เซตาฟิล® (Cetaphil) ฉลองครบรอบ 75 ปี แห่งความสำเร็จระดับโลก ของผู้นําสกินแคร์เวชสำอางดูแลผิวบอบบางแพ้ง่าย

เซตาฟิล® (Cetaphil) นวัตกรรมผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายจากบริษัทระดับโลก บริษัท กัลเดอร์มา ผู้นําด้านผลิตภัณฑ์และศาสตร์แห่งการดูแลผิวโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกาแนะนํา เฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปี ประกาศความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกสภาพผิวอย่างครอบคลุม พร้อมช่วยยกระดับผิวของผู้คนทั่วโลกให้มีสุขภาพดีขึ้น

“กว่า 75 ปีที่เซตาฟิล® มุ่งมั่นพัฒนาศาสตร์แห่งการดูแลปรนนิบัติเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ และมีวิสัยทัศน์ก้าวไกลทุ่มเทงานด้านการวิจัยและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อรังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภคให้ความสำคัญกับการริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงมุมมอง ความเข้าใจ และวิธีปรนนิบัติผิวให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงในแต่ละช่วงเวลาอย่างเหมาะสม” วอลเทอร์ ไกเกอร์, (Mr. WALTER GEIGER, HEAD OF GLOBAL CONSUMER BUSINESS UNIT, GALDERMA กล่าว

เซตาฟิล® ได้รับการยกย่องจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลกให้เป็นแบรนด์ชั้นนําในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวจากกัลเดอร์มา โดยตั้งเป้าเผยแพร่องค์ความรู้เกี่ยวกับการดูแลผิวบอบบางแพ้ง่ายไปทั่วโลก ถือเป็นปณิธานในการดำเนินธุรกิจของเซตาฟิล® ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาศาสตร์แห่งการดูแลผิวที่ครอบคลุมตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างลงตัว ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลง พร้อมยกระดับความสามารถทางวิชาการ วิชาชีพ และวัฒนธรรมเพื่อเติมเต็มช่องว่างด้านองค์ความรู้ในดูแลการปรนนิบัติผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยได้ริเริ่มโครงการต่าง ๆ ประกอบด้วย

  • การฝึกอบรมเชิงวิชาการ เซตาฟิล® ให้การสนับสนุนในการเผยแพร่หนังสือ The Full Spectrum of Dermatology: A Diverse and Inclusive Atlas, Volume 2. ซึ่งเป็นหนังสือวิชาการที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับโรคผิวหนังสำหรับทุกสีผิว เขียนขึ้นโดย Misty Eleryan, MD, MS และ Adam Friedman, MD มีภาพประกอบเกี่ยวกับโรคผิวหนังของทุกสีผิวที่มีความละเอียดสูง เพื่อให้แพทย์ผิวหนังทั่วโลกสามารถวินิจฉัยและรักษาโรคผิวหนังได้ทุกสีผิว
  • การวิจัยทางคลินิกของเซตาฟิล® ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา การวิจัยทางคลินิกยังไม่ครอบคลุมถึงคนกลุ่มน้อย เซตาฟิล® มุ่งสร้างมาตรฐานระดับโลกในการวิจัยทางคลินิกขึ้นใหม่เพื่อยกระดับอุตสาหกรรม ตลอดจนมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การทดสอบผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวสามารถใช้ได้กับสีผิวที่หลากหลาย เพิ่มขึ้นจากเดิม 20% เป็น 40% ทั่วโลกภายในปี พ.ศ.2567

เซตาฟิล® ได้ก่อตั้งขึ้นปี ค.ศ.1947 ในรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา โดยเภสัชกรที่ต้องการช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีเผชิญปัญหาผิวแพ้ง่าย ด้วยผลิตภัณฑ์ “เซตาฟิล® คลีนซิ่ง โลชั่น” หรือปัจจุบันชื่อ “เซตาฟิล® เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์(Cetaphil Gentle Skin Cleanser)” ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายที่ช่วยดูแลผิวบอบบางแพ้ง่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ขายดีที่สุดในโลก ตลอดระยะเวลากว่า  7 ทศวรรษ ผลิตภัณฑ์เซตาฟิล® ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองทุกปัญหาผิวและผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ครอบคลุมกลุ่มผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ทำความสะอาด, มอยซ์เจอไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้น, ปกป้องผิวจากแสงแดดและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารก รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับผื่นแพ้ผิวหนัง โดยในปี พ.ศ.2565 เพียงปีเดียว เซตาฟิล® ทั่วโลกได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ถึง 15 ผลิตภัณฑ์

สร้างสรรค์แคมเปญระดับโลก

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 75 ปีเซตาฟิล® ได้สร้างสรรค์แคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ “We Do Skin. You Do You.” ซึ่งสำหรับเมืองไทย คาดว่าจะได้เห็นในปีหน้า สืบเนื่องจากผลการวิจัยที่ว่า ผู้บริโภคจำนวนมากลังเลหรือหลีกเลี่ยงไม่กระทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันที่ตนเองชื่นชอบ เพราะกังวลว่าจะส่งผลกระทบต่อผิว เซตาฟิล® จึงได้ริเริ่มแคมเปญนี้เพื่อช่วยให้ทุกคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายทั่วโลกสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ และมีความสุขได้มากขึ้น ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมความต้องการของทุกคน

โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปีเซตาฟิล® ได้จัดกิจกรรมเพื่อคืนกําไรให้กับแฟนพันธุ์แท้ พร้อมส่งเสริมการขายในหลายช่องทางกับพันธมิตรได้แก่ Boots และ Watson โดยมี คุณทะเล สงวนดีกุล ดารานักแสดงขวัญใจคอซีรีส์ มาสร้างสีสันบนเวทีและร่วมพูดคุยการดูแลผิวกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังกับคุณฟรุ๊ท – วชิระ คุณาธาทร และมีคุณเอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ รับหน้าที่เป็นพิธีกร โดยงานจัดขึ้น ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณเซ็นทรัล คอร์ท นอกจากนี้ยังมีบูธกิจกรรมแจกคูปองส่วนลดผ่านช่องทาง eCommerce Cetaphil official store ไว้ใช้กันอีกด้วย

เมื่อไม่นานมานี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดาวเด่นปรับสูตรใหม่ที่มอบผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม* แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว เชื่อว่าแฟนพันธุ์แท้ของเซตาฟิล®  ต้องพึงพอใจสุดๆ กับผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ที่ปรับสูตรใหม่ แม้ใครที่ยังไม่เคยทดลองใช้ต้องเปิดใจลองสัมผัสแล้วจะหลงรักผิวใหม่อย่างแน่นอน  ขอแนะนํา คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิว Cetaphil Gentle Skin Cleanser, Cetaphil Oily Skin Cleanser และผลิตภัณฑ์บํารุงผิว Cetaphil Moisturising Lotion, Cetaphil Moisturising Cream ด้วยนวัตกรรมใหม่ สกินพาวเวอร์ โซลูชั่น บูสต์พลังความแข็งแรงให้ผิว ด้วย 3 ส่วนผสมสำคัญ เพื่อการดูแลผิวบอบบางแพ้ง่าย มอบผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่า ช่วยยกระดับสุขภาพผิวให้ดีขึ้น เอกสิทธิ์เฉพาะจากเซตาฟิล® ที่มีอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

  • Glycerin (กลีเซอรีน) ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านด้วย Humectant หรือมอยซ์เจอไรเซอร์ประสิทธิภาพสูง ที่กักเก็บความชุ่มชื้นและดึงน้ำเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี
  • Niacinamide Vitamin B3 (ไนอะซินาไมด์) เสริมเกราะป้องกันผิว วิตามินบี 3 ที่ช่วยเสริมสร้างความสมบูรณ์ให้กับเกราะป้องกันผิว พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และสุขภาพดี
  • Panthenol Pro-Vitamin B5 (แพนธีนอล) ปลอบประโลมและฟื้นคืนผิวสุขภาพดีเติมความชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำของผิวด้วยโปรวิตามินบี 5 ช่วยดูแลและปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายให้กลับมาเนียนนุ่ม สุขภาพดี

มั่นใจ…กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเซตาฟิล® ด้วยสูตรที่ดียิ่งขึ้น* ที่ผ่านการทดสอบมาแล้วมากมายงานศึกษาวิจัยในห้องทดลอง , 23 ผลการศึกษา ทางคลินิก , ผู้ทดลองใช้จริงกว่า 1,000 คน

เซตาฟิล® อยากให้ทุกคนมีผิวสุขภาพดีไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเจอกับปัญหาผิวแบบใด “อย่า ยอม แพ้” ให้ Cetaphil ช่วยดูแลผิว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cetaphil.co.th หรือ www.facebook.com/CetaphilThailand

*เทียบกับสูตรเดิม