คอลเกต ยกระดับกลยุทธ์ดิจิทัลผนึกกำลังช้อปปี้ ส่ง 2 นวัตกรรมเพื่อฟันขาวสุดล้ำ ลุยแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Shopee 11.11 ลดใหญ่มาก” ลดยิ่งใหญ่ให้คุณยิ้มกว้าง

คอลเกต ผู้นำผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพช่องปาก จับมือช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ชวนขาช้อปร่วมเฉลิมฉลองกับมหกรรม “Shopee 11.11 ลดใหญ่มาก” เทศกาลช้อปปิ้งช่วงปลายปีครั้งยิ่งใหญ่ที่คอลเกตเตรียมจัดเต็มเปิดตัว 2 นวัตกรรมสุดล้ำ ปากกาฟอกฟันขาว (คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู ทีธ ไวท์เทนนิ่ง เพ็น) และชุดฟอกฟันขาว (คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู ทีธ ไวท์เทนนิ่ง คิท) ที่จะมาเขย่าวงการพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ด้วยโค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 2,500 บาท[1] และของรางวัลสุดเอ็กคลูซีฟมากมายเตรียมช้อปได้แล้วตั้งแต่วันที่ 3 – 15 พฤศจิกายน 2565

นางสาวศิริประพันธ์ สุเสารัจ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจอีคอมเมิร์ซ บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จํากัด กล่าวว่า “คอลเกตยึดมั่นในเจตนารมณ์ที่จะสนับสนุนให้ผู้บริโภคมีสุขอนามัยช่องปากที่ดี เพราะเราเชื่อว่าสุขอนามัยช่องปากที่ดีจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้คน คอลเกตจึงไม่เคยหยุดที่จะคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพช่องปากให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุม โดยเรามุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศควบคู่กับการทำกลยุทธ์ด้านดิจิทัล เพื่อเชื่อมต่อและส่งมอบประสบการณ์การจับจ่ายในโลกออนไลน์ให้มีความสร้างสรรค์และเป็นเอกลักษณ์ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการเข้าถึงผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่มีความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น โดยเรามีพันธมิตรอีคอมเมิร์ซชั้นนำอย่างช้อปปี้ที่เป็นขุมกำลังในการผลักดันให้บริษัทฯประสบความสำเร็จในช่องทางออนไลน์และสามารถบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้อย่างเป็นรูปธรรม”

“ที่ผ่านมาคอลเกตได้ร่วมมือกับช้อปปี้ในการจัดแคมเปญการตลาดเชิงสร้างสรรค์มาอย่างต่อเนื่อง อาทิ Super Brand Day ที่มีการเปิดตัวแปรงสีฟันไฟฟ้าระดับพรีเมียมในช้อปปี้เป็นที่แรกก่อนใครในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับอันดีจากผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์มของช้อปปี้ทั้งในแง่ของยอดขายที่เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด ยอดการเยี่ยมชมร้านค้าและยอดผู้ติดตามร้านค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในโอกาสเฉลิมฉลองการกลับมาของมหกรรม “Shopee 11.11 ลดใหญ่มาก” ที่นักช้อปทั่วประเทศได้ตั้งตารอบริษัทฯจึงร่วมมือกับช้อปปี้ในการเปิดตัว 2 นวัตกรรมใหม่ ได้แก่ ปากกาฟอกฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู ทีธ ไวท์เทนนิ่ง เพ็น และชุดฟอกฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู ทีธ ไวท์เทนนิ่ง คิท ที่จะมาเสริมสร้างรอยยิ้มอันมั่นใจให้แก่แฟน ๆ คอลเกต ทั้งนี้บริษัทฯ ยังได้เตรียมอัดแคมเปญการตลาดอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดโปรโมชัน ส่วนลดสุดพิเศษ สินค้าราคา Flash Sale รวมไปถึงของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้ประสบการณ์การช้อปปิ้งไปกับเราได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา และยังถือเป็นโอกาสอันดีในการเฉลิมฉลองมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีร่วมกับนักช้อปชาวไทยทุกคนอีกด้วย” นางสาวศิริประพันธ์ กล่าวเสริม

เปิดตัว 2 นวัตกรรมฟอกฟันขาวสุดล้ำสำหรับแฟนคอลเกต

  • ปากกาฟอกฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู ทีธ ไวท์เทนนิ่ง เพ็น ปากกาฟอกฟันขาวสุดล้ำที่จะมาช่วยให้คุณเผยรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจมากขึ้นด้วยปากกาฟอกฟันขาวที่ใช้งานง่าย เพียงแค่ทาบนผิวฟันภายในไม่กี่วินาทีก่อนนอน แอคทีฟออกซิเจนเข้มข้นจะช่วยทำปฏิกริยาให้ฟันของคุณขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติในขณะที่คุณหลับโดยไม่ทำให้เสียวฟัน แห้งไว ไม่เลอะเทอะ ให้คุณตื่นมาพร้อมรอยยิ้มที่คุณจะหลงรัก
  • ชุดฟอกฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู ทีธ ไวท์เทนนิ่ง คิท (ประกอบไปด้วยปากกาฟอกฟันขาวและเครื่องฟอกฟันขาว) ยกระดับการฟอกฟันขาวแบบมืออาชีพด้วยอุปกรณ์ชุดฟอกฟันขาวที่ทำได้เสมือนยกคลีนิคมาไว้ที่บ้าน ผ่านเทคโนโลยีที่ผู้เชี่ยวชาญเลือกใช้ด้วยเซรั่มเกรดพรีเมียมจากปากกาฟอกฟันผสานกับแสงอินดิโก้ไลท์พลังงานสูงจากเครื่องฟอกฟันขาวที่สามารถทำงานร่วมกันอย่างอ่อนโยน ให้ฟันของคุณขาวขึ้นโดยไม่ทำลายเคลือบฟันและไม่ก่อให้เกิดอาการเสียวฟัน

พลาดไม่ได้กับมหกรรม ‘Shopee 11.11 ลดใหญ่มาก’ ตั้งแต่วันที่ 3 – 15 พฤศจิกายน 2565 นักช้อปและแฟนพันธุ์แท้คอลเกตจะได้พบกับกองทัพสินค้าดีมีคุณภาพเกรดพรีเมียม ที่คอลเกตคัดสรรมาเอาใจนักช้อปแถมด้วยโปรโมชัน จัดหนักจัดเต็มที่มีในร้าน Colgate Official Shop บน Shopee Mall เตรียมเพลิดเพลินไปกับส่วนลดสุดพิเศษมากถึง 75% [1] และห้ามพลาดกับการเก็บโค้ดลดเพิ่มในเวลาระหว่างเที่ยงคืนถึงตีสองที่จะมีโค้ดส่วนลดเพิ่มมาแจกให้สูงสุดถึง 2,500 บาท[2] พร้อมโค้ดส่งฟรีเมื่อช้อปขั้นต่ำ 99 บาท[3] นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมแจกทอง Aurora 1 สลึงให้กับนักช้อป Top Spender ที่มียอดซื้อสูงสุดอันดับแรก[4] และยังมีกองทัพของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายตลอดวันรวมกว่า 1,400 ชิ้น[5] ยิ่งไปกว่านั้นนักช้อปยังสามารถเปิดประสบการณ์ความคุ้มที่เหนือกว่าด้วยระบบสมาชิกใน Shopee Mall Brand Memberships Program พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ ไม่ต้องใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater อีกด้วย

กดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและข้อเสนอสุดพิเศษจาก Colgate Official Shop บน Shopee Mall หรือคลิก https://shopee.co.th/colgatepalmolive_official

[1]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

[2]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

[3]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

[4]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

[5]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

[6]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด