FIRST PRIDE ร่วมกับ NRPT เขย่าวงการอาหารแพลนต์เบส จัดกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลเจ “FIRST PRIDE Launch Party” ณ ร้าน alt.Eatery 7-13 กันยายนนี้

แบรนด์ “เฟิร์สไพรด์ (FIRST PRIDE) ภายใต้ บริษัท ไทสัน ฟู้ดส์ หนึ่งในบริษัทอาหารใหญ่ที่สุดของโลกจากสหรัฐอเมริกา และยังเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์จากพืช (Plant-based meat) ประกาศจับมือ NRPT บริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท อินโนบิก (เอเชียจำกัด (อินโนบิกและ บริษัท โนฟ ฟู้ดส์ จำกัด ผนึกกำลังสร้างสีสันให้ตลาดแพลนต์เบส จัดกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจคนทุกเจนเนอเรชั่นที่ใส่ใจรักสุขภาพ และรักความอร่อยของอาหาร ได้เปิดประสบการณ์อาหารทางเลือก และร่วมกิจกรรมมากมาย ในงาน “FIRST PRIDE Launch Party” ณ ร้าน  alt.Eatery คอมมูนิตี้อาหารแพลนต์เบสใจกลางเมืองแห่งแรกของกรุงเทพฯ ปากซอยสุขุมวิท 51 บนพื้นที่ของ บมจ.แสนสิริ (SIRI) 7-13 กันยายนนี้

นาย ยีออง เช็ง (Lee, Yeong Sheng) รองประธานกรรมการฝ่ายธุรกิจ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า ด้วยความมุ่งหมายของไทสัน ฟู้ดส์ ที่เราต้องการที่จะ “Raising the world’s expectations for how much good food can do” คือการสร้างอาหารที่ให้คุณค่าแก่ลูกค้าที่เป็นคนสำคัญของเรามากกว่าแค่เป็นอาหารทั่วไป ดังนั้นสินค้าทุกอย่างของ FIRST PRIDE เราคิดและผลิตอย่างพิถีพิถันให้เป็นอาหารที่สร้างประโยชน์ต่อลูกค้าอย่างสูงสุด ทั้งความสุข ความอร่อยและคุณค่าทางอาหารครับ

ปัจจุบันตลาดอาหารทางเลือกเข้ามามีบทบาทและถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญของผู้บริโภคที่ใส่ใจในสุขภาพสะท้อนถึงการก้าวสู่ Future Living หรือการใช้ชีวิตแห่งอนาคต โดยการใช้พลังงานสะอาด ดีต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงการเลือกรับประทานอาหารที่ดีทั้งต่อสุขภาพและโลกของเราอย่างแพลนต์เบส นี่ถือเป็นจุดสำคัญที่ไทสัน ฟู้ดส์ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์จากพืช (Plant-based meat) ภายใต้แบรนด์ “เฟิร์สไพรด์ (FIRST PRIDE) ผลิตภัณฑ์อาหารทางเลือกใหม่ที่เหมือนเนื้อสัตว์มากที่สุดในปัจจุบัน แต่ทำจากพืช100% อุดมไปด้วยโปรตีนและไฟเบอร์สูงซึ่งผลิตภัณฑ์ เฟิร์สไพรด์ ยังมุ่งเน้นสร้างความแตกต่างในตลาดอาหารแพลนต์เบสให้หลากหลายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคและประโยชน์ที่ได้รับสูงสุด โดยการนำเสนอทั้งประโยชน์ทางสุขภาพ มาพร้อมความอร่อยและความสุขในการได้รับประทานอาหารในแบบ อร่อยได้ ไม่รู้สึกผิดในทุกมื้อ” อีกทั้งสร้างความสนุกให้ผู้บริโภคไม่รู้สึกจำเจต่อภาพลักษณ์ของอาหารแพลนต์เบส ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่มีสีสันสดใส ดึงดูดให้ทุกเจนเนอเรชั่นที่ชื่นชอบแพลนต์เบส ทั้งกลุ่มเดิมและกลุ่มใหม่ๆได้เปิดใจและลิ้มลอง 

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ เฟิร์สไพรด์ ยังมีเมนูให้ได้ลองหลากหลาย 

  • กลุ่มของว่างทานเล่น (Snack Series) ได้แก่ ป๊อปคอร์นไบท์ ลาบทอด และนักเก็ต จากพืชปรุงสุก ที่สามารถปรับประทานได้ทุกคนในครอบครัว
  • กลุ่มอาหารเมนูไทยสุดคลาสสิก (Thai Taste Series) อาทิ ไก่ทอดรสดั้งเดิม ไก่ทอดเผ็ดซี๊ด ทอดมันทรงเครื่องซอสลาวา ลาบบอลทอด ทั้งหมดมาในรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทย
  • กลุ่มอาหารเจ (J Series) ที่มีทั้งเนื้อสับพร้อมปรุงจากพืช และ เนื้อคัตสึทอดกรอบจากพืช ที่เป็นสินค้าใหม่ต้อนรับช่วงเทศกาลเจ ที่สามารถนำไปสร้างสรรค์ได้หลากหลายเมนู 

โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรม “FIRST PRIDE Launch Party” ณ ร้าน alt.Eatery คอมมูนิตี้อาหารแพลนต์เบส ปากซอยสุขุมวิท 51 บนพื้นที่ของ บมจ.แสนสิริ (SIRI) พบกับโซนกิจกรรมมากมาย ได้ตั้งแต่วันที่ 7-13 กันยายนนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook หรือ Instagram FIRSTPRIDETH

พบกับผลิตภัณฑ์ เฟิร์สไพรด์ ได้ทางซูเปอร์มาร์เก็ตและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ Lotus’s, Lotus’ Express, Lotus’s go fresh, Big C, Central Food Hall, Tops, Gourmet, Home Fresh Mart, Villa, Foodland, Max Value และ Rimping สาขาใกล้บ้าน หรือสั่งซื้อทางช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada,  www.Tyson.co.th , JD Central อีกทั้งยังสามารถติดตามข่าวสารและผลิตภัณฑ์คุณภาพจากไทสัน ฟู้ดส์ ได้ทางเว็บไซต์ https://www.firstpridethailand.com/