เย็นเย็น ส่ง “บ๊วยสมุนไพร”จากตำรับเครื่องดื่มที่ฮ่องเต้โปรดปราน มอบความสดชื่นเต็มรสชาติถึงคนไทย

“กอไผ่ทึบมิอาจกั้นสายน้ำไหล ภูผาสูงมิอาจขวางเมฆลอย”เฉกเช่น “เย็นเย็น”เครื่องดื่มสมุนไพรพร้อมดื่มที่ยังคงมุ่งมั่นสู่การเป็นเจ้ายุทธภพในตลาดชาพร้อมดื่มผสมสมุนไพร ครองมาร์เก็ตแชร์73.63% อันดับ1 ต่อเนื่องตลอดทั้งปี 2021กุมใจผู้บริโภครักสุขภาพที่ต้องการเครื่องดื่มสร้างความสดชื่นโดยไม่รู้สึกผิดล่าสุดส่ง “เย็นเย็น บ๊วยสมุนไพร” เครื่องดื่มดับร้อนยอดนิยมของชาวจีนจากตำรับซวนเหม่ยถังที่ฮ่องเต้ในราชวงศ์ชิงโปรดปราน มาพร้อมสรรพคุณบำรุง “ชี่” หรือลมปราณ วางเป้าหมายดันยอดขายแบรนด์เย็นเย็นทั้งปีให้เติบโต11.59%เพื่อสนับสนุนเป้าหมายยอดขายของอิชิตัน กรุ๊ป ให้เติบโต 24% จากปีก่อน

ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “เกือบสิบปีก่อนจากจุดกำเนิดในร้านตัดผมในซอยเล็กๆ ที่ผมใช้บริการประจำ ต้นกำเนิดชื่อแบรนด์ “เย็นเย็น” ด้วยคอนเซ็ปต์ #ร้อนๆเผ็ดๆสู้ด้วยเย็นเย็นเข้ากับสรรพคุณหลักของน้ำจับเลี้ยงเครื่องดื่มสมุนไพรที่ชาวจีนนิยมปัจจุบันกลายมาเป็นแบรนด์ที่เป็นกำลังสำคัญของอิชิตันกรุ๊ป จากคุณค่าสมุนไพรฤทธิ์เย็น มีประโยชน์ต่อร่างกาย ดีต่อสุขภาพด้วยเครื่องหมาย “เครื่องดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพ”วันนี้ “เย็นเย็น” เติบโตขึ้นเพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีให้ผู้บริโภค ด้วยการเปิดตัว “เย็นเย็นบ๊วยสมุนไพร” วางเป้าผลักดันให้เป็น Top3SKUท้าชิงในตลาดชาพร้อมดื่มผสมสมุนไพร รับอานิสงส์ตลาดชาพร้อมดื่มที่มีการเติบโตสูงสุดในตลาดเครื่องดื่มจากข้อมูล Nielsenเดือนสิงหาคม2565ตลาดชาพร้อมดื่มมีการขยายตัวทางมูลค่าเพิ่มขึ้น 22.5% และมีการเติบโตเชิงปริมาณเพิ่มขึ้น17.7%จากงวดเดียวกันของปีก่อน โดยคาดว่าในปีนี้ตลาดชาพร้อมดื่มน่าจะเติบโตไม่ต่ำกว่า 20%มูลค่าอยู่ที่ 13,456ล้านบาท

การที่ตลาดชาพร้อมดื่มมีการเติบโตสูงสุด เกิดจากการเริ่มฟื้นตัวของเศรษฐกิจและการอัดเงินเข้าสู่ระบบของภาครัฐ ผู้บริโภคมองชาพร้อมดื่มเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน ประกอบกับพฤติกรรมใหม่ของผู้บริโภคที่ยังคงใส่ใจสุขภาพจนเป็นความเคยชินในการเลือกซื้อสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม เย็นเย็นเล็งเห็นโอกาส จึงส่ง “เย็นเย็น บ๊วยสมุนไพร” หรือ “ซวนเหม่ยถัง” ที่รู้จักกันดีใจกลุ่มผู้บริโภคจีนที่รวมสุดยอดสมุนไพรจีนโบราณ ที่แก้กระหายมากประโยชน์แก่ผู้บริโภคชาวไทย”

“เย็นเย็น บ๊วยสมุนไพร” จากตำรับ “ซวนเหม่ยถัง” มีประวัติศาสตร์ยาวนานนับพันปี และเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศจีน เป็นเครื่องดื่มที่จักรพรรดิเฉียนหลง ( 乾隆) โปรดปรานว่ากันว่า จักรพรรดิเฉียนหลงจะดื่มซวนเหม่ยถังก่อนและหลังอาหารทุกมื้อ  จะเห็นจากหลักฐานประวัติศาสตร์ตลอดการครองราชย์กว่า 60 ปี พระองค์มีพระวรกายที่ผอมเพรียวไม่มีไขมันส่วนเกินนอกจากนี้ “ซวนเหม่ยถัง” ยังช่วยลดความดันโลหิตและน้ำตาลในเลือด บำรุง “ชี่” (气) หรือ “ลมปราณ” แก้กระหายได้ดีโดยเฉพาะเมื่ออากาศร้อน รสชาติที่สดชื่นอร่อย เหมาะกับบรรเทาความร้อนและความเผ็ดจากอาหารได้อยู่หมัด

“เย็นเย็น บ๊วยสมุนไพร” จากตำรับเครื่องดื่มที่ฮ่องเต้โปรดปราน พร้อมส่งมอบความสดชื่นเต็มรสชาติถึงคนไทยแล้ว ในขนาด 400 มล. ราคา 15 บาทและขนาด 315 มล. ราคา 10 บาท มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศพร้อมเตรียมพบกับแคมเปญ  #พลังบ๊วยสยบร้อนที่จะเปิดตัวพรีเซนเตอร์ เฮียซี-พฤกษ์ พานิช ที่ควงหนูนุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ พาร์ตเนอร์ที่ดีต่อใจจาก ซีรีส์ “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” ที่มียอดวิวรวมกว่า 200 ล้านวิว เพื่อให้สินค้าเข้าถึงกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น Gen Z มากขึ้น โดยซีและนุนิว มาในลุคที่แปลกตาแปลงร่างเป็นจักรพรรดิเจ้าสำราญ มาชวนแฟนคลับ #ซนซน​ #NanaNu#ZeeNuNew ให้กำลังใจทั้งคู่ในกิจกรรมพิเศษจากเย็นเย็น บ๊วยสมุนไพร ติดตามรายละเอียดได้ที่เพจเย็นเย็น https://www.facebook.com/yenyendrinks/ พร้อมรอพบกับโฟโต้อัลบั้มสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดมาแฟนคลับได้สดชื่นที่ www.ichitanoneshop.com