NocNoc ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และไอเดียแต่งบ้านออนไลน์ ปล่อยแคมเปญ “เพื่อบ้าน ในทุกจังหวะชีวิต”


เชื่อกันว่าความฝันของใครหลายๆ คน จะต้องมี “การมีบ้านเป็นของตัวเอง” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน หลายคนมองว่าการได้สร้างบ้านอยู่กับครอบครัว การมีบ้านในแบบที่ตัวเองชอบ ได้ตกแต่งตามแรงบันดาลใจที่อยากได้ ล้วนเป็นแรงขับเคลื่อนในการใช้ชีวิตได้อย่างหนึ่ง

ถ้าใครที่เป็นสายตกแต่งบ้าน ต้องรู้จัก NocNoc เป็นอย่างดี ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และไอเดียแต่งบ้านออนไลน์แบบครบวงจร ล่าสุดได้เปิดแคมเปญใหม่ “เพื่อบ้าน ในทุกจังหวะชีวิต เป็นการตอกย้ำจุดยืนเพื่อนรู้ใจคนแต่งบ้าน เข้าใจทุกจังหวะชีวิต ของคนในแต่ละเจเนอเรชัน ที่มีไลฟ์สไตล์ และแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านที่แตกต่างกัน แต่อยู่ร่วมกันได้บนความหลากหลายอย่างลงตัว ผ่านเฟอร์นิเจอร์และไอเดียแต่งบ้าน เพื่อให้บ้านสามารถเป็นพื้นที่ที่รวบรวมความสุขของทุกคนในครอบครัวได้อย่างแท้จริง

นางชลลักษณ์ มหาสุวีระชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบ็ตเตอร์บี มาร์เก็ตเพลส จำกัด หรือ NocNoc กล่าวถึงไอเดียของแคมเปญโฆษณาชิ้นนี้ว่า

“หลังจากที่เราเปิดตัว NocNoc Application ในฐานะ Home Inspiration Platform แรงบันดาลจริง ให้บ้านคุณ ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยพูดถึงความหลากหลายของสไตล์การแต่งบ้านที่ไม่มีถูกผิด แต่ลงตัวกับผู้อยู่อาศัยมากที่สุด ต่อยอดสู่การมองถึงความหลากหลายของแต่ละเจเนอเรชัน ทั้งความชอบ และไลฟ์สไตล์ ที่ต้องเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละจังหวะชีวิต ซึ่งบ้านก็ย่อมเติบโตไปพร้อมกับผู้อยู่อาศัยด้วยเช่นกัน และ NocNoc ก็พร้อมเติมเต็มทุกการเติบโต เป็นเพื่อนรู้ใจคนแต่งบ้าน ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ สู่แรงบันดาลจริง เพื่อการแต่งบ้านในทุกจังหวะชีวิตของทุกคน”

คอนเซปต์หลักของแคมเปญโฆษณา “เพื่อบ้าน ในทุกจังหวะชีวิต”คือ ให้บ้านพร้อมเติมเต็มทุกการเติบโต ด้วยสินค้าที่หลากหลาย ตอบโจทย์คนแต่งบ้านทุกเจเนอเรชัน ทั้งยังสามารถเข้าถึงสินค้าแต่งบ้านบนทุกแพลตฟอร์มของ NocNoc ได้อย่างสะดวก ง่าย และครบจบในที่เดียว พร้อมรองรับทุกความต้องการของทุกจังหวะชีวิต

โดยสื่อสารผ่านอินไซต์ของการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ในมุมมองที่น่ารัก เช่น โซฟา เพื่อ Work Life Balance, โต๊ะหนังสือ เพื่อสอนลูกทำการบ้าน,โต๊ะข้างโซฟา เพื่อจิบกาแฟรับเช้าวันใหม่,เก้าอี้อาร์มแชร์ เพื่อให้คุณยายได้นั่งเล่นกับหลาน หรือแม้แต่ตู้เก็บของเพื่อความทรงจำดีดี

เพราะNocNoc เชื่อว่าเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น ล้วนสะท้อนความหมายในการใช้ชีวิตของแต่ละจังหวะ และสร้างความสุขในการอยู่อาศัยร่วมกันของทุกเจเนอเรชันในครอบครัวได้

แคมเปญนี้ NocNoc ยังได้ส่งภาพยนตร์โฆษณา และวิดีโอออนไลน์ในเวอร์ชันเต็ม เน้นการสื่อสารถึงจังหวะชีวิตของคน ไม่ว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งไหนในชีวิต ก็ย่อมมีการแต่งบ้านเข้ามาเกี่ยวข้อง เช่น เรียนจบ พร้อมเริ่มทำงาน ก็ต้องแต่งห้องเพื่อให้พร้อมในการทำงาน หรือจะเป็นการแต่งงาน มีการขยายครอบครัว รูปแบบการแต่งบ้านก็ต้องเปลี่ยนแปลงไปเพื่อรองรับสมาชิกใหม่

ในวิดีโอคอนเทนต์นี้ยังใส่อินไซต์ที่เชื่อว่าทุกคนต้องยิ้มออกอย่างแน่นอน ด้วยการที่พ่อแม่เซอร์ไพร์สด้วยการนำ “โซฟาไม้” เข้ามาในบ้านด้วย เรียกว่าเป็นโซฟาที่ต้องมีทุกบ้านจริงๆ แต่รุ่นหนุ่มสาวอาจจะเขินๆ หน่อย เพราะมองว่า Contrast กับสไตล์การตกแต่งของบ้านพอสมควร

ทั้งนี้ การทำความเข้าใจในทุกจังหวะชีวิตของผู้คน ถือเป็นเป้าหมายของ NocNoc ที่ต้องทำความเข้าใจและศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง ทั้งในแง่มุมของอินไซต์และ Pain Point ของกลุ่มคนที่ชอบการแต่งบ้านอยู่แล้ว และกลุ่มคนที่จะมาเป็นลูกค้าใหม่ในอนาคต เพื่อนำเสนอสินค้าและไอเดียแต่งบ้านที่ตรงกับความต้องการได้แบบ Personalize มากที่สุด สามารถวิเคราะห์สไตล์แต่งบ้านที่ชอบและใช่ด้วยระบบ AI พร้อมค้นหาเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านได้ตรงใจ ผ่าน InspiREALtion Feed ที่ช่วยให้แรงบันดาลใจในการแต่งบ้านเป็นจริงได้ บนความคุ้มค่าที่เราการันตีทั้งด้านราคาและคุณภาพสินค้า

NocNoc เพื่อบ้าน ในทุกจังหวะชีวิตสามารถติดต่อNocNoc ได้ทั้งช่องทางแอปพลิเคชัน และเว็บไซต์ หรือ คลิกเลย http://bit.ly/3D6RtVIโหลด NocNoc เพื่อบ้าน ในทุกจังหวะชีวิต