ท่องโลกไปกับทรู สัญญาณดีที่สุด มั่นใจทุกการเดินทาง ด้วยเครือข่ายพันธมิตรชั้นนำระดับโลก และโทรฟรี True Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง


ทรูตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการให้บริการเครือข่าย 5G No.1 ในเอเชียแปซิฟิก ขอต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยวด้วยการเปิดประสบการณ์ใหม่ “ท่องโลกไปกับทรู สัญญาณดีที่สุด มั่นใจทุกการเดินทาง” ที่พร้อมพาชาวไทยไปท่องโลกกว้างอย่างไร้กังวล ด้วยการเชื่อมต่อสัญญาณผ่านเครือข่ายพันธมิตรชั้นนำระดับโลกที่ครอบคลุมทุกทวีปกว่า 90 ประเทศทั่วโลก พร้อมบริการดูแลปัญหาระหว่างการใช้งานฟรีผ่าน True Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง (ผู้ใช้งานในประเทศไทย กด 1242 และผู้ที่เดินทางต่างประเทศ กด +66 9999 81242)

รูปแบบผลิตภัณฑ์และบริการภายใต้ True International Roaming (บริการโรมมิ่ง หรือ บริการเครือข่ายข้ามแดนอัตโนมัติ) มีความครอบคลุมให้ผู้ใช้บริการไม่พลาดทุกการติดต่อกับเครือข่ายคุณภาพในทุกทวีปทั่วโลก ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความต้องการ รวมถึงสามารถใช้แอปพลิเคชัน Line, Facebook และ YouTube ในประเทศที่มีการจำกัดเฉพาะ เช่น จีนและรัสเซีย โดยผลิตภัณฑ์ที่พร้อมให้บริการได้แก่

  • TRUE TRAVEL PACK บริการแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสำหรับการเดินทางต่างประเทศ ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถเชื่อมต่อสัญญาณผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่มีอยู่แล้ว ทั้งระบบรายเดือนและเติมเงินเพียงกดสมัครแพ็กเกจที่ต้องการใช้งาน เริ่มต้นเพียง 99 บาท
  • TRUE TRAVEL SIM บริการซิมการ์ดสำหรับการเดินทางใช้งานที่ต่างประเทศ สามารถเลือกได้ตามความต้องการ ทั้งประเทศปลายทาง และจำนวนวันที่ใช้บริการ เริ่มต้นเพียง 399 บาทอีกทั้งผู้ใช้บริการสามารถรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากแอปพลิเคชันต่างๆ ทันทีหลังการสมัคร ได้แก่

·      รับส่วนลดค่าโดยสาร 30% สูงสุด 50 บาท เมื่อใช้บริการ JustGrab, GrabCar สำหรับการเดินทางไปและกลับสนามบิน

·      รับสิทธิ์ส่วนลด20% หรือ รับฟรี ค่าบริการปรึกษาหมออายุรกรรมผ่านแอปพลิเคชันหมอดี

·      รับส่วนลด15% ประกันเดินทางต่างประเทศเมื่อซื้อประกันบนแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ท

·      รับฟรีประกันคุ้มครองการท่องเที่ยวต่างประเทศ 10 วัน จาก FWD (เฉพาะผู้ใช้บริการ TRUE TRAVEL SIM เท่านั้น)

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ด้วยตัวเองผ่าน แอปพลิเคชัน True iService, True Money หรือที่ True Call Center 1242 และทรูช็อปทุกสาขา

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.true.th/truemoveh/site/international_service/travelling_abroad/travelsim

 

#BESTwithTRUE5G

#TrueMoveH

#TrueTravelSim

#TrueMoveHRoaming