แกรนด์ แอสเสทฯ เปิดตัวเมกะโปรเจกต์ “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” ยกระดับไลฟ์สไตล์ด้วยบริการระดับลักชัวรี่ ผสานการดูแลสุขภาพแบบ Holistic Wellness ก้าวสู่ “จุดหมายปลายทาง” ที่พักอาศัยด้านสุขภาพแห่งใหม่ระดับเวิลด์คลาส

แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ผนึกความร่วมมือ “อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท” แบรนด์ธุรกิจบริการด้านสุขภาพแบบองค์รวม (Holistic Wellness) เปิดตัวโครงการ “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” มอบประสบการณ์สุขภาพดีแบบ Holistic Wellness พร้อมยกระดับไลฟ์สไตล์ สู่อีกขั้นของการพักอาศัยรูปแบบใหม่ด้วยบริการระดับลักชัวรี่ ด้วยพูลวิลล่าระดับ 5 ดาว ตั้งตระหง่านริมทะเล ท่ามกลางธรรมชาติ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย้ำจุดแข็งที่ตั้งโครงการในพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจ “อีอีซี” พร้อมก้าวสู่ “จุดหมายปลายทาง” ที่พักอาศัยด้านสุขภาพระดับเวิลด์คลาสแห่งใหม่ในอนาคต

ยุคใหม่แห่งการพักอาศัยที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม พร้อมเสริมสร้างสุขภาพที่ดี ผสมผสานไปกับความหรูหราอย่างลงตัว เริ่มต้นขึ้นแล้วที่จังหวัดระยอง บนชายฝั่งอันเลื่องชื่อของประเทศไทย โดยบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ผนึกความร่วมมือกับ “อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท” (Amatara Wellness Resort) ผู้ประกอบธุรกิจรีสอร์ทและการให้บริการเพื่อสุขภาพชั้นนำของไทย ร่วมกันรังสรรค์ “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” (Amatara Residences Rayong) ที่พักอาศัยแบบบูรณาการแห่งใหม่ที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ และวิถีความเป็นอยู่ระดับ 5 ดาว ผสมผสานเข้ากับการมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน และความเป็นมิตรต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ประกาศความพร้อมก้าวสู่ “จุดหมายปลายทาง” ด้านเวลเนสชั้นนำในระดับเวิลด์คลาส

นายพีรพล นนทสูติ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลล์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” เป็นโครงการที่พักอาศัยระดับเวิลด์คลาส ที่มุ่งเข้ามาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับที่พักอาศัยระดับลักชัวรี่ในประเทศไทย ภายใต้แนวคิดการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวม (Holistic Wellness) ที่ตั้งโครงการตั้งอยู่บนภูเขาที่มองเห็นทะเลอ่าวไทย และเกาะต่างๆ ประกอบด้วยพูลวิลล่า 61 หลัง คอนโดมิเนียม 282 ยูนิต และรีสอร์ทระดับ 5 ดาว 209 ห้อง พื้นที่ส่วนกลางประกอบด้วย สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ ร้านอาหารสุดพิเศษ และโอเชียน สกาย บาร์ ฯลฯ ทั้งหมดจะเข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ผู้พักอาศัยในโครงการ

ความคืบหน้าล่าสุด ปัจจุบันพูลวิลล่า 9 หลังแรกสร้างเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เผยความเป็นไทยร่วมสมัยที่นำสถาปัตยกรรมดั้งเดิม ประสานเข้ากับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย โดยการออกแบบและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เน้นสร้างความกลมกลืนกับธรรมชาติ อาทิ การใช้แสงสว่างจากธรรมชาติ วัสดุที่ใช้เป็นออร์แกนิกที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัย เช่นเดียวกับโปรแกรมการดูแลสุขภาพ การพักผ่อนและเวิร์คช็อปต่างๆ จะมุ่งส่งเสริมและเน้นการสัมผัสธรรมชาติ เพื่อให้คนทุกวัยตั้งแต่รุ่นเด็กจนถึงรุ่นใหญ่ ได้มีประสบการณ์ชีวิตที่แตกต่างหลากหลาย โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือทำให้ผู้พักอาศัยทุกคนได้พบกับวิถีของตัวเองในการมีสุขภาพที่ดีทั้งร่างกาย ความคิด และจิตวิญญาณ

จุดเด่นของโครงการ ยังเป็นเรื่องของทำเลที่ตั้ง ซึ่งอยู่ในพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) โดยปัจจุบันรัฐบาลอยู่ระหว่างการจัดสร้างโครงสร้างพื้นฐานและสาธารณูปโภค รวมถึงมีมาตรการเพื่อยกระดับโครงข่ายคมนาคม เพื่อพัฒนาพื้นที่อีอีซีให้กลายเป็นศูนย์กลางสำคัญทางเศรษฐกิจ และเทคโนโลยีทั้งของไทยและภูมิภาคอาเซียนในอนาคต ซึ่งจะทำให้ระยอง กลายเป็นไพร์มโลเคชั่นที่ดึงดูดลูกค้าจากทั้งในประเทศและต่างประเทศที่ต้องการเข้ามาดำเนินธุรกิจและพักอาศัย ซึ่งจะส่งผลดีต่อโครงการ “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ด้วยความร่วมมือกับ “อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท” แบรนด์รีสอร์ทเพื่อสุขภาพที่โด่งดังจากภูเก็ต หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งโดดเด่นในการดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร ที่มุ่งสร้างสภาวะสมดุลด้วยวิถีธรรมชาติ จะยิ่งเสริมให้โครงการ “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” เป็นไอคอนิกแลนด์มาร์คใหม่ของที่พักอาศัย และก้าวสู่ “จุดหมายปลายทาง” ด้านเวลเนสชั้นนำในระดับเวิลด์คลาส

“ความร่วมมือกับ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท ผนึกกับความแข็งแกร่งของ แกรนด์ แอสเสทฯ ซึ่งเป็นผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทย จะทำให้ อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง สามารถนำเสนอประสบการณ์การพักอาศัยที่เหนือระดับ พร้อมบริการด้านสุขภาพแบบองค์รวม (Holistic Wellness) ซึ่งเป็นเทรนด์ที่พักอาศัยที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทั้งร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ประเทศไทยก้าวสู่จุดหมายการท่องเที่ยวด้านสุขภาพชั้นนำของโลกอีกด้วย” นายพีรพล ล่าว

นายพีรพล นนทสูติ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลล์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โครงการ  อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง เป็นสถานที่แห่งความหรูหราท่ามกลางความสุขสงบ ตั้งอยู่บนชายฝั่งในทำเลชั้นเลิศ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้มากกว่า 5,500 ต้น ซึ่งได้มีการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีนอกจากนี้ โครงการยังมีระบบต่างๆ เพื่อดูแลสิ่งแวดล้อมรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นระบบการกำจัดน้ำ ด้วยการกักเก็บน้ำฝนมาบำบัดเพื่อมาใช้ในโครงการ รวมถึงระบบการบำบัดน้ำเสีย โดยดูดน้ำขึ้นไปปล่อยลงท่อระบายน้ำด้านบน เพื่อไม่ให้มีการปล่อยน้ำเสียลงสู่ทะเล เป็นต้น

สำหรับที่พักในโครงการมาพร้อมวิวทะเล สระส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ ห้องนั่งเล่นที่มีเนื้อที่กว้างขวางพร้อมครัวและบริเวณรับประทานอาหารที่ตกแต่งอย่างครบครัน ในด้านการบริการต่างๆ โครงการพร้อมมอบความสะดวกสบายให้ผู้อยู่อาศัยด้วยการบริการระดับ Luxury ให้ทุกวันของคุณเป็นวันพักผ่อนอันน่าประทับใจ โดยได้คัดสรรทีมบริหารการบริการมืออาชีพ เพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกบ้าน ด้วยบริการ Concierge Service (เจ้าหน้าที่บริการอำนวยความสะดวก) โดยมีการบริการต่างๆ เพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย เปรียบเสมือนได้รับการบริการเทียบเท่ากับโรงแรมหรู 5 ดาวแบบ Exclusive ซึ่งจะประกอบไปด้วย

24-Hour concierge – บริการผู้ช่วยพิเศษที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องทั่วไป อาทิ การติดต่อห้องพักโรงแรม การจองสถานที่ จองตั๋วเดินทาง จองร้านอาหาร การซื้อบัตรคอนเสิร์ต บริการส่งดอกไม้ บริการส่งของ เป็นต้น

Personal Butler – ดูแลเอาใจใส่ผู้อยู่อาศัยทุกรายละเอียดด้วยบริการผู้ดูแลส่วนตัว เป็นการบริการระดับพรีเมียมซึ่งจะทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผู้อยู่อาศัยต้องการราบรื่น และสมบูรณ์แบบที่สุด

Residence manager – ตำแหน่งสำคัญที่จะช่วยดูแลทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังของทุกแผนกในโครงการ รวมถึงดูแลความพึงพอใจของผู้อยู่อาศัย ให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น

Food and Beverage Operation – ดูแลการให้บริการในส่วนอาหารและเครื่องดื่มทั้งในร้านอาหารและในวิลล่า การออกแบบการบริการ เน้นทั้งความผ่อนคลายริมชายหาด เสียงเพลงที่เพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหาร การบริการที่ได้มาตรฐาน การบริการที่ personalize สำหรับผู้อยู่อาศัยแต่ละท่าน และการรักษาคุณภาพการบริการระดับสูงอย่างต่อเนื่อง

Private chef, catering service and event organizer – ดูแลเรื่องการออกแบบเมนูอาหารและเครื่องดื่มอย่างพิถีพิถัน การเลือกสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ รสชาติอร่อย และดีต่อสุขภาพ พร้อมดื่มด่ำไปกับมื้อพิเศษด้วยบริการเชฟส่วนตัว รวมไปถึงบริการจัดงานเลี้ยง และจัดงานอีเวนท์แบบ Exclusive

In-Villa dining – สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ทางโครงการมีทางเลือกให้ได้สามารถดื่มด่ำกับมื้อพิเศษภายในวิลล่า มอบบริการ In-Villa dining ให้คุณมีความสุขกับมื้ออาหารแบบส่วนตัวในที่พักของคุณ

Pre-arrival provisioning, grocery shopping & delivery – เพลิดเพลินไปกับชีวิตที่แสนสะดวกสบาย ด้วยการเลือกอาหารและเครื่องดื่มล่วงหน้าก่อนเดินทางถึงที่พัก โครงการจะรับหน้าที่เตรียมอาหารของคุณพร้อมบริการส่งให้ถึงที่พัก ทันทีที่คุณเดินทางมาถึง

Wellness Treatments – สร้างเสริมสุขภาพที่ดี ได้สัมผัสกับธรรมชาติ ผ่อนคลาย และปรับสมดุลร่างกาย จิตใจของคุณด้วย Wellness Treatments and Activities กิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัว ยกระดับสุขภาพของคุณให้ดีขึ้นครอบคลุมทุกด้าน ด้วยบริการจากแบรนด์รีสอร์ทเพื่อสุขภาพที่มีชื่อเสียง และได้รับรางวัลการันตีมากมายอย่าง Amatara

Well qualified fitness trainers and specialists (Yoga, Pilates, Watersports) – สร้างเสริมสุขภาพของคุณให้แข็งแรงด้วยผู้ฝึกสอนผู้เชี่ยวชาญระดับสูงด้านการออกกำลังกายประเภท โยคะ พิลาทิส Barre และกีฬาทางน้ำ ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่

Homecare program for elderly – โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุถึงที่บ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่ต้องการการดูแลที่เหมาะสมและใกล้ชิดมากที่สุด

Kids Club service – สำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ทางโครงการมีบริการพี่เลี้ยงเด็กสำหรับดูแลลูกๆ ในเชิงสร้างสรรค์และพัฒนาทักษะ โดยพี่เลี้ยงผู้มีประสบการณ์ ที่คุณสามารถไว้วางใจได้ในช่วงเวลาที่คุณไม่อยู่

Landscape maintenance – การรักษาต้นไม้ดั้งเดิมในพื้นที่ ดูแลรักษาภูมิทัศน์ภายในโครงการให้มีความสวยงาม เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมกับสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ตามแนวคิด Holistic Wellness

Garbage collection – เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยระบบการแยกประเภทขยะ เพื่ออนุรักษ์ธรรมชาติและสร้างโลกที่น่าอยู่มากขึ้นอย่างยั่งยืน

First aid & hospital transfer – อุ่นใจด้วยการเตรียมพร้อมสำหรับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และการเคลื่อนย้ายไปสู่โรงพยาบาล

In-room housekeeping – มอบความสะดวกสบายอีกขั้นด้วยบริการทำความสะอาดภายในที่พักของผู้พักอาศัยจาก ทีม housekeeper ผู้มีประสบการณ์ ครอบคลุมการทำความสะอาดภายในห้องพักของคุณ พร้อมดูแลให้ห้องพักของคุณสวยงาม เรียบร้อย พร้อมสำหรับการพักอาศัยอย่างสมบูรณ์แบบในทุกวัน

Pool towel service – บริการผ้าเช็ดตัวริมสระว่ายน้ำตามจุดต่างๆ ภายในโครงการ เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมว่ายน้ำได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

Maintenance of internet service for the area – ดูแลด้านการบริการอินเตอร์เน็ตภายในพื้นที่โครงการ

In-room fixing & repair service – บริการซ่อมแซมภายในที่พักของคุณโดยช่างมืออาชีพที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย

Event venue – บริการสถานที่จัดงาน ให้งานของคุณน่าประทับใจมากขึ้นไปอีกระดับ ด้วยทำเลอันล้ำค่า ให้แขกของคุณได้สัมผัสกับธรรมชาติ และทิวทัศน์อันสวยงาม

Wedding and Birthday – บริการจัดงานเฉลิมฉลอง งานแต่งงาน หรือปาร์ตี้วันเกิด สำหรับช่วงเวลาพิเศษระหว่างการพักอาศัย

Outing and Seminar – บริการจัดท่องเที่ยว สัมมนา ให้งานสำคัญของคุณดำเนินไปอย่างมืออาชีพ

Buggy drivers – บริการพนักงานขับรถ Buggy เพื่อให้คุณได้สำรวจ และชื่นชมกับวิวธรรมชาติ ป่าไม้ ภูเขา และทะเลรอบด้าน

Services at car parking area & Valet parking บริการ Valet parking – อำนวยความสะดวกเรื่องการจอดรถ ให้คุณหมดความกังวลใจในการหาที่จอดรถ

Returning charged electric vehicles to designated parking area – บริการส่งรถยนต์ไฟฟ้าที่มีการชาร์จไฟฟ้าไปยังพื้นที่จอดรถที่กำหนด

Car washing service – บริการล้างรถ

Courier & Postal – บริการไปรษณีย์ส่งจดหมาย เอกสาร หรือพัสดุ ทั้งต่างประเทศ และภายในประเทศ

Food & parcel delivery handling – ยกระดับการดำเนินชีวิตของคุณด้วยบริการจัดส่งอาหาร และขนย้ายพัสดุ

Rental management service – ช่วยจัดการดูแลเรื่องการปล่อยเช่าห้องพักของลูกบ้านอย่างครบวงจร ตั้งแต่การประสานงานระหว่างลูกบ้านและผู้เช่า จัดการเรื่องสัญญาเช่า ดูแลผู้เช่าแทนเจ้าของห้องพัก ไปจนถึงบำรุงรักษาที่พักให้เจ้าของห้องพักตลอดการให้บริการ

24-Hour security guard & CCTV – วางใจในเรื่องของความปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ภายในโครงการจะมีพนักงานรักษาความปลอดภัยและกล้อง CCTV คอยสอดส่องดูแลทั่วพื้นที่ตลอดทั้งโครงการ

โครงการ “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” สามารถเดินทางได้สะดวก รวดเร็ว โดยอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 180 กิโลเมตร ใช้เวลาขับรถเพียง 2 ชั่วโมง อีกทางหนึ่ง ผู้พักอาศัยสามารถบินตรงมาที่ “อู่ตะเภา” สนามบินนานาชาติของจังหวัดระยองและพัทยา ซึ่งอยู่ห่างออกไป 77 กิโลเมตร ในราคาขายเริ่มต้นที่ 33 ล้านบาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 095 575 9999