มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เปลี่ยนโลโก้เป็น มิซซิส ดี.ไอ.วาย. ต้อนรับเทศกาลวันแม่ พร้อม 10 ไอเดียของขวัญวันแม่ในราคาหลักร้อยที่คุณแม่ทุกคนต้องหลงรัก

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำทางด้านการค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยเปลี่ยนโลโก้เป็น มิซซิส ดี.ไอ.วาย. ต้อนรับเทศกาลวันแม่ เพื่อถือโอกาสพิเศษนี้แสดงความรักและบอกรักให้สัมผัสถึงความรู้สึกอบอุ่นให้หัวใจฟูต่อคุณแม่ เพราะแม่เป็นบุคคลที่มีความสำคัญกับลูกทุกคน พร้อมแนะนำ 10 ไอเดียของขวัญคู่ครัวในวันแม่ในราคาหลักร้อยที่จะทำให้คุณแม่ทุกคนสนุกสนานจนต้องหลงรัก

วันแม่ปีนี้ก็พิเศษเหมือนปีที่ผ่านๆ มา ปีนี้ ลูก ๆ คนไหนที่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ดี มาดูไอเดียการมอบของขวัญวันแม่สุดพิเศษจากมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ที่มีประโยชน์และทำให้คุณแม่สนุกสนานไปกับการเข้าครัวไปพร้อม ๆ กับทั้งลูก ๆ แล้วยังสามารถทำกิจกรรมสนุก ๆ ร่วมกับคุณแม่ได้อีกด้วย

วันแม่ทั้งทีพาคุณแม่ช้อปปิ้งที่ร้าน มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ที่ๆ มีสินค้าหลากหลายครบครันในราคาย่อมเยาและคุณภาพดี แล้วหากิจกรรมสนุกๆ ทำกับคุณแม่เพิ่มความประทับใจให้พิเศษยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการชวนคุณแม่อบขนมปังรสชาติต่าง ๆ โดยใช้ถ้วยตวง ราคา 21 บาท, เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิทัล ราคา 370 บาท, ชุดช้อนตวง ราคา 35 บาท, ถุงมือกันความร้อน ราคา 43 บาท, แม่พิมพ์รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ราคา 73 บาท, เครื่องปิ้งขนมปัง ราคา 410 บาท หรือจะชวนคุณแม่ทำเค้กโดยใช้แผ่นปูรองซิลิโคน ราคา 70 บาท หรือหยุดยาวทั้งทีมีโอกาสชวนคุณแม่ไปแคมปิ้งสูดอากาศและชื่นชมธรรมชาติโดยพก เตาแก๊สปิคนิค ราคา 542 บาท, ฟอยด์อลูมิเนียมห่ออาหาร ราคา 65 บาท และหม้อหุงข้าว ขนาด 1.8 ลิตร ราคา 630 บาท ไปแคมปิ้งชมบรรยากาศพร้อมปิ่งย่างสร้างความทรงจำสุดพิเศษให้กับคุณแม่ของคุณ เนรมิตให้ปีนี้เป็นปีที่น่าจดจำละสนุกสนานในราคาสบายกระเป๋าได้แล้ววันนี้ ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทุกสาขา ทุกทิศทั่วไทย ใกล้บ้านคุณ

นอกจากนี้ ยังมีไอเดียของขวัญวันแม่อีกมากมายที่ถูกใจคุณแม่ทุกสายอย่างแน่นอน แวะไปเลือกซื้อของขวัญวันแม่ได้แล้ววันนี้ที่ร้านมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ทุกสาขาทั่วประเทศ  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ของ MR.DIY สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram & Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และYouTube: MR DIY Thailand