Everything At Home เซ็นทรัล จับเทรนด์เศรษฐกิจติดบ้าน จัดอีเวนท์โรดโชว์ “ติดบ้านมาร์เก็ต” ปีที่ 2 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 4 สาขา กรุงเทพฯ ต่างจังหวัด

• ติดบ้าน มาร์เก็ต ต่อยอดความสำเร็จ ปีที่ 2 จับเทรนด์เศรษฐกิจติดบ้านEverything At Home เติบโตต่อเนื่อง เพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน “บ้านคือทุกอย่าง อเนกประสงค์”
• ไฮไลท์ Catch Up ความสุขของคนติดบ้าน รวบรวมสินค้าของแต่งบ้านครบทุกฟังก์ชันเพื่อบ้านที่น่าอยู่ กว่า 1,000 ไอเท็ม จากหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ CPAC, Smart Home, PARADOX, CHALADD, Lassie Décor, Yugen, Komfy, Moccamaster Thailand ฯลฯ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จับเทรนด์เศรษฐกิจติดบ้าน Everything at home จัดอีเว้นท์โรดโชว์ “ติดบ้าน มาร์เก็ต” เติมความสุขทุกไลฟ์สไตล์คนติดบ้าน ต่อยอดความสำเร็จ ปีที่ 2 เพื่อตอบรับพฤติกรรมผู้บริโภค ตั้งแต่ช่วงโรคระบาดที่ผ่านมา ทำให้วิถีชีวิตของผู้คนใน พ.ศ. นี้เปลี่ยนเป็นอยู่บ้านมากขึ้น และบ้านกลายเป็นทุกอย่าง อเนกประสงค์” ปรับพื้นที่เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ทั้งพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านและพื้นที่ของสิ่งแวดล้อมที่มีผลต่อการใช้ชีวิตของสมาชิกครอบครัว

โดยงานนี้ตอบโจทย์ครบครันทุกฟังค์ชั่นความต้องการ ของคนติดบ้านหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะ ติดสมาร์ทไลฟ์ ติดชิค ติดสวน ติดครัว กับของแต่งบ้าน กว่า 1,000 ไอเท็ม จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ CPAC , Smart Home , PARADOX, CHALADD , Lassie Décor , Yugen , Komfy  , MoccamasterThailand  และแบรนด์อื่นๆอีกมาก ที่จะทำให้บ้านน่าอยู่ สะดวกสบาย มากขึ้น และ เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวสามารถทำกิจกรรมภายในบ้านหลังเดิมได้อย่างมีความสุข เพื่อสร้างโมเม้นต์สำคัญให้กับทุกวันในบ้าน งานนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 21 สิงหาคม 2565 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซน Eden และ Dazzleชั้น 1

เพิ่มเติม คลิก http://centralplaza.co.th/tidbaanmarket/

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ Head of CRM and Commercialization บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เดินหน้ามอบประสบการณ์ความสุข ในทุกรูปแบบ ตอบโจทย์ไลฟ์ไสตล์คนไทย ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตอยู่บ้าน ด้วยการจัดงาน “ติดบ้าน มาร์เก็ต” เติมความสุขทุกไลฟ์สไตล์คนติดบ้าน ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่เราจัดงานโรดโชว์มหกรรมของแต่งบ้านที่ครบครัน ทันสมัย ไปยัง 4 สาขา กรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด ตั้งแต่เดือน สิงหาคม – พฤษจิกายน 2565 เพื่อคนติดบ้าน หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะ ติดสมาร์ทไลฟ์ ติดชิค ติดสวน ติดครัว รวมทุกฟังค์ชั่นของแต่งบ้านครบครัน เพื่อการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขที่บ้านได้ตลอดทั้งวัน โดยงานในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากพันธมิตรทางธุรกิจเจ้าใหญ่ของประเทศ อย่าง CPAC , Smart Home , PARADOX ที่มาร่วมกันสร้างสรรค์งาน“ติดบ้าน มาร์เก็ต” ในปีนี้ และยังมีร้านค้าของแต่งบ้าน จากแบรนด์ดังมากมายและสินค้ากว่า 1,000 ไอเท็ม ให้คนติดบ้านได้เลือกสรรค์ โดยคาดว่าในระหว่าง 4 เดือนที่จัดงานนี้ จะช่วยเพิ่มยอดทราฟฟิคได้ประมาณ 20-30%

Catch Up ความสุขของคนชอบอยู่บ้าน รวมสินค้าไฮไลท์ของแต่งบ้านครบทุกฟังก์ชันความสะดวกสบาย

• ติดสมาร์ทไลฟ์ : สินค้า บริการ Gadgetสุดล้ำ มีให้เลือกแบบไม่ซ้ำใคร
CPAC GREEN SOLUTION บริการ ตกแต่ง – ซ่อมแซมบ้าน – ต่อเติม ครบวงจร โดยทีมช่างมืออาชีพ พร้อม พิเศษสุด ! ภายในงาน “ติดบ้านมาร์เก็ต” ลงทะเบียนรับสิทธิ์จองค่าสำรวจหน้างานฟรีทันที , SMART HOME สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเล็ก และเครื่องใช้ไฟฟ้าใหญ่ เน้นทั้งดีไซน์ และคุณภาพคงทน ,เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ หม้อหุงข้าวลดน้ำตาล , CHALAAD ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์สมาร์ทโฮม รวมถึงระบบอัตโนมัติภายในบ้าน (home automation) รวมทั้งบริการ ติดตั้ง ออกแบบและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบบ้านอัจฉริยะ Video Doorbell กริ่งพร้อมกล้อง แจ้งเตือนทันที เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน พร้อมลำโพงในตัว Smart Wi-Fi Air Purifier H13 True HEPAAir Purifier กรองกลิ่น และอนุภาพเล็กถึง 0.3 ไมครอน
• ติดชิค : Yugen ผลิตภัณฑ์ เครื่องหอม จาก เปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอารมณ์ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นแบบสุดๆ นอกจากจะเพิ่มความหอมแล้ว ยังมีเครื่อง Diffuser วางตกแต่ง ให้ภายในบ้านดูดีมากขึ้น ทั้งสวย ทั้งหอมไม่ควรพลาด , Komfyศาสตร์แห่งการทำเครื่องนอนให้ Sleep Komfy เพื่อการนอนหลับที่ดีที่สุดโดยเฉพาะหมอนนอน แทบไม่ต่างกับการตัดเย็บสูทดี ๆ อย่างพิถีพิถัน , KleenTex พรมแต่งบ้าน พรมตกแต่งที่มาพร้อมคุณสมบัติหลากหลาย ขนสั้น สำหรับผู้แพ้ฝุ่น และมีสัตว์เลี้ยง ดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร , Tommy Gift World Magnet Board ตกแต่งบ้าน ด้วยความทรงจำและบันทึกการเดินทาง บอร์ดแม่เหล็กลายแผนที่ สำหรับนักท่องเที่ยว นักสะสมแม่เหล็ก ไช้ตกแต่งบ้านได้
• ติดครัว เครื่องทำกาแฟและเซรามิคสุดชิค เพิ๋มกิมมิคให้กับบ้าน Lassie Décor   เหมือนยกคลังเซรามิก จานชามสุดคิ้ว ของแต่งบ้านเก๋ๆมาไว้กลางงาน หลากหลายดีไซน์ นับร้อยรายการ กับราคาสุดพิเศษ , PARADOX สารพัด Kitchenware เครื่องครัวเเละอุปกรณ์ทำขนมคุณภาพดี ที่จะช่วยให้การเข้าครัวของลูกค้าเป็นเรื่องง่ายเเละสนุก , MoccamasterThailand เครื่องชงกาแฟดริปอัตโนมัตที่สายกาแฟ Specialty ต้องหลงรัก ชิวกาแฟรสชาติ Specialty ที่บ้านแบบสบายๆ , Time More อุปกรณ์ในการทำกาแฟระดับพรีเมี่ยม ด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่เราคัดสรรมา เพื่อให้คุณได้ค้นพบความสนุกสนาน และสุนทรีย์ไปกับการทำกาแฟได้ไม่รู้จบ
• ติดสวน  อุปกรณ์ทำสวนและต้นไม้ ฮีลใจด้วยธรรมชาติ
– Happy My Plant ต้นไม้ฟอกอากาศ ต้นไม้มงคลกระถางน่ารัก & อุปกรณ์ทำสวน
– Mr.Acatus แคคตัสหลากหลายสายพันธุ์สีสวย ต้นสวย
– Betta Corner Thailand คัดสรร น้อนปลากัดสวยงาม และอุปกรณ์ตู้ปลา ตกแต่งบ้านให้มีชีวิตชีวา ด้วยน้องปลาสีสันสดใส

งาน “ติดบ้าน มาร์เก็ต ”เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 21 สิงหาคม 2565 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ณ โซน Eden และ Dazzle ชั้น 1

และสาขาต่อไป ดังนี้

• เซ็นทรัล โคราช 8 – 18 กันยายน 2565
• เซ็นทรัล อยุธยา 6 -12 ตุลาคม 2565
• เซ็นทรัล อีสวิลล์ 15 – 21 พฤศจิกายน 2565

เพิ่มเติม คลิก http://centralplaza.co.th/tidbaanmarket/

#ติดบ้านมาร์เก็ต #Tidbaanmarket