“โซดาสิงห์” ชวนชมผลงานสุดสร้างสรรค์ของผู้ชนะหัวข้อ People และ Place พร้อมลุ้นชิงรางวัลใหญ่กล้อง Leica M11 ในโค้งสุดท้ายของแคมเปญ Singha Soda Snap The Moment

โซดาสิงห์ประกาศผู้ชนะในหัวข้อ PEOPLE และ PLACE คว้ารางวัลกล้อง Leica D-Lux ในแคมเปญ “Singha Soda Snap The Moment” ร่วมสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายพร้อมกับขวดโซดาสิงห์ฉลากใหม่ ภายใต้แนวคิดการค้นหา โมเมนต์ของความซ่า’ ผ่านมุมมองของแต่ละคน โดยสามารถส่งผลงานภาพถ่ายได้ถึงวันที่ 21 กันยายนนี้ ลุ้นรางวัลใหญ่ Leica M11 พร้อมเลนส์ครบเซตและรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ารางวัลกว่า 1,000,000 บาท

ผ่านไปเกินครึ่งทางแล้ว กับแคมเปญ “Singha Soda Snap The Moment” กิจกรรมประกวดภาพถ่ายกับโซดาสิงห์ฉลากใหม่ ที่ชวนให้ทุกคนค้นหา โมเมนต์ของความซ่า’ ผ่าน 4 หัวข้อ PEOPLE, PLACE, PLANET  และ PEACE ซึ่งผู้ชนะแต่ละรอบจะได้รับกล้อง LEICA D-LUX มูลค่ากว่า 50,500 บาท รวมทั้งยังได้มีสิทธิ์ชิงรางวัลใหญ่อย่างกล้อง LEICA M11 พร้อมเลนส์ครบเซต รวมมูลค่ารางวัลกว่า 1,000,000 บาท โดยในหัวข้อที่ 1 ‘PEOPLE’ ผู้ชนะรางวัล Snap of the week ได้แก่ คุณวรวุฒิ ชัยกิตติกรณ์ จากผลงานชื่อ เธอที่เติมความซ่าให้ชีวิต’ ส่วนหัวข้อที่ 2 ‘PLACE’ ผู้ชนะ ได้แก่ คุณอดิศักดิ์ พละทรัพย์ จากผลงานชื่อ ราตรีซ่ากับโซดาสิงห์ สำหรับในหัวข้อที่ 3 ‘PLANET’ จะมีการประกาศผู้ชนะเร็วๆ นี้ และใครที่สนใจเข้าร่วมสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ในกิจกรรม Singha Soda Snap The Moment ยังมีหัวข้อที่ ให้ได้ร่วมสนุกกันอยู่ในโจทย์ ‘PEACE’ รักสงบแต่ไม่สยบความซ่า

นอกจากนี้ เมื่อสิ้นสุดการประกวดทั้ง หัวข้อแล้ว ทุกคนที่ส่งผลงานมาประกวดยังมีโอกาสลุ้น รางวัลสุดพิเศษกับการแข่งขันรอบสุดท้าย “Final Winners” ค้นหาผลงานที่ซ่าได้ถึงใจที่สุดจากทุกหัวข้อ โดยจะต้องถ่ายทอดโมเมนต์ความซ่ากับขวดโซดาสิงห์ฉลากใหม่ โดยทั้ง รางวัลมีดังต่อไปนี้ รางวัลชนะเลิศ: กล้อง Leica M11 พร้อมชุดเลนส์ เป็นกล้องรุ่นใหม่ในซีรีส์ rangefinder มีจุดเด่นที่เซนเซอร์ CMOS BSI ถึง 60 ล้านพิกเซล มูลค่า 450,600 บาท จำนวน รางวัลรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ รับกล้อง Leica Q2 Monochrom มูลค่า 213,300 บาท จำนวน รางวัลรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ รับกล้อง Leica Q2 มูลค่า 211,300 บาท จำนวน รางวัล สำหรับผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ถึงวันที่ 21 กันยายนนี้ โดยติดตามรายละเอียดของกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Soda Singha หรือทาง www.SinghaSodaSnaptheMoment.com