LINE MAN MART เผยทีเด็ดร้านผักสดเดลิเวอรี โตแรงขายดีหลักแสน เร่งอัดแคมเปญช่วยร้านเล็ก “ช้อปร้านใกล้บ้าน ขาดอะไรก็มี”

LINE MAN MART เผยปัจจุบันมีร้านค้ารายย่อยบนแพลตฟอร์มจำนวนมากกว่า 60,000 ร้าน หลังร้านค้าส่วนใหญ่ปรับตัวเพิ่มช่องทางการขายผ่านเดลิเวอรีเพิ่มมากขึ้น พร้อมสนับสนุนร้านเล็กผ่านแคมเปญ “ช้อปร้านใกล้บ้าน ขาดอะไรก็มี” ชูร้าน “หนุ่มผักสด” หนึ่งในร้านยอดนิยมย่านรามคำแหง ยอดขายเติบโต สร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน ตอกย้ำการเป็นผู้นำแพลตฟอร์มออนดีมานด์ของ LINE MAN ที่ทำให้ช่องทางเดลิเวอรีเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์คนไทยทั้งร้านค้าและผู้ซื้อมากขึ้น

คุณวิชากร ศรีแก้ว เจ้าของร้านหนุ่มผักสด กล่าวว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้สร้างผลกระทบให้กับยอดขายสินค้าหน้าร้านเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจเพิ่มช่องทางการขายผ่านเดลิเวอรีแพลตฟอร์ม โดย LINE MAN MART เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำคัญที่ช่วยขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ซึ่งร้านเรามีคอนเซปต์คือ “เรื่องกิน เรื่องใหญ่” ทำให้มีความพิถีพิถัน คัดเลือกผักที่สวยและสดใหม่ ใส่ใจในทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมพูดคุยกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด เสมือนลูกค้ามาเลือกเองหน้าร้าน อีกทั้ง เรายังมีการใช้สื่อโซเชียลเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสื่อสารกับลูกค้า ส่งผลให้ร้านสามารถสร้างฐานลูกค้าประจำที่สั่งผ่าน LINE MAN MART เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการขายสินค้าราคาเป็นมิตร ทำให้ลูกค้าเกิดการซื้ออย่างต่อเนื่อง และ นึกถึงร้านเราเป็นอันดับแรก ๆ จนสามารถสร้างยอดขายได้ในหลักแสนต่อเดือน

ร้านหนุ่มผักสด เปิดให้บริการผ่านทาง LINE MAN MART มาเป็นระยะเวลา 2 ปี เดิมกลุ่มลูกค้าหลักเป็นแม่บ้านที่มาซื้อเองหน้าร้าน แต่หลังจากได้เพิ่มช่องขายผ่านทางเดลิเวอรี จึงได้ขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มคนทำงานและนักศึกษาในพื้นที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกค้าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงห่างออกไปประมาณ 2-5 กิโลเมตร  ช่วงเวลาที่มียอดสั่งเยอะคือ ช่วง 9.00-11.00 น. และ 15.00-18.00 น. สินค้าที่ได้รับความนิยม ได้แก่ พริก กระเทียม มะนาว ต้นหอม ผักชี ผักบุ้ง เป็นต้น ยิ่งช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์จะมียอดสั่งเยอะเป็นพิเศษ เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่มีเวลาในการทำอาหารรับประทานเองที่บ้านเพิ่มมากขึ้น

LINE MAN MART สามารถตอบโจทย์ความลูกค้าที่ต้องการความสะดวก ลดระยะเวลาเดินทาง เลือกซื้อสินค้าง่าย รวมไปถึงความตั้งใจของทางร้านที่คัดสรรผักสด คุณภาพดีมาอย่างพิถีพิถันในทุก ๆ วัน ทำให้ร้าน “หนุ่มผักสด” กลายเป็นร้านผักสดยอดนิยมของคนในพื้นที่ย่านรามคำแหง อีกทั้งยังเป็นร้านที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ในทุกกลุ่มความต้องการ โดยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00-22.00 น.

สำหรับร้าน หนุ่มผักสด ตั้งอยู่ที่ ซอยรามคำแหง 53 แยก 1 ใกล้กับซันมูนแมนชั่น สามารถเข้าไปเลือกสั่งซื้อสินค้ากันได้ที่ lin.ee/PJIW9DS  และล่าสุด LINE MAN MART มีจัดแคมเปญ “ช้อปร้านใกล้บ้าน ขาดอะไรก็มี” เพื่อสนับสนุนร้านค้ารายย่อยให้เติบโตอย่างยั่งยืน กระตุ้นยอดขายกระจายรายได้ให้ร้านใกล้บ้าน ผ่านโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบส่วนลด 15% สูงสุด 150 บาท เพียงใส่โค้ด ‘NEARYOU’ เมื่อสั่งขั้นต่ำ 250 บาท จากร้านค้าใกล้บ้าน ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2565 สั่งได้เลยที่ https://lineman.onelink.me/1N3T/ee99cyru