หัวเว่ยผนึก Shopee จัดดีลไฟลุกเปิดโปรพรีออเดอร์ HUAWEI Band 7 ลดแรงเหลือเพียง 1,299 บาท!สมาร์ทแบนด์บางเบา-วัด SpO2 อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง-แบตอึด 14 วัน ของดีราคาเด็ดต้องรีบมาจับจองแล้ว

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) หนุนเทรนด์สุขภาพและการออกกำลังกายที่ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ลุยเปิดตัว HUAWEI Band 7 สมาร์ทแบนด์ที่บางที่สุดเท่าที่หัวเว่ยเคยมีมา พร้อมผนึกกำลังร่วมกับ ช้อปปี้ (Shopeeผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟในช่วงพรีออเดอร์ให้ลูกค้าชาวไทยเป็นเจ้าของ HUAWEI Band 7 ในราคาพิเศษ 1,299 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 1,899 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการ HUAWEI Official Store บน Shopee Mall ระหว่างวันที่ 18 สิงหาคม 2565 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2565 คุ้มกันให้สุดอีกต่อเมื่อใช้โค้ดรับเงินคืนร่วมด้วย โดยจะได้รับเงินคืนเป็น Shopee Coins อีก 10% สูงสุดถึง 100 coins (ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 18-31 สิงหาคม 2565 นี้เท่านั้น[1]บอกเลยว่ายิ่งไวยิ่งคุ้มเพราะ 100 ออเดอร์แรกที่ซื้อ HUAWEI Band 7 ผ่านดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ รับฟรี Antisudorific Band & Fanny Pack Gift Package มูลค่า 1,690 บาท

สู่อีกระดับของสมาร์ทแบนด์อัจฉริยะ ผู้ช่วยคู่ใจที่คอยดูแลสุขภาพรอบด้านให้ทุกที่ ตลอด 24 ชั่วโมง

HUAWEI Band 7 นับเป็นสมาร์ทแบนด์ที่ออกแบบได้บางที่สุดเท่าที่หัวเว่ยเคยมีมา โดยตัวเครื่องบางเพียง 9.99 มม. น้ำหนักเบาเพียง 16 กรัม สวมใส่สบายตลอดวันเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย มาพร้อมหน้าจอโค้ง 2.5D AMOLED FullView Display 1.47 นิ้ว คมชัด 194 x 368 พิกเซล จัดเต็มนวัตกรรมดูแลสุขภาพแบบ 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะฟีเจอร์ All-Day Automatic SpO2 Monitoring[2] ที่จะคอยตรวจวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดให้อัตโนมัติตลอดทั้งวัน ทั้งยังอัดแน่นด้วยฟีเจอร์ดูแลสุขภาพที่ครบครันรอบด้านอีกมากมายเริ่มตั้งแต่ เทคโนโลยี HUAWEI TruSeen™ 4.0* วัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง2 เทคโนโลยี  HUAWEI TruSleep™* ช่วยติดตามคุณภาพการนอนหลับตามหลักวิทยาศาสตร์โดยไม่รบกวนการนอนของผู้ใช้ เทคโนโลยี HUAWEI TruRelax™4 ซึ่งเหมาะกับการใช้ชีวิตของคนในยุคนี้เพราะช่วยตรวจจับค่าความเครียด และฟีเจอร์ Health Living Shamrock[3] ที่คอยเตือนให้ดูแลสุขภาพองค์รวมของผู้ใช้งาน เช่น คอยเตือนให้ดื่มน้ำ ยืดเหยียดกล้ามเนื้อ นับก้าวเดิน ทั้งยังช่วยคุณสุภาพสตรีจดบันทึกและคำนวนรอบเดือนและระยะตกไข่ เพื่อไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพคนทุกเพศทุกวัย

โดยนอกจากฟีเจอร์ด้านสุขภาพที่ให้มาแบบไม่มีกั๊ก HUAWEI Band 7 ยังขนลูกเล่นมาเอาใจสายแอคทีฟด้วยโหมดออกกำลังกายมากถึง 96 โหมด โดยมีอัลกอริทึม HUAWEI TruSport™* ที่ทำให้สมาร์ทแบนด์เป็นเสมือนโค้ชที่คอยประเมินคุณภาพการวิ่งและให้คำแนะนำกับผู้ใช้งานอีกด้วย เก๋สุดๆ กับ Watch Faces ที่มีให้เลือกปรับเปลี่ยนได้มากกว่า 4,000 แบบ เสริมลุคให้ทันสมัยและดูดีในทุกโอกาสการใช้งานและโหมด Always On Display เปิดใช้งานหน้าจอได้ตลอดเวลา ทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้งานนานๆ เพราะมีแบตเตอรี่ที่อึด ใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 14 วัน[4] ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ชาร์จเต็มภายใน 65 นาที หรือชาร์จเพียง 5 นาที ก็ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 2 วัน[5]

HUAWEI Band 7 มีให้เลือกถึง 4 สี 4 สไตล์ ได้แก่ สีดำ Graphite Black, สีชมพู Nebula Pink, สีเขียว Wilderness Green และสีแดง Flame Red ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HUAWEI Band 7 ได้ ที่นี่

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

หมายเหตุ:

*ไม่สามารถนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์

[1] เงื่อนไขเพิ่มเติม https://shp.ee/e5gvuxj

[2] ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใดๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

[3] Healthy Living Shamrock ทำหน้าที่เป็นการแนะนำที่ช่วยให้ผู้ใช้ได้ดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวัน ไม่สามารถใช้แทนวิธีรักษาทางการแพทย์ และหากผู้ใช้มีอาการไม่สบาย ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำ

[4] การใช้งานโดยทั่วไปคือ 14 วัน ภายใต้เงื่อนไขต่อไปนี้: การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจและการตรวจจับการนอนหลับ เปิดใช้หน้าจอแบบสั้นๆ จำนวน 200 ครั้ง 50 ข้อความ 6 สายเรียกเข้า และนาฬิกาปลุก 3 ครั้งภายใน 24 ชั่วโมง ออกกำลังกายเป็นเวลา 30 นาทีต่อสัปดาห์ ข้อมูลเหล่านี้มาจากห้องปฏิบัติการของ HUAWEI การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของคุณ

[5] ข้อมูลมาจากห้องทดลองของหัวเว่ย