ส้มตำนัว ฉลองครบรอบ 21 ปี รุกขยายสาขา Stand Alone ปักหมุดแลนด์มาร์คใหม่ถนนราชพฤกษ์ ขยายฐานลูกค้า ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัว

ส้มตำนัว (SOMTAMNUA) ร้านอาหารอีสานที่นำเสนอเสน่ห์ของอาหารอีสานรสชาติตามแบบฉบับดั้งเดิมที่เป็นเอกลักษณ์ เดินหน้าขยายสาขาใหม่ในรูปแบบ Stand Alone บนทำเลศักยภาพถนนราชพฤกษ์ เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเน้นไปที่กลุ่มครอบครัว พร้อมตั้งเป้าขยายสาขาเพิ่มอีก 2 สาขา ภายในปี 2565

อภิรัตน์ อังกุรนาค ผู้อำนวยการแบรนด์ส้มตำนัว (SOMTAMNUA) เปิดเผยว่า “ปัจจุบันร้านส้มตำนัวมีจำนวน 4 สาขา ซึ่งจะอยู่ในย่านศูนย์กลางทางธุรกิจที่เป็นห้างสรรพสินค้าใจกลางเมืองเป็นหลัก โดยปีนี้ส้มตำนัวครบรอบ 21 ปีแล้ว เราจึงมุ่งสร้างการเติบโต และขยายฐานกลุ่มลูกค้า ด้วยการมองหาพื้นที่ทำเลใหม่ ๆ ที่มีขนาดพื้นที่ที่เหมาะสม สามารถเดินทางได้สะดวก จึงปักหมุดที่เส้นราชพฤกษ์ ซึ่งนับเป็นทำเลศักยภาพ ด้วยเป็นเส้นทางหลัก และเชื่อมต่อถนนในเมืองหลายเส้นทาง เดินทางสะดวก บรรยากาศคึกคัก กำลังซื้อสูง รายล้อมไปด้วยหมู่บ้าน สถานศึกษาต่างๆ ที่มีประชากรอาศัยอยู่ค่อนข้างหนาแน่น

สำหรับแผนการขยายสาขาในปีนี้ มีแผนเปิดเพิ่มอีก 2 สาขา ทั้งในรูปแบบ Stand Alone และ กึ่ง Stand Alone

ร้านส้มตำนัวสาขาราชพฤกษ์นี้ เป็นร้าน Stand Alone ที่กว้างขวางสะดวกสบาย บนพื้นที่ขนาด 1 ไร่ พร้อมต้อนรับลูกค้าทุกกลุ่ม และเปิดรับทุกกิจกรรมงานเลี้ยงสังสรรค์ ด้วยสามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 120 ท่าน จึงมั่นใจว่าจะสามารถสร้าง Journey ใหม่ ๆ ให้เราและลูกค้ามีความใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอน สำหรับรูปแบบการตกแต่งร้านส้มตำนัวสาขาราชพฤกษ์ มีความแตกต่างไปจากร้านรูปแบบเดิมในหลาย ๆ จุด เพราะได้หยิบยกนำรูปแบบลายของภาชนะดินเผา อัตลักษณ์ดั้งเดิมของบ้านเชียงของ จังหวัดอุดรธานี มาปรับให้ดูทันสมัย ใส่เป็นดีเทลในดีไซน์ของร้าน รวมทั้งกระเบื้องปูพื้นที่มีลักษณะเหมือนลายผ้า เพิ่มสีสันและดีเทลในร้านให้สนุก สดใส  และมีการตกแต่งสวนและต้นไม้ต่าง ๆ เพิ่มความร่มรื่น มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในปัจจุบันด้วยเช่นกัน

ในส่วนของเมนูของร้าน ยังคงรักษาความเป็นออริจินัล โดยคงความเป็นรสชาติอีสานแบบดั้งเดิม อย่างที่เราตอกย้ำมาตลอดว่าเราเป็น Authentic Taste จากจังหวัดอุดรธานี  ด้วยเมนู Signature ต่าง ๆ อาทิ ตำมั่ว ไก่ทอด ผัดขนมจีน ฯลฯ และที่พิเศษสำหรับสาขาราชพฤกษ์นี้ คือ จะมีเมนู Exclusive เฉพาะที่นี่ อาทิ ปลากะพงทอดน้ำปลา, อ่อมเนื้อน่องลาย / อ่อมไก่, น้ำตะไคร้ลิ้นจี่, น้ำมะพร้าวอัญชัน ฯลฯ

ร้านส้มตำนัวสาขาราชพฤกษ์พร้อมเปิดบริการแล้ววันนี้ และพิเศษเพื่อเป็นการร่วมฉลอง Grand Opening รับโปรโมชั่นพิเศษ และของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท โดยสามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/somtamnuathailand