่เหมาะสมและดีที่สุด และบริการหลังการขายทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน ทรูบิสิเนส ไอเซอร์วิส (TrueBusiness iService) หรือ ติดต่อศูนย์บริการลูกค้าองค์กร โทร. 1239

หากคุณต้องการทรานสฟอร์มธุรกิจให้เติบโตและก้าวล้ำนำหน้าคู่แข่ง ก็สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ  เพียงปรึกษาผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพจากทรูบิสิเนส โทร 1239 หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/TBSolutionsPR