ไลฟ์สตาร์ ในเครืออาร์เอสกรุ๊ป บุกตลาดสกินแคร์ เปิดตัว “เวลยู รีวิทัลไลท์ซิ่ง อินเทนส์ เซต”ผลิตภัณฑ์ความงามชะลอวัย ผสานสารสกัดอันล้ำค่าจาก 2 ทวีปที่ได้รับขนานนามว่าเป็น ‘โบท็อกซ์ธรรมชาติ’

ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อสุขภาพของ บริษัท ไลฟ์สตาร์ ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ล่าสุด เวลยู (well u) แบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการค้นคว้าและการนำนวัตกรมทางวิทยาศาสตร์ มาผสานกับพลังจากธรรมชาติ เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีที่สุดของแต่ละบุคคล รุกตลาดกลุ่มสกินแคร์ ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ เวลยูรีวิทัลไลท์ซิ่ง อินเทนส์ เซต (well u Revitalizing Intense Set) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสูตรเข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารสกัดล้ำค่าจากธรรมชาติของ 2 ทวีป ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘โบท็อกซ์ธรรมชาติ’(Natural Botox Like)

คุณพรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด กล่าวว่า “ที่ผ่านมา แบรนด์เวลยู ภายใต้การดำเนินงานของ ไลฟ์สตาร์ ได้นำนวัตกรรมใหม่ๆ จากทั่วโลกมาช่วยดูแลและแก้ปัญหาสุขภาพของผู้คนที่หลากหลาย เพื่อมุ่งสู่การเป็น ‘Wellness Innovation for a Better Life’ ซึ่งข้อมูลจาก Euromonitor ในปี 2563 พบว่า ตลาดความงามไทยตลอดหลายปีที่ผ่านมามีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2562 เติบโตประมาณ 7%  จากปีก่อนหน้า และมีมูลค่าการเติบโตที่สูงกว่าตลาดโลก โดยสกินแคร์มีสัดส่วนยอดขายมากที่สุดอยู่ที่ 42% หรือมูลค่าประมาณ 9.19 หมื่นล้านบาทโดยตลาดสกินแคร์ สัดส่วนผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวหน้ามีขนาดใหญ่ที่สุดถึง 81% แสดงให้เห็นว่าตลาดมีความต้องการสูงและเป็นสัดส่วนที่น่าสนใจดังนั้นเพื่อต่อยอดความสำเร็จของตลาดอาหารเสริม แบรนด์เวล ยู จึงมองเห็นโอกาสของการนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้กับผลิตภัณฑ์สกินแคร์เวลยูรีวิทัลไลท์ซิ่งอินเทนส์ เซต สูตรเข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารสกัดล้ำค่าจากแหล่งธรรมชาติที่ดีที่สุดของ2 ทวีป ที่ผ่านการวิจัยจากแล็บชั้นนำในต่างประเทศ มีนวัตกรรม SkinectutaTM ที่ทำงานคล้ายการฉีดโบท็อกซ์ ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ยกกระชับ และชะลอริ้วรอยแห่งวัย ผลลัพธ์เทียบเท่าสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ แต่จ่ายในราคาที่ทุกคนจับต้องได้โดยมุ่งเน้นการตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของลูกค้าในกลุ่มอายุ 30+ ที่เริ่มกังวลกับปัญหาผิวพรรณโดยเฉพาะริ้วรอยบนใบหน้า”

สารสกัดสำคัญในผลิตภัณฑ์ เวลยู รีวิทัลไลท์ซิ่ง อินเทนส์ ได้แก่

  1. Acmella Flower Extractจากประเทศมาดากัสการ์ พืชสมุนไพรที่อยู่ในเขตร้อนแถบมหาสมุทรอินเดีย อุดมด้วยสาร Alkylamide คือ N-isobutylamide (Spilanthol) ซึ่งเป็นหนึ่งในสารที่สำคัญที่ช่วยลดอาการเจ็บปวดได้ ช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ลดริ้วรอยบนใบหน้าอันเกิดจากการภาวะเครียด จากการแสดงอารมณ์ มีกลไกการทำงานคล้ายกับโบท็อกซ์ (Botox) จึงช่วยลดการหดตัวของกล้ามเนื้อได้ ส่งผลให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียน
  2. Organic Kangaroo Paw Flower Extract(SKINnecturaTM) จากประเทศออสเตรเลีย สารสกัดจากดอกไม้ท้องถิ่น และเป็นสัญลักษณ์ของออสเตรเลียตะวันตก ผ่านการรับรองเป็นพืชออร์แกนิกของออสเตรเลีย (Australian Certified Organic) ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ Glycoprotein ที่ชื่อ Tenascin-X กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินให้แก่ผิว ซึ่งจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ลดริ้วรอยและการหย่อนคล้อยของผิวพรรณ

นอกจากนี้ ยังมี 4DHYA &Hyarulonicacid อีก 8 ชนิด ที่มีโมเลกุลต่างกัน เพื่อช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นไว้ในแต่ละชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ส่งเสริมให้เซลล์ผิวได้สัมผัสกับสารสกัดเพื่อชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดียิ่งขึ้น โดยทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดลองโดยแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

เวลยู รีวิทัลไลท์ซิ่ง อินเทนส์ เซต ประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่

  • เวลยู รีวิทัลไลท์ซิ่ง อินเทนส์เซรั่มผลิตภัณฑ์บํารุงผิวหน้า เนื้อเซรั่มนุ่มบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว บำรุงผิวล้ำลึก ช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง ปริมาณสุทธิ 30 มล. ราคา 799 บาท
  • เวลยู รีไวทัลไลซิ่ง อินเทนส์ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50 พี เอ++++โลชั่นกันแดดผิวหน้า SPF50 PA++++ สูตร Water Resistant ด้วย Hybrid Sunshield Technology ที่นำสารกันแดด Chemical &Physical มาผสานกันอย่างลงตัว เพื่อการปกป้องผิวที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ให้สัมผัสบางเบา สบายผิว และไม่เหนอะหนะ ปริมาณสุทธิ 50 มล. ราคา 499 บาท
  • เวลยู รีไวทัลไลซิ่ง อินเทนส์ คลีนซิ่งเจลคลีนซิ่งเจล สูตรพิเศษ นวัตกรรมการทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ มอบผิวที่สะอาดอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำลายโครงสร้างตามธรรมชาติของผิว ปริมาณสุทธิ 100 มล. ราคา 299 บาท

“แบรนด์เวล ยู ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอลลาเจน และยังคงเป็นสินค้าที่มียอดขายอันดับ 1 นับตั้งแต่เปิดตัว และเราได้ต่อยอดความสำเร็จด้วยการออกอาหารเสริมใหม่ๆ กว่า 15 รายการในปีนี้ โดยฐานลูกค้าหลักของแบรนด์เวล ยู คือกลุ่มอายุ 35+ ที่ใส่ใจและดูแลสุขภาพการออกสินค้ากลุ่มสกินแคร์ในครั้งนี้ จะเป็นการเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ที่อายุน้อยลง (30+) และสามารถขยายช่องทางการขายไปยังออนไลน์ซึ่งเป็นช่องทางสำคัญของกลุ่มนี้อีกด้วย” คุณพรพรรณกล่าวปิดท้าย

ผู้สนใจสามารถหาซื้อ เวลยู รีวิทัลไลท์ซิ่ง อินเทนส์ เซต ได้แล้วที่ well u official store ใน Shopee  และ Lazada หรือช่องทาง RS Mall 1781 โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของแบรนด์ เวล ยู  ได้ที่ www.well-u.comhttps://www.facebook.com/welluofficial และติดตามข่าวสารของ อาร์เอส กรุ๊ป ได้ที่ www.rs.co.th และ https://www.facebook.com/RSGROUPOFFICIAL