ออมเงินสไตล์ NEW GEN ออกไปใช้ชีวิตแบบก้าวกระโดดกับ แรบบิท ไลฟ์ “Hero 10/3” ผลตอบแทนคุ้มแบบไม่ต้องรอนาน ลดหย่อนภาษีสูงสุดถึง 100,000 บาท

บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) “แรบบิท ไลฟ์” แบรนด์ประกันชีวิตที่พร้อมเดินเคียงข้างให้คุณกล้าโดดออกไปใช้ชีวิตดี แบบก้าวกระโดด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต “Hero 10/3” ประกันที่ออกแบบมาเพื่อ New Gen ที่สนใจเรื่องของการออมเงินโดยเฉพาะ ด้วยจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์ประกันในท้องตลาดกับผลตอบแทนคุ้มค่าแบบไม่ต้องรอนานตอบโจทย์กลุ่มคนทำงานเจนเนอเรชั่นใหม่และกลุ่มที่มีครอบครัวให้สามารถบริหาร Cashflow สำหรับอนาคตได้อย่างไร้กังวลไม่ต้องผูกมัดยาวจ่ายเบี้ยสั้นเพียง 3 ปี แต่คุ้มครองยาวถึง 10 ปี รับเงินคืน 20% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปี เบี้ยเริ่มต้นเพียง 30,000 บาทและสามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 100,000 บาท

คุณกรณ์ ชินสวนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แรบบิท ไลฟ์ยึดมั่นวิสัยทัศน์ในการเป็นบริษัท “คิดแตกต่าง เพื่อยกระดับชีวิต ด้วยประกันชีวิตที่ตอบโจทย์และเข้าใจง่าย” ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของ ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต “Hero 10/3” ที่เราได้ทำการ Research ถึงความต้องการของผู้บริโภคทั้งกลุ่มวัยทำงานและกลุ่มคนที่เริ่มมีครอบครัว New Gen ที่มี MIINDSET รูปแบบใหม่ที่ทำประกันเพื่อตัวเอง ให้ความสนใจในการวางแผนการเงินทั้งการออมเงินและลดหย่อนภาษีรวมทั้งเริ่มตระหนักถึงความสำคัญของความคุ้มครองต่างๆมากขึ้น เช่น การดูแลสุขภาพ การวางแผนการใช้ชีวิตและการทำประกันชีวิต เป็นต้น ซึ่งคนกลุ่มนี้ชอบการเห็นผลในระยะสั้นไม่ชอบการรอคอยอะไรนานๆ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้ระยะเวลาในการรอผลตอบแทนระยะยาวจึงไม่เหมาะกับคนกลุ่มนี้ “Hero 10/3” จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว ที่ช่วยให้พวกเขาสามารถออมเงิน ลดหย่อนภาษีและอุ่นใจที่จะออกไปใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการได้อย่างอิสระ ด้วยระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัยระยะสั้นเพียงแค่ 3 ปี แต่ได้ความคุ้มครองยาวถึง 10 ปี กล่าวได้ว่าแรบบิท ไลฟ์กล้าที่จะมอบผลิตภัณฑ์ประกันลดหย่อยภาษีที่ให้ได้มากกว่า เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้บริโภคได้ยกระดับการใช้ชีวิตดีแบบก้าวกระโดดพร้อมสร้างความมั่นคงทางการเงินไปพร้อมๆกัน”

สำหรับท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต “Hero 10/3” สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-648-3600 หรือ https://bit.ly/3ToMWDh

* หมายเหตุ:ผลประโยชน์และความคุ้มครองเป็นไปตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันทุกครั้ง