ลิกซิลจัดงานแสดงความยินดี ให้ 55 บริษัทอสังหาริมทรัพย์ไทยที่คว้ารางวัล Award Winners จากงาน Asia Pacific Property Awards

ลิกซิล ผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดการน้ำและที่อยู่อาศัย จัดงานเพื่อเป็นเกียรติและร่วมฉลองความสำเร็จให้กับผู้ชนะเลิศรางวัลจากประเทศไทยที่ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในเวที Asia Pacific Property Awards ในหมวดสถาปัตยกรรม การออกแบบภายใน อสังหาริมทรัพย์ และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยงานนี้จัดขึ้นที่โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ เพื่อแสดงความยินดีกับ 55 บริษัทจากประเทศไทยที่ได้รับรางวัล Award Winners  รวมถึงผู้ได้รับรางวัลประเภท Five Star Winners จำนวน 26 รางวัล ซึ่งเป็นรางวัลระดับโลกสูงสุด ของ Asia Pacific Property Awards. ภายในงานยังมีการเสวนาจากผู้ทรงคุณวุฒิในแวดวงที่เกี่ยวข้องกับ macro trends ด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี (Health & Well-being) ความยั่งยืน (Sustainability) และการเติบโตของสังคมเมือง (Urbanization) ที่จะส่งผลกระทบต่อภาคธุรกิจสถาปัตยกรรม การออกแบบ และอสังหาริมทรัพย์  นอกจากนี้ แบรนด์ชั้นนำของ ลิกซิล ได้แก่ อเมริกันสแตนดาร์ด (American Standard) โกรเฮ่ (GROHE) และอิแนกซ์ (INAX) ยังได้นำผลิตภัณฑ์และโซลูชันเกี่ยวกับห้องน้ำล่าสุดมาจัดแสดงอีกด้วย

สำหรับงานประกาศผลรางวัล Asia Pacific Property Awards ประจำปีนี้มีผู้ชนะรางวัลทั้งหมด 594 รายจากทั่วภูมิภาค ทั้งในหมวดสถาปัตยกรรม การออกแบบภายใน อสังหาริมทรัพย์ และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยประเทศจีนมีผู้ได้รับรางวัลมากที่สุด (273 ราย) รองลงมาคือประเทศไทย (55 ราย) และสิงคโปร์ (32 ราย) (ดูรายชื่อผู้ได้รับรางวัลทั้งหมดได้ที่ https://propertyawards.net/winners/)

รางวัล Asia Pacific Property Awards เป็นหนึ่งในรางวัลที่ใหญ่ที่สุด และเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ โดยมีผลงานที่ส่งเข้าประกวดกว่า 1,200 รายการจากประเทศต่าง ๆ ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งรางวัลนี้ได้รับการสนับสนุนจาก LIXIL Asia ผ่านแบรนด์ชั้นนำอย่าง โกรเฮ่ และอเมริกันสแตนดาร์ดเป็นปีที่สี่แล้ว โดยรางวัล Asia Pacific Property Awards ถือเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดของรางวัล  International Property Awards (IPA) งานประกวดนี้จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1995 โดยผู้ชนะรางวัล IPA จะได้รับการพิจารณาและตัดสินอย่างเข้มงวดจากบรรดาเพื่อนร่วมงาน และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกว่า 100 คน ที่ต่างมีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านการออกแบบ คุณภาพ การบริการ นวัตกรรม ความคิดริเริ่ม และความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืน ทั้งนี้ผู้ชนะรางวัล IPA ถือเป็นแบบอย่างของอุตสาหกรรม โดยเฉพาะในด้านความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและการทำงานหนัก

ออดรีย์ โหย่ว (Audrey Yeo) ลีดเดอร์ บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), กลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีการใช้น้ำเอเชียแปซิฟิก (LWT APAC) กล่าวว่า “ประเทศไทยทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจและเป็นที่ประจักษ์แก่เพื่อนร่วมวิชาชีพในเวทีอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกด้วยจำนวนผู้ได้รับรางวัลมากถึง 55 รายจากเวที Asia Pacific Property Awards โดยเกือบครึ่ง (26 รางวัล) เป็นรางวัลระดับ 5 Star Awards ซึ่งถือเป็นระดับสูงสุด ลิกซิลมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ประเทศไทยมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดติด Top 3 ในระดับภูมิภาคบนเวที IPA อันทรงเกียรตินี้ และเราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ได้รับรางวัลและพันธมิตรในแวดวงธุรกิจที่เกี่ยวข้องเพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมนี้ต่อไป ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีการจัดการน้ำ ลิกซิลมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำและสร้างสรรค์โซลูชันใหม่ ๆ สำหรับห้องน้ำและห้องครัวผ่านแบรนด์อเมริกันสแตนดาร์ด โกรเฮ่ และ อิแน็กซ์ อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการในอุตสาหกรรมนี้ตลอดจนผู้ใช้งานของเรา เรารู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดจากผู้เกี่ยวข้องในประเทศไทย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะบรรลุเป้าหมายและฉลองความสำเร็จในก้าวที่ยิ่งใหญ่ขึ้นร่วมกับพันธมิตรทุกรายของเราและภาคอุตสาหกรรมนี้โดยรวม”

ทั้งนี้ ลิกซิล (TSE Code 5938) เป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดการน้ำและที่อยู่อาศัยที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาความท้าทายต่าง ๆ ที่ผู้ใช้งานได้ประสบในชีวิตประจำวัน โดยมุ่งเน้นที่จะเนรมิตบ้านที่ดีกว่าเดิมให้แก่ทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก ด้วยการยึดมั่นในนวัตกรรมที่มีถิ่นกำเนิดจากญี่ปุ่น เราได้สร้างสรรค์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก และรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง สิ่งที่ลิกซิลไม่เหมือนใครคือแนวทางที่ทางบริษัทใช้ในการดำเนินงานต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ผ่านการออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้งาน จิตวิญญาณของผู้ประกอบการ ความทุ่มเทที่จะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ และการเติบโตทางธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ พิสูจน์ให้เห็นผ่านแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมอันได้แก่ อิแน็กซ์ โกรเฮ่ อเมริกันสแตนดาร์ด และทอสเท็ม