เด็กหนวดถูกใจสิ่งนี้! ‘McDonald’s’ ออกชุด ‘Happy Meal’ สำหรับผู้ใหญ่ เอาใจแฟนวัยเก๋า

ไม่มีใครแก่เกินไปสำหรับของเล่น! เชื่อว่าทุกคนน่าจะต้องเติบโตมาต้องมีของเล่นชิ้นโปรดกันทั้งนั้น แน่นอนว่าพอโตขึ้นเราอาจจะไม่ได้ซื้อของเล่นแบบเด็ก ๆ อีกแล้ว แต่ถ้าซื้อเพื่อสะสมล่ะก็มีแน่นอน และในโลกยุคปัจจุบันกำลังมีเทรนด์ Nostalgia หรือการหวนนึกถึงอดีตเก่า ๆ ซึ่ง McDonald’s ก็คงเล็งเห็นถึงเทรนด์นี้ เลยออกชุด Happy Meal สำหรับผู้ใหญ่ ซะเลย

หากพูดถึงชุด Happy Meal ชุดอาหารที่แถมของเล่นจาก แมคโดนัลด์ (McDonald’s) บริษัทฟาสต์ฟู้ดระดับโลกแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลายคนน่าจะโตมากับสิ่งนี้ ล่าสุด McDonald’s ก็ได้ประกาศถึงแผนการทำชุด Happy Meal สำหรับผู้ใหญ่ พร้อมของเล่นฟรี ซึ่งเป็นแนวคิดที่ช่วยให้แฟน ๆ ในวัยผู้ใหญ่ได้หายคิดถึงชุดของเล่น

โดยเมนูดังกล่าวใช้ชื่อว่า Cactus Plant Flea Market Box ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง McDonald’s และแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดัง และจะวางจำหน่ายในร้านค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 3 ต.ค. ในสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ รายการเมนูในชุดจะแตกต่างจาก Happy Meal แบบคลาสสิกสำหรับเด็ก

แต่จะประกอบด้วย Big Mac หรือ Chicken McNuggets 10 ชิ้น น้ำอัดลมและเฟรนช์ฟรายส์ และแน่นว่าจะมี ของเล่น โดยจะเป็นตัวมาสคอตของ McDonald’s อย่าง Grimace, Hamburglar และ Birdie, Cactus Buddy นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืดอีกด้วย

“เรากำลังนำประสบการณ์ของ McDonald’s ที่ชวนให้คิดถึงมากที่สุดมาบรรจุใหม่ในรูปแบบใหม่ แต่ก็ยังมีกลิ่นความทรงจำสำหรับแฟน ๆ กลุ่มผู้ใหญ่ของเรา” Tariq Hassan ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ McDonald กล่าว

และนอกจากชุด Happy Meal แล้ว McDonald’s ยังออกสินค้าอื่น ๆ อีก และสำหรับผู้ที่ซื้อชุด Cactus Plant Flea Market Box ก็จะมีสิทธิ์ลุ้นรับสินค้ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นฟรีทุกสัปดาห์ อาทิ เสื้อยืด เป็นต้น และสำหรับแฟน ๆ ที่ไม่ต้องการอาหารแต่สนใจซื้อเสื้อผ้าจะสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของ collab ได้โดยตรง

Source