The Standard, Bangkok Mahanakhon เปิดตัว The Standard Shop อย่างเป็นทางการ พร้อมเผยโฉมเหล่าแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ที่จับมือร่วมกัน

The Standard, Bangkok Mahanakhon (เดอะ สแตนดาร์ด แบงค็อก มหานคร) โรงแรมไลฟ์สไตล์สุดฮิปเปิดตัว The Standard Shop อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา นำเสนอหลากหลายแบรนด์ไทยชั้นนำ รวมไปถึงแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ที่ได้จับมือออกแบบสินค้าคอลเล็คชั่นสุดพิเศษร่วมกันอีกด้วย

The Shop ตั้งอยู่ตรงมุมด้านหน้าที่ชั้น G ของ The Standard, Bangkok Mahanakhon ถูกตกแต่งด้วยสีสันสวยงามตามแบบฉบับโรงแรม ซึ่ง The Standard Shop นำเสนอหลากหลายสินค้าแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ พร้อมกับคอลเล็คชั่นสุดพิเศษที่ได้คอลแล็บกับแบรนด์ไทยต่างๆ รังสรรค์เป็นสินค้าที่สุดชิคที่หาซื้อได้ที่ The Standard Stop ที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon ที่นี่เท่านั้น ตั้งแต่เสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์และรีสอร์ทแวร์ เครื่องประดับจิวเวลรี่แสนเก๋ ไปจนถึงไอเทมรับซัมเมอร์อย่างแว่นตากันแดด รองเท้าแตะ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งแน่นอนที่ The Standard Shop รวบรวมไปด้วยสารพัดสินค้าตามหลักของแบรนด์ The Standard ที่เน้นโชว์ความหลากหลายและร่วมสนับสนุนธุรกิจท้องถิ่นอย่างเต็มที่

“The Standard Shop ไฮไลท์ความสามารถของแบรนด์โดยเราได้คัดสรรพาร์ทเนอร์ชิพที่มีความโดดเด่น กับเหล่าดีไซเนอร์หน้าใหม่ ที่พร้อมจะสร้างผลงานพิเศษให้เข้ากับโรงแรมและตัวแบรนด์เอง และตลอดเวลาที่ผ่านมา The Standard Shop ที่เปิดให้บริการที่โรงแรมในเครือ ก็ได้เคยร่วมงานกับดีไซเนอร์ระดับโลกมาแล้วหลายแบรนด์ และก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี” กล่าวโดยคุณใหม่ ทิมบลิค Chief Creative & Culture Officer

ดีเอ็นเอหลักของแบรนด์ก็คือเรื่องดีไซน์ แฟชั่น มิวสิค ไนท์ไลฟ์ อาหารและเครื่องดื่ม ดังนั้น The Standard Shop จึงเป็นหนึ่งในดีเอ็นเอของโรงแรมที่นำพื้นที่ให้เหล่าดีไซเนอร์ได้มาโชว์เคสสินค้าผ่านความหลากหลายของตัวเลือกในที่ตั้งอันสวยงาม โดยการเปิดตัวครั้งนี้เราก็ได้จับมือร่วมกับแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำมากมาย เช่น Dry Clean Only แบรนด์แฟชั่นแนวสตรีทฝีมือดีไซเนอร์ไทยที่มีชื่อเสียงและสุดครีเอทีฟในการพลิกโฉมเสื้อทีเชิ้ตตัวเก่าให้กลายเป็นชิ้นงานล้ำค่าไม่ซ้ำใคร แบรนด์สกินแคร์ เครื่องหอม และผลิตภัณฑ์สปาสัญชาติไทยอย่าง Panpuri (ปัญญ์ปุริ) และ Kitt.Ta.Khon (ฆิต-ตา-โขน) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไทยที่ออกแบบเก้าอี้คอลเล็คชั่น ‘ซักผ้า’ โดยใช้วัสดุและสร้างงานหัตถกรรมผ่านแพทเทิร์นที่สนุกสนานไม่จำเจ

นอกจากนี้ยังมีของตกแต่งบ้านอย่าง Nanzo แจกันเซรามิคลายวาดมือเป็นสะดุดตากับลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกแบบโดยศิลปินชาวไทย ไม่หมดเพียงเท่านี้เรายังมีเสื้อผ้า และแอคเซสเซอร์รี่มากมายให้คุณได้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็นจากแบรนด์ Muunsan Lajewel และ Jirawat หรือของที่ระลึกจาก Phayanchana พยัญชนะ แบรนด์ดีไซน์ผู้เปลี่ยนตัวอักษรไทยให้กลายเป็นสินค้าหลากสไตล์ที่ทุกคนใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

The Standard Shop เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 9:00 น. – 19:00 น. สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.standardhotels.com/bangkok/properties/bangkok