ครั้งแรก! FLASH COFFEE จับมือ AGELESS GALAXY เปิดตัวแคปซูลคอลเล็กชันสตรีทแวร์ลิมิติดอิดิชัน เอาใจคนกล้าคิดใหญ่ พร้อมท้าทายขีดจำกัดตนเองในทุกๆ วัน

Flash Coffee เครือร้านกาแฟที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ผนึกกำลังกับ Ageless Galaxy หรือ AGLXY
แบรนด์สตรีทแวร์ ส่งคอลเล็กชันสตรีทแวร์แรกของแบรนด์ภายใต้ธีม “
Push’n Boundaries” มาท้าทายเหล่าคนกล้าคิดใหญ่ ให้ออกมาท้าทายขีดจำกัดตนเองในทุกๆ วัน แคปซูลคอลเล็กชันประกอบด้วยสินค้ารุ่นลิมิติด อิดิชันทั้งหมด 5 ชิ้น ได้แก่ เสื้อยืดสไตล์สตรีทแวร์ 3 ชิ้น เข็มกลัดโลหะ 1 ชิ้น และสติกเกอร์ แพ็ก เริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั้งไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ไต้หวัน ฮ่องกง และเกาหลีใต้ 19 กันยายน 2565 นี้ 

ท้าทายขีดจำกัด กับ Flash Coffee X AGLXY

ครั้งแรกของ Flash Coffee กับแคปซูลคอลเล็กชันสตรีทแวร์ ผลงานร่วมระหว่าง David Brunier ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Flash Coffee กับ Tamish Aswani ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Ageless Galaxy ครั้งแรกที่ได้พบกัน ทั้งคู่ก็สัมผัสได้ถึงเคมีที่เข้ากันอย่างเป็นธรรมชาติระหว่างสองบริษัท ทั้งสองเชื่อมโยงกันด้วยแนวคิดและแรงขับเคลื่อนตลอดการเดินทาง ทั้งในฐานะผู้ประกอบการและบุคคลคนหนึ่ง 

ด้วยวิสัยทัศน์ร่วมในการสร้างสรรค์คอลเล็กชันที่ไม่เพียงแต่สะท้อนถึงตัวตนของแบรนด์ทั้งสอง หากแต่ยังพยายามผลักดันให้ผู้คนออกมาท้าทายขีดจำกัดในทุกๆ สิ่งที่ทำ ก้าวข้ามขีดจำกัดในทุกๆ วัน คอลเล็กชันรุ่นลิมิติด อิดิชัน Flash Coffee X AGLXY Push’n Boundaries จึงได้ถือกำเนิดขึ้น ดีไซน์ของคอลเล็กชันนี้มุ่งเน้นสร้างแรงบันดาลใจ ให้ผู้คนปลดปล่อยศักยภาพของตนอย่างเต็มที่ ก้าวข้ามขีดจำกัด และใช้ชีวิตตามความฝันของตน
จิตวิญญาณของแคปซูลคอลเล็กชันจะได้รับการถ่ายทอดออกมาผ่านซีรีส์วิดีโอขนาดสั้น นำเสนอผู้บุกเบิกทั่วเอเชียที่กล้าที่จะแตกต่าง ทะเยอทะยาน มุ่งมั่นให้ทุกวันไม่ธรรมดา
 

คอลเล็กชัน รุ่นลิมิติด อิดิชัน Flash Coffee X AGLXY Push’n Boundaries 

แคปซูลคอลเล็กชันรังสรรค์ขึ้นมาโดยคนกล้าคิดใหญ่ให้คนกล้าคิดใหญ่ ออกมาเป็นดีไซน์อันโดดเด่นและมีชีวิตชีวา ด้วยกราฟิกและลวดลายพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Flash Coffee X AGLXY เสื้อยืดในคอลเล็กชันนี้ ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% สวมใส่สบายตลอดวัน ประกอบด้วยเสื้อยืดแขนสั้นสีดำและสีขาว จับคู่ใส่ได้หลากหลาย และเสื้อยืดแขนยาวสีเหลือง โดดเด่นด้วยหมึกพิเศษเปลี่ยนสีได้  ที่เปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีชมพูเมื่อโดนแสงแดด ในขณะที่เข็มกลัดโลหะและสติกเกอร์พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจสำหรับคนที่ต้องการพกพาคอลเล็กชันนี้ติดตัวไปในทุกที่

เสื้อยืดสีขาว Flash Coffee x AGLXY (1,150 บาท

เสื้อยืดสีขาวสกรีนลวดลายพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Flash Coffee x AGLXY อย่างลาย Terry the Space Shuttle เอกลักษณ์ของ AGLXY ในสีเหลือง Flash Coffee และลาย  Run With Us Or Run From Us 

เสื้อยืดสีดำ Flash Coffee x AGLXY (1,150 บาท

เสื้อยืดสีดำสกรีนลวดลายพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของคอลเล็กชัน Flash Coffee x AGLXY Push’n Boundaries ทั้งหน้าและหลัง  ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเสื้อผ้าที่จับคู่ใส่ได้หลากหลาย

เสื้อยืดสีเหลือง Flash Coffee x AGLXY (1,400 บาท) 

เสื้อยืดสีเหลืองสกรีนลวดลายด้วยหมึกเปลี่ยนสี โดดเด่นด้วยลวดลายพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของคอลเล็กชัน Flash Coffee x AGLXY Push’n Boundaries ที่เปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีชมพูเมื่อโดนแสงแดด และลาย Terry the Space Shuttle เอกลักษณ์ของ AGLXY ในสีเหลือง Flash Coffee 

เข็มกลัด Flash Coffee x AGLXY (380 บาท

เข็มกลัดโลหะพิเศษลาย Terry the Space Shuttle 

สติ๊กเกอร์ Flash Coffee x AGLXY (190 บาท

สติกเกอร์แพ็ก ชิ้น พร้อมกราฟิกและโลโก้พิเศษอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของคอลเล็กชัน Flash Coffee x AGLXY  

คอลเล็กชันรุ่นรุ่นลิมิติด อิดิชัน Flash Coffee X AGLXY Push’n Boundaries วางจำหน่ายแล้ว ผ่านแอปพลิเคชัน Flash Coffee สำหรับมารับด้วยตนเองและจัดส่งถึงบ้าน และผ่านร้าน Flash Coffee ที่เอ็มควอเทียร์ซีคอน บางแคเซ็นทรัลศาลายาและเดอะมอลล์ ท่าพระ